Perry's Posits – สิ่งที่รอคอย 2016 QB Class?

Welcome to Perry’s Posits, where I (Perry Port) predict the future on the most trending topics in the world of sports. Although I may have the manners and politeness of a small-towner (or so my mom tells me), I’m checking them at the door as I bring out some raw, heated passion in this recurring feature. If you thought your French roast from Starbucks this morning was full-bodied and bold, then your taste buds are in for a rude awakening.

 


หากคุณพลาดฉบับพิมพ์ครั้งแรกของ NHL สุดยอดมือใหม่ Auston Matthews อย่าลืมดูpreview on Matthews' Future Article. แต่ให้เวลากับตัวเองสำหรับสิ่งที่ฉันกำลังทำในวันนี้เกี่ยวกับอนาคตของ ควอเตอร์แบ็คจากดราฟต์ NFL ปี 2016

ควอเตอร์แบ็คเป็นเหมือนไวน์ชั้นดี หากพวกเขาจะบรรลุศักยภาพสูงสุด พวกเขาต้องแก่ก่อนวัยอันควรก่อนจะปลดเปลื้อง อย่างน้อย เคยเป็น การรับรู้ทั่วไป ดูเหมือนว่าวันที่ให้กองหลังมือใหม่ของคุณถือคลิปบอร์ดและเรียนรู้ว่าเกมโปรอยู่ข้างหลังเรา ไม่ว่าจะเป็นผลจากการกระทำผิดแบบมืออาชีพในวิทยาลัย หรือมากกว่า NFL เพียงแค่มีแฟรนไชส์ที่สิ้นหวังมากกว่าในอดีต (ไอ คลีฟแลนด์) ก็เป็นที่ถกเถียงกันอีกครั้ง

สำหรับตอนนี้ เราจะ ยึดมั่นในสิ่งที่คุณคาดหวังจากกองหลังมือใหม่ในปี 2016 ที่จะก้าวไปข้างหน้า

เมื่อเข้าสู่สัปดาห์ที่ 1 ของฤดูกาล 2016 เอ็นเอฟแอลคาดการณ์การเปิดตัวของควอเตอร์แบ็คมือใหม่ Carson Wentz และ Dak Prescott ต้องขอบคุณอาการบาดเจ็บ ทำให้ใช้เวลาไม่นานนักสำหรับมือใหม่ที่ส่งสัญญาณเข้ามาเพื่อประเดิมสนามในลีก ตอนนี้เราได้เห็น Paxton Lynch, Jacoby Brissett และ Cody Kessler ออกสตาร์ทเป็นครั้งแรก ในขณะที่ Trevone Boykin ถ่ายรูปที่ซีแอตเทิล และ Kevin Hogan ถูกบังคับให้ลงเล่นให้กับทีม Browns เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บมากมายหลายคน บาดเจ็บ

ส่วนใหญ่ น้ำตาล กรด และสารประกอบฟีนอลิก ทำปฏิกิริยาในทางที่ดี โดยเฉพาะของ Prescott ทำให้หลายคนเรียกรสชาติแรกของเรากับตัวเลือกอันดับหนึ่ง จาเร็ด กอฟฟ์ ผู้ซึ่ง กำลังนั่งอยู่ข้างหลังเคสคีนัมผู้มีความสุขในเซนต์หลุยส์

เราจะได้เห็นผลิตภัณฑ์ของ Cal ในสนามเร็ว ๆ นี้และเขาจะเดินตามรอยเท้าของกลุ่มคนของเขาหรือไม่? นั่นเป็นเพียงหนึ่งในคำถามมากมายที่ฉันอยากตอบ นี่คือสิ่งที่คุณควรคาดหวังจากควอเตอร์แบ็คของคลาส 2016 (สิ่งที่ควรค่าแก่การกล่าวถึง)


Perry's Posit – Quarterbacks of the 2016 Draft Class

Jared Goff, การเลือกครั้งแรก, Rams

By Jeffrey Beall (Wikimedia Commons)
By Jeffrey Beall (วิกิมีเดียคอมมอนส์)

ฉันอาจไม่มีความสุขที่ได้รู้จักเขาในระดับส่วนตัว แต่ฉันรู้ว่าเจฟฟ์ ฟิชเชอร์ไม่มีใครชี้นำเกินไป แฟน ๆ ที่เรียก Goff จะไม่ทำให้โค้ชหัวแข็ง สิ่งหนึ่งที่ถูกเข้าใจผิดคือความคิดแบบโรงเรียนเก่าของฟิชเชอร์ในการดูแลกองหลังหน้าใหม่จากข้างสนาม

แน่นอนว่าฟิชเชอร์เลือกที่สามโดยรวม Steve McNair รอสองฤดูกาลเต็มก่อนที่จะกลายเป็นเต็มรูปแบบ- เวลาเริ่มต้น แต่ McNair ได้เริ่มเกมทั้งหมดหกเกมในสองปีแรกของเขา มาดูกันว่าฤดูกาล 2006 เป็นอย่างไรสำหรับ Fisher and the Titans: การเริ่มต้นของกองหลัง Kerry Collins นั้นไม่ได้ผลอย่างมาก ดังนั้น Fisher จึงเปลี่ยนทีมเป็นมือใหม่ Vince Young ในสัปดาห์ที่ 4 Young ยังสะกด Collins ในสัปดาห์ที่ 1 อีกด้วย|| |178

Fisher won’t leave a rookie on the bench เพียงเพราะเขาเป็นมือใหม่ แต่เขาจะไม่โยนกองหลังเข้าไปในกองไฟถ้าเขาทำได้' จัดการกับความร้อน นี่เป็นกรณีของจาเร็ด กอฟฟ์

ในวิทยาลัย กอฟฟ์กระทำความผิดโดยไม่เบียดเสียดกัน สแน็ปช็อตทั้งหมดของเขามาจากปืนลูกซอง ตอนนี้เขาถูกขอให้ออกคำสั่งเป็นกลุ่ม ใช้คำฟุ่มเฟือยที่เขาไม่คุ้นเคย อ่านหนังสือที่เขาไม่คุ้นเคย และทำทุกอย่างจากจุดศูนย์กลาง (ซึ่งต้องใช้ฟุตเวิร์คแบรนด์ใหม่)

กอฟฟ์ประสบปัญหาในช่วงปรีซีซัน โดยผ่านบอลสำเร็จ 44.9 เปอร์เซ็นต์ในระยะ 232 หลา, ทัชดาวน์ 2 ครั้ง, สกัดบอล 2 ครั้ง และคลำสามครั้ง ตัวเลขที่น่าสยดสยองเหล่านี้ไม่ได้วาดภาพทั้งหมด การเลือกโดยรวมครั้งแรกนั้นไม่แน่วแน่กับลูกบอล ล้มเหลวในการจดจำฟ้าแลบอย่างต่อเนื่อง และตื่นตระหนกเมื่ออยู่ภายใต้แรงกดดัน

ฉันจะไม่บอกคุณว่า Case Keenum เป็นกองหลังที่ยอดเยี่ยม แต่เขาเป็น มีประโยชน์ซึ่งมากกว่าที่คุณจะพูดได้สำหรับกอฟฟ์ที่เข้าสู่ฤดูกาล อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เรากำลังเข้าสู่สัปดาห์ที่ 8 และกอฟฟ์มีเวลาอีกสองเดือนในการทำความคุ้นเคยกับคู่มือนี้ และทำความคุ้นเคยกับการทำงานจากจุดศูนย์กลางมากขึ้น ข่าวจากค่ายแรมส์ยืนยันว่ากอฟฟ์กำลังมา เนื่องจากเขากำลังเริ่มรับตัวแทนทีมชุดใหญ่ ฉันไม่เห็นฟิชเชอร์ตั้งชื่อเขาว่าเป็นผู้เริ่มเล่นในสัปดาห์ที่ 9 (ตามลาก่อน) แต่การสกัดกั้นอีกสี่ครั้งจากคีนัมจะทำให้เราได้เห็นมือใหม่ในบทบาทบรรเทาทุกข์เป็นครั้งแรก

ในระยะยาว การเข้าสู่ลีกช้าลงของกอฟฟ์จะไม่ทำให้เขาเจ็บปวด มีเหตุผลที่เขาถูกเกณฑ์ทหารเป็นคนแรก กอฟฟ์มีการปล่อยตัวที่สะอาดมาก แขนที่ใหญ่ และคล่องตัวในการหลบหลีกในกระเป๋าและหลบหนีจากปัญหา เมื่อเขาปรับแต่งส่วนที่เหลือ เขาจะเป็นผู้เริ่มต้นที่มีคุณภาพสำหรับแรมส์ แต่เขาไม่ใช่ และไม่มีวันจะเป็น กองหลังที่ดีที่สุดจากดราฟต์นี้ ขอโทษนะแอลเอ คุณเลือกผิด

Odds Goff เริ่มในปี 2016: 1/4
Odds Goff เริ่มในสัปดาห์ที่ 1 ของปี 2017: 1/7
บรรทัดสถิติอาชีพที่คาดการณ์ไว้ : สำเร็จ 58 เปอร์เซ็นต์, ผ่าน 35,000 หลา, 260 ทัชดาวน์, 180 เซพชั่น
รางวัลอาชีพที่คาดการณ์ไว้: ตำแหน่งแชมป์, เพลย์ออฟ 2 ตำแหน่ง, โพรโบวล์หนึ่งรายการ


คาร์สัน เวนท์ซ, อันดับ 2 การเลือกโดยรวม Eagles

By Keith Allison (flickr)
โดย Keith Allison (flickr)

ขอบคุณอาการบาดเจ็บที่เข่าของ Teddy Bridgewater ในช่วงสิ้นสุดฤดูกาล Eagles ยื่นข้อเสนอให้ทีมไวกิ้งที่พวกเขาปฏิเสธไม่ได้ กับแซม แบรดฟอร์ดที่มุ่งหน้าไปทางตะวันตก ฟิลลีละทิ้งแผนการที่จะให้คาร์สัน เวนซ์เรียนรู้จากสื่อ โดยตั้งชื่อหน้าใหม่ของพวกเขาให้เป็นผู้เริ่มต้นวันเปิดงาน แม้จะเห็นเขาลงเล่นในเกมอุ่นเครื่องเพียงเกมเดียว

ออกจากประตู Wentz คิดใหม่หลายครั้งว่าใครควร ถูกพิจารณาเป็นคนแรกในภาพรวม ตลอดสี่เกมแรกของเขา เขาจ่ายบอลสำเร็จ 64.7% ในระยะ 1,007 หลา เจ็ดทัชดาวน์ และสกัดกั้นเพียงครั้งเดียว Wentz กลับมายังโลกตั้งแต่: 27/50 สำหรับ 317 หลา โดยมีหนึ่งทัชดาวน์และสองเซพชั่นในสองเกม

ไม่มีเหตุผลที่จะต้องกังวลในฟิลาเดลเฟียอย่างแน่นอน Wentz แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของแขนที่สูงกว่าค่าเฉลี่ย การสัมผัสที่สวยงามในการทุ่มน้ำหนัก ความเป็นนักกีฬาอย่างมาก ความคาดหมายที่ยอดเยี่ยม ไอคิวฟุตบอลที่สูงมาก และการเตรียมพร้อมแบบแมนนิ่ง ไม่เพียงแต่เขาจะมีอาชีพที่ยาวนานในฐานะ Eagle เท่านั้น แต่ยังประสบความสำเร็จอีกด้วย

Odds Wentz ชนะ NFC East ในปีนี้: 2/1
Odds Wentz makes the playoffs this year: 5/4
Odds Wentz จบฤดูกาลด้วยเรตติ้งจ่ายบอลดีกว่า 100: 5/3
เส้นสถิติอาชีพที่คาดการณ์ไว้: 63-percent สำเร็จ 51,000 หลา 340 ทัชดาวน์ 130 เซพชั่น
รางวัลอาชีพที่คาดการณ์ไว้: ซูเปอร์โบว์ล 1 สมัย, ตำแหน่งสี่ดิวิชั่น, การเลือกโปรทั้งหมดสำหรับทีมชุดใหญ่, การลงเล่นโปรโบวล์ห้าครั้ง, ผ่านสองหลา ผู้นำ


Paxton Lynch, 26th Overall, Broncos

ในขณะที่ Goff's NFL-readiness เป็นที่ถกเถียงกันในการเข้าสู่ร่าง, หน่วยสอดแนมเห็นพ้องต้องกันว่า Paxton Lynch มีพรสวรรค์ที่แย่มาก ในระหว่างที่เขาใช้ชีวิตในวิทยาลัยด้วยปืนกล ฝีเท้าของลินช์จำเป็นต้องปรับปรุงโดยเฉพาะอย่างยิ่ง หน่วยสอดแนมยังชี้ให้เห็นถึงความแม่นยำในการเคลื่อนที่และการคาดหวังของเขาว่าเป็นพื้นที่ที่ต้องปรับปรุง

อย่างไรก็ตาม ลินช์ได้เริ่มกรณีสำหรับตัวเขาเองอย่างรวดเร็วเพื่อเริ่มต้นสัปดาห์ที่ 1 ด้วยผลงานที่มีแนวโน้มดีในช่วงพรีซีซัน: 40/68 สำหรับ ผ่าน 458 หลา สี่ทัชดาวน์ และสองเซพชั่น การเล่นของเขาไม่เพียงพอที่จะชนะตำแหน่งเริ่มต้น แต่มันทำให้ Mark Sanchez เสียเปรียบ

เมื่อเข้าสู่ฤดูกาลเป็นตัวสำรอง ลินช์ยิงได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้นเพื่อดูสแน็ปช็อตของฤดูกาลปกติ การเปิดตัวของเขาในแทมปาเบย์ประสบความสำเร็จ และสนับสนุนให้อาร์กิวเมนต์ของเขาเป็นผู้เริ่มก้าวไปข้างหน้า การเริ่มต้นครั้งแรกของเขานั้นน่าจดจำน้อยกว่า เป็นที่ชัดเจนว่ากองหลังคนสุดท้ายที่ได้รับในรอบแรกยังคงมีบางส่วนของเกมของเขาที่ต้องทำ แต่เขาก็พิสูจน์ด้วยว่าเขาจะเป็นตัวจริงที่ดีในลีกนี้ไปอีกหลายปี

Odds Lynch เข้ามาแทนที่ Siemian ในฐานะผู้เริ่มต้นในปี 2016: 7/4
Odds Lynch เริ่มสัปดาห์ที่ 1 ของปี 2017: 1/3
Odds Lynch ถูกเป่าออกไปในครั้งแรกของเขา ลงเล่นซูเปอร์โบวล์สามครั้ง: 50/1
ผลงานที่คาดการณ์ไว้: สำเร็จ 61 เปอร์เซ็นต์, ผ่าน 44,000 หลา, 320 ทัชดาวน์, 170 เซพชั่น
รางวัลอาชีพที่คาดการณ์ไว้: วงแหวนซูเปอร์โบวล์สองวง, หกชื่อดิวิชั่น ชนะ 140 อาชีพ เล่นโปรโบวล์สองครั้ง


คริสเตียน แฮ็คเคนเบิร์ก อันดับ 51 เจ็ตส์

นี่คือการเลือกที่สูญเปล่าสำหรับทีมที่มีเป้าหมายในรอบตัดเชือก ฤดูกาลนี้. แฮ็คเคนเบิร์กจำเป็นต้องปรับปรุงกลไกของเขาใหม่ทั้งหมด และยังคงมีปัญหาด้านความแม่นยำอีกมากจนกว่าเขาจะทำเช่นนั้น

ไม่เชื่อฉันเหรอ บางทีคุณอาจต้องการสถิติบางอย่างเพื่อสำรองข้อมูลนั้น เปอร์เซ็นต์ความสำเร็จของเขาอยู่ที่ 53.5% ในช่วงฤดูกาลสุดท้ายในวิทยาลัยเป็นอย่างไร? หรือเปอร์เซ็นต์การจบฤดูกาลของเขาที่ 36.2%? ถูกต้อง 36.2% คุณต้องการที่จะเห็นมันอีกครั้งหนึ่ง?36.2-percent!

แม้ว่าเขาจะแก้ไขกลไกและการปล่อยของเขา Hackenberg จะไม่ได้เป็นควอเตอร์แบ็คของลีกนี้ด้วยซ้ำ

Odds Hackenberg ปรากฏขึ้น ในเกมในปี 2016: 20/1
ราคาต่อรอง Hackenberg เริ่มสัปดาห์ที่ 1 ของปี 2017: 9/1
อัตราต่อรอง Hackenberg เริ่มต้นสำหรับ Jets: 2/3
Projected career stat line: 30 starts, 54-percent completions, 4,500 passing yards, 22 touchdowns, 20 interceptions
รางวัลอาชีพที่คาดการณ์ไว้: ดีกว่า Geno Smith


Jacoby Brissett โดยรวมแล้ว 91 คนผู้รักชาติ

เขาอาจได้เริ่มเกมสองเกมในฤดูกาลนี้ แต่ผู้รักชาติร่างเขาเป็นเพียงโครงการ ในการออกสตาร์ทสองครั้งนั้น Bill Belichick ไม่ได้ถามถึง Brissett มากนัก – 46 ครั้ง

Brissett เป็นกองหลังตัวโตที่มีแขนใหญ่ แต่มีข้อบกพร่องเล็กน้อยมากมายในเกมของเขา เขาจะไม่มีวันเป็นกองหลังแฟรนไชส์ เขาจะ เป็นตัวสำรองที่เชื่อถือได้

Odds Brissett เริ่มเกมอื่นสำหรับ Pats: 7/1
Odds Brissett สำเร็จ Tom Brady เป็นผู้เริ่มเล่นของ Pats: 50/1
รางวัลอาชีพที่คาดการณ์ไว้: ชนะ Super Bowl ในฐานะตัวสำรองกับ Patriots


Cody Kessler, 93rd overall, Browns

By Keith Allison (flickr)
โดย Keith Allison (flickr)

สำหรับกองหลังมือใหม่ของ Browns Cody Kessler ทำได้ค่อนข้างดี ผลิตภัณฑ์ TyinlandC จ่ายบอลสำเร็จ 66.9 เปอร์เซ็นต์ มีสี่ทัชดาวน์ในการสกัดกั้นหนึ่งครั้ง และมีคะแนนผู้ส่งบอลที่ 94.4

เคสเลอร์ เป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยเพราะเขาเล่นเกมในลักษณะที่ปลอดภัย ปัญหาที่เขาเข้ามาในเอ็นเอฟแอลคือขนาดของเขาและไม่สามารถเล่นบทพิเศษได้ เคสเลอร์จะไม่มีวันอ้าปากค้าง เล่นแบบแอรอน ร็อดเจอร์สได้ตามปกติ แต่เขามีความแม่นยำและความอดทนในการทุ่มทั้งหมดและเล่นเป็นผู้จัดการเกม

แม้ว่าเขาจะรับ ร่างกายตีในคลีฟแลนด์เขาอยู่ในสถานการณ์ที่ดีมากภายใต้หัวหน้าโค้ชฮิวแจ็คสัน อดีตผู้ประสานงานเกมรุกของเบงกอลส์รู้จักกองหลังที่ดีและจะได้ประโยชน์สูงสุดจากมือใหม่ของเขา

อย่ามองผิดหากทีมบราวน์กลับไป RG3; มันจะไม่นาน เคสเลอร์จะทำหน้าที่เป็นตัวยึดตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมเป็นเวลาไม่กี่ปีจนกว่าแจ็กสันและเดอะบราวน์จะพบกองหลังในฝันของพวกเขา

ราคาต่อรองเคสเลอร์เริ่มต้นส่วนที่เหลือของปี 2016 หากสุขภาพแข็งแรง: 5/6
Odds Kessler starts Week 1 of 2017: 3/5
เส้นสถิติอาชีพที่คาดการณ์ไว้: 60 เริ่ม, สำเร็จ 61 เปอร์เซ็นต์, ผ่าน 10,000 หลา, 65 ทัชดาวน์, 20 เซพชั่น
อาชีพที่คาดการณ์ รางวัล: ไป 8-8 ในฤดูกาลเดียว กลายเป็นกองหลังที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของ Browns นับตั้งแต่ Derek Anderson


Connor Cook โดยรวม 100th Raiders

นี่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากสำหรับ NFL บางทีม หน่วยสอดแนมเห็นว่า Cook เป็นผู้เริ่มต้นที่ถูกต้องตามกฎหมายในอนาคตในลีก แต่ด้วยการที่ Derek Carr สร้างความประทับใจอย่างต่อเนื่อง ไม่มีทางที่อดีต Spartan จะได้รับโอกาสนั้นใน Oakland

Cook มีประสบการณ์ในการบุกแบบมืออาชีพและมีเครื่องมือทั้งหมดที่จะเป็นผู้สัญจรผ่านกระเป๋าที่แข็งแกร่ง อย่างไรก็ตาม เขายังไม่ได้รวบรวมมันทั้งหมด และจะต้องปรับปรุงในด้านจิตใจของตำแหน่ง

แม้ว่าประสิทธิภาพที่ท่วมท้นของเขาในช่วงปรีซีซันจะทำให้เขาต้องเสียหน้าที่สำรองในโอ๊คแลนด์ เขาจะได้รับประโยชน์จาก ไม่ได้ถูกโยนลงในการดำเนินการในปีนี้ เขาจะไม่มีวันเป็นกองหลังแฟรนไชส์ของ Raiders แต่ทีมอื่นจะพยายามปั้นเขาให้เป็นกองหลังของพวกเขา ที่กล่าวว่าฉันไม่เห็นว่าเขาเป็นคำตอบระยะยาวทุกที่ ไม่แม้แต่คลีฟแลนด์

Odds Cook ได้รับการแลกเปลี่ยนโดย Oakland: 3/4
Odds Cook เปิดฤดูกาล NFL ใดๆ ในตำแหน่งเริ่มต้น: 3/2
บรรทัดสถิติอาชีพที่คาดการณ์ไว้: 40 เริ่ม, 58 สำเร็จเป็นเปอร์เซ็นต์ ผ่าน 7,000 หลา 48 ทัชดาวน์ 22 เซพชั่น
รางวัลอาชีพที่คาดการณ์ไว้: ดำเนินต่อไปการหมุนรอบ มิชิแกน บนโซเชียลมีเดียในอีก 40 ปีข้างหน้า


Dak Prescott, 135th Overall, Cowboys

ในที่สุด เราก็มาถึงกองหลังที่ทุกคนรอคอย ผู้ชาย ตำนาน ตำนาน: … Dak Prescott .

ในขณะที่หลายคนลังเลที่จะเปรียบเทียบเขากับ Donovan McNabb โดยเชื่อว่าเขาขาดความโดดเด่นแบบเดียวกัน ที่จริงแล้ว Prescott ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าล้ำหน้ากว่าอดีต Eagles ที่ยอดเยี่ยมมากในตอนนี้

Outside of his first career start against the Giants, the fourth-round pick has recorded a passer rating of at least 103 in every game this season. Sure, Prescott may be leaning on the best rushing attack in the league and hiding behind the NFL’s best offensive line, but he has looked damn good while doing so. Not every rookie would, especially with the Cowboys’ receiving corps. Dez Bryant hasn’t played since Week 3, and Dallas’ next best receiving threat is a 5’8″ Cole Beasley.

เพรสคอตต์กำลังทำในสิ่งที่เคาบอยขอให้เขาทำ และดำเนินแผนเกมให้สมบูรณ์แบบ เมื่อไบรอันท์กลับมาจากอาการบาดเจ็บ คุณจะเห็นการรุกเปิดกว้างขึ้นอีกเล็กน้อย แต่ฉันไม่เห็นมีอะไรผิดปกติกับการเป็น 5-1

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่แด็กจะเผชิญคือการเจรจาสัญญาฉบับต่อไปของเขา ถ้าเขาได้รับเงินเดือนมหาศาล คาวบอยส์จะไม่มีพื้นที่ว่างที่จะรักษาแนวรุกไว้ด้วยกัน และพวกเขาจะไม่สามารถจัดการกับปัญหาในแนวรับได้ เขาไม่ใช่กองหลังที่สามารถแบกรับความผิดและชนะเกมด้วยตัวเขาเอง เขาเป็นคนที่สมบูรณ์แบบสำหรับสิ่งที่ดัลลัสกำลังดำเนินอยู่ในขณะนี้ ดังนั้นอย่าโลภเลย Rayne! (นั่นคือชื่อจริงของเขา Dakota คือชื่อกลางของเขา)

Odds Prescott เริ่มทุกเกมในปี 2016: 1/2
Odds Prescott เริ่มสัปดาห์ที่ 1 ของปี 2017: 1/3
อัตราต่อรอง Tony Romo ถูกซื้อขายในช่วงยุ: 1/1
เส้นสถิติอาชีพที่คาดการณ์ไว้: สำเร็จ 60 เปอร์เซ็นต์ ผ่าน 40,000 หลา, 300 ทัชดาวน์, 175 เซพชั่น
Projected career accolades: two Super Bowl rings, four division titles, two Pro Bowl appearances, and gets compared to Troy Aikman.


คาร์เดล โจนส์ รวมอันดับที่ 139 บิลส์

ไม่มีอะไรให้ ดูที่นี่ โจนส์จะไม่ลงเป็นตัวจริงให้บัฟฟาโล ยกเว้นอาการบาดเจ็บมากมายในระยะเวลาอันสั้น และจะไม่ให้ค่าตัวกับแฟรนไชส์อื่นใดเช่นกัน

การยกย่องด้านอาชีพที่คาดการณ์ไว้: ได้เป็นสมาชิกกิตติมศักดิ์ของ Bills Mafia


เครดิตภาพ: Keith Allison (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/].

Perry

เพอร์รีเป็นผู้สนับสนุน MTS เป็นประจำและเป็นแฟนตัวยงของบรองโกส์ ใช่ เขาจำความพ่ายแพ้ในซูเปอร์โบวล์ทั้งห้าครั้งได้ แต่ก็น่าจะจำข้อบกพร่องของทีมทั้งหมดได้เช่นกัน ถือว่าเตือนตัวเอง แม้ว่าความรักที่เขามีต่อ Broncos อาจดูเหมือนไม่มีเงื่อนไข แต่คุณ Port ไม่เคยผสมผสานอารมณ์กับการพนัน

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*