เดิมพันพรีซีซั่น ราคาต่อรองสัปดาห์ที่ 2 – กรีนเบย์ แพ็คเกอร์สที่เซนต์หลุยส์ แรมส์

In the preseason, it doesn’t matter whether you lose or win, but two teams that haven’t won yet, the Green Bay Packers and the St. Louis Rams meet this Saturday at 4 PM ET at the Edward Jones Dome, in the week two of the preseason.

Green+Bay+Packers+v+St+Louis+Ramsในช่วงพรีซีซั่น ไม่สำคัญว่าจะแพ้หรือชนะ แต่สองทีมที่ยังไม่ชนะคือ Green Bay Packers และ St หลุยส์ แรมส์ พบกันวันเสาร์นี้ เวลา 16.00 น. ET ที่เอ็ดเวิร์ด โจนส์ โดม ในสัปดาห์ที่สองของพรีซีซั่น

เดอะ เซนต์ หลุยส์ แรมส์ แพ้ นิวออร์ลีนส์ เซนต์ส 26-24 แต่หลังจบเกม สื่อมวลชนต่างพูดถึงแนวรับ ไมเคิล แซม; เขาอาจจะถูกตัดสิทธิ์เมื่อรายชื่อผู้เล่นอย่างเป็นทางการถูกเสนอชื่อเมื่อสิ้นสุดพรีซีซัน

“ไมเคิลเป็นฝ่ายรับ โอเคไหม? เขาเล่นแนวรับด้วยมือของเขา” ฟิชเชอร์กล่าวหลังจากแพ้นิวออร์ลีนส์เซนต์ส 26-24 ในคืนวันศุกร์

“มีการพูดคุยมากมายกับไมค์ว่าเป็น 'ทวีต' อาจจะเป็น ยืนขึ้น pass-rusher เป็นเรื่องยากที่จะหาจุดจบของแนวรับในการเล่นทีมพิเศษใน NFL”

ผมค่อนข้างมั่นใจว่าจะเจอกับ Green Bay Packers; แซมจะเป็นประเด็นที่ถูกกล่าวถึงอีกครั้ง การเผชิญหน้ากับความผิดของพวกเขาจะเป็นสิ่งที่ท้าทาย

ทีม Packers พ่ายแพ้โดย Tennessee Titans 20-16 แต่ไม่เห็น QB Aaron Rodgers; เขาอาจจะดูซีรีส์หนึ่งหรือสองชุดในวันเสาร์นี้

“เราอาจทำได้ไม่ดีเท่าที่เราต้องการที่นั่นด้วยจำนวนครั้งที่เรามีลูกบอลบนพื้นและด้วยการดรอป แม็คคาร์ธี่กล่าว “การเล่นในสภาพแวดล้อมนี้เป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่งสำหรับทีมของเรา”

The St. Louis Rams คือ 2.5 แต้มใน NFL อัตราต่อรองสำหรับเกมนี้กับ Green Bay Packers

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*