Pittsburgh Steelers vs Baltimore Ravens : สัปดาห์ที่ 14 คำแนะนำการเดิมพัน

การแพร่กระจายและยอดรวม

บัลติมอร์เรเวนส์ที่พิตต์สเบิร์กสตีลเลอร์ส (-4.5, O/U 43.5) โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก | ||146Sportsbetting.ag.||149

The line opened at Steelers -5.5.

Records/Standings

Baltimore กา: 7-5 SU (6-5-1 ATS); 2nd AFC North

Pittsburgh Steelers: 10-2 SU (6-6 ATS); 1st AFC North

Key Injuries

Baltimore Ravens

CB Jimmy Smith (ขา) ออก; LB Za'Darius Smith (ไหล่), ออก; LB C.J. Mosley (คอ) น่าสงสัย; WR Jeremy Maclin (หลัง) น่าสงสัย

Pittsburgh Steelers

LB Ryan Shazier (หลัง) ออก; ซีบี โจ ฮาเดน (ขา) ออก; LB Tyler Matakevich (ไหล่) สงสัย; LB TJ Watt (เข่า) น่าจะ; TE Vance McDonald (น่าจะ), ออก; S Mike Mitchell (ข้อเท้า) น่าจะ; WR Antonio Brown (นิ้วเท้า), น่าจะเป็น

ตัวต่อตัวล่าสุด

ต.ค. 1, 2017 (สนามกีฬา M&T Bank, บัลติมอร์): Pittsburgh 26, Baltimore 9

Dec. 25, 2016 (Heinz Field, Pittsburgh ): Pittsburgh 31, Baltimore 27

Nov. 6, 2016 (สนามกีฬา M&T Bank, บัลติมอร์): บัลติมอร์ 21, พิตต์สเบิร์ก 14

ธ.ค. 27, 2015 (สนามกีฬา M&T Bank, บัลติมอร์): บัลติมอร์ 20, พิตต์สเบิร์ก 17

ต.ค. 1, 2015 (Heinz Field, Pittsburgh): Baltimore 23, Pittsburgh 20 (OT)

Significant ATS Trends

The Ravens เป็นเจ้าของการแข่งขันนี้จากมุมมองการเดิมพัน ไป 6-2 ATS ในแปดครั้งล่าสุดของพวกเขากับ Steelers

Pittsburgh ได้ 5-1-1 ATS ในเจ็ดเกมล่าสุดของพวกเขาหลังจากการสูญเสีย ATS

Pittsburgh เป็น 7-0 ATS ในการ เกมฟุตบอลคืนวันอาทิตย์เจ็ดนัดล่าสุด

ยอดรวมได้ไปมากกว่าในหกเกมจากแปดเกมสุดท้ายของบัลติมอร์

ยอดรวมลดลงในสี่จากห้าการประชุม Ravens/Steelers ล่าสุด

The Matchup

หากคุณถูกกีดกันจากเกมฮิตที่น่าสงสัยและอาการบาดเจ็บสาหัสในเกม Steelers/Bengals ของสัปดาห์ที่ 14 ค่ำคืนวันอาทิตย์นี้อาจไม่เหมาะกับคุณ หากคุณเป็น Brent Musberger มากกว่า แล้วทำไมคุณถึงอ่านข้อความนี้ คุณไม่ควรอยู่ในกล่องแก้วในการเคลื่อนไหวของสายการติดตาม South Point Casino กลับไปทำงานเถอะ ไอ้โง่!

เป็นปีที่สองติดต่อกันที่ Pittsburgh สามารถคว้า AFC North ได้ด้วยการเอาชนะคู่ต่อสู้ที่ขมขื่นที่สุดของพวกเขาในบ้านเกิด ชัยชนะในปีที่แล้วไม่ได้สำคัญเพียงเพราะเหตุผลนั้นเท่านั้น แต่ยังหยุดการลื่นไถลสี่เกมกับบัลติมอร์ด้วย ตั้งแต่นั้นมา Steelers ก็กลิ้งผ่าน AFC North ไปได้ 4-0 กับคู่ต่อสู้ของดิวิชั่นในฤดูกาลนี้หลังจากไป 5-1 ในดิวิชั่นเมื่อปีที่แล้ว

แม้ว่า Ravens จะไม่เล่นช้ำ” AFC North football” เมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับ Lions พวกเขายังคงต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการบาดเจ็บที่สำคัญ โดยสูญเสียการล็อกดาวน์มุมของ Jimmy Smith ในปีนี้ ในการพบกับพิตต์สเบิร์กในสัปดาห์ที่ 4 สมิธช่วยให้อันโตนิโอ บราวน์เก็บได้เพียง 34 หลาจากการจับสี่ครั้ง ซึ่งเป็นผลงานที่ต่ำที่สุดของฤดูกาล หากไม่มีเขา Brandon Carr และมือใหม่ Marlon Humphrey จะต้องหยุดผู้รับที่ร้อนแรงที่สุดของลีกซึ่งมี 414 หลาและหกทัชดาวน์ในสามเกมสุดท้ายของเขา

(ใบอนุญาต CC Keith Allison (Flickr))

ถึงแม้ว่าเรเวนส์จะถูกจำกัดไว้เพียงเก้าแต้ม ตัวพวกเขาเองในสัปดาห์ที่ 4 (แพ้ 26-9) ในอดีต พวกเขาพบว่าประสบความสำเร็จในเชิงรุกกับสตีลเลอร์ส ก่อนสัปดาห์ที่ 4 บัลติมอร์ทำคะแนนได้มากกว่า 20 คะแนนในการประชุมติดต่อกันแปดครั้ง หากสัปดาห์ที่แล้วชัยชนะ 44-20 เหนือดีทรอยต์ไม่ใช่ความผิดที่เกิดจากการเล่นไลออนส์ การกระทำผิดกฎหมายของเรเวนส์ในที่สุดอาจเปลี่ยนมุม โจ เฟลโก้มีเกมส่งบอลดีที่สุดในฤดูกาลนี้ โดยขว้างไป 269 หลา ทำทัชดาวน์ได้ 2 ครั้ง และไม่มีการสกัดกั้น ความสามารถของเขาในการทำบอลลึกให้ Mike Wallace ไม่กี่ลูกและหลีกเลี่ยงการทำเทิร์นโอเวอร์แบบหักหลังทำให้ Ravens มีพื้นที่ในเกมเพื่อนำเกมออกในครึ่งหลัง ถ้าเขาสามารถทำซ้ำความพยายามนั้นในสุดสัปดาห์นี้ บัลติมอร์จะอยู่ในสภาพดีเพราะการป้องกันของ Steelers พ่ายแพ้

ซินซินนาติเก็บระยะ 130 หลาที่พิตต์สเบิร์กเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และจ่ายบอลได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้หลังจากโจ มิกสันออกจากเกมไปในครึ่งแรกด้วยการถูกกระทบกระแทก สตีลเลอร์สดูเหมือนแพ้เมื่อไรอัน ชาเซียร์ออกจากเกมด้วยอาการบาดเจ็บกระดูกสันหลัง และต้องเผชิญกับปัญหามากขึ้นหลังจากที่ไทเลอร์ มาตาเควิช ตัวสำรองของเขาถูกน็อคด้วย Steelers เซ็นสัญญากับอดีตผู้เล่นบร็องโก Sean Spence ในสัปดาห์นี้เพื่อช่วยเติมหลุมตรงกลาง แต่ก็ยังมีโอกาสสำหรับการเล่นครั้งใหญ่ทั้งในเกมการวิ่งและการเล่นที่ Flacco ชื่นชอบ

เกมนี้จะ จะถูกตัดสินโดยผู้ชนะระหว่างหมายเลขของบัลติมอร์ การป้องกันอันดับ 1 (ต่อ DVOA) และการโจมตีที่ทรงพลังของ Pittsburgh (อันดับที่ 5 ใน DVOA เชิงรุก) ในทางเทคนิคแล้ว Steelers เข้ารอบที่ 1 โดยทำได้ 381 หลาและ 26 แต้มในสัปดาห์ที่ 4 แต่ 14 คะแนนเหล่านั้นมาจากการหมุนเวียน Ben Roethlisberger ชื่นชอบการทำเทิร์นโอเวอร์ด้วยการสกัดบอลสามครั้งในสองเกมล่าสุดและ 13 ครั้งในฤดูกาล นี่น่าจะเป็นอีกสัปดาห์ที่ Pittsburgh ขี่วัว Le'Veon Bell ไปสู่ชัยชนะ เนื่องจากทีมวิ่งกลับมีอาชีพที่วิ่งหลาและทำทัชดาวน์กับ Ravens ได้มากกว่าทีมอื่นๆ

อย่างไรก็ตาม Bell จะพบกับความสำเร็จเท่านั้น หากการปิดกั้นอยู่ข้างหน้าอยู่ที่นั่นและนั่นน่าจะเป็นการจับคู่ที่น่าสนใจ แนวรุกของ Steelers อยู่ในอันดับที่ 7 ในด้านประสิทธิภาพการสกัดกั้นการวิ่งของ Football Outsiders ในขณะที่แนวรับของ Ravens อยู่ในอันดับที่แปดในด้านประสิทธิภาพในการวิ่ง เป็นความคิดที่ผิดที่จะบอกว่าเกมนี้จะชนะและแพ้ในสนามเพลาะ — โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเบลล์รอประมาณสามวินาทีเพื่อเข้าสู่สนามรบ — แต่สงครามนั้นจะมีผลกระทบอย่างมากต่อเกม

คำแนะนำในการเดิมพัน/ Pick

ฉันรู้สึกจริงๆ ดีเกี่ยวกับบัลติมอร์ในจุดนี้ก่อนที่ Pittsburgh จะไม่แสดงครึ่งแรกในเกม Bengals อย่างสมบูรณ์ ตอนนี้ฉันจะอาศัยเกม Steelers ที่ท่วมท้นสามเกมติดต่อกัน นอกสัปดาห์ที่แล้ว Pittsburgh ติดตามการสูญเสีย ATS ด้วยชัยชนะที่โดดเด่นตลอดทั้งฤดูกาล พวกเขายังยอดเยี่ยมในเดือนธันวาคม โดยทำได้ 12-4 ATS ในช่วง 16 ปีที่ผ่านมา

เมื่อพิจารณาว่ารูบนการป้องกันชั้นยอดทั้งสองนี้อยู่ที่ใด ฉันคิดว่าเราจะได้เห็นการยิงที่หายากของ Steelers-Ravens เช่นกัน . ใช้ OVER ได้ที่นี่

Pick: Steelers (-4.5) and OVER (43.5).

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)