New Orleans Saints vs Carolina Panthers: สัปดาห์ที่ 13 คำแนะนำการเดิมพัน

The Spread

New Orleans Saints (-4.5, 48 O/U) vs Carolina Panthers โดยได้รับความอนุเคราะห์จากหนังสือกีฬายอดนิยมของเราBovada.

อาการบาดเจ็บที่กุญแจ

Carolina Panthers

Ed Dickson, น่าจะเป็น; Julius Peppers เป็นไปได้; Devin Funchess เป็นไปได้; Greg Olsen สงสัย; แดริล วอร์ลีย์สงสัย; Damiere Byrd สงสัย; เคิร์ตโคลแมน สงสัย; Fozzy Whittaker สงสัย; เคอร์ติส ซามูเอล ออก; พี่ข้าวโพด ออก; Charles Johnson ออก

New Orleans Saints

Coby Fleener สงสัย; เคน ครอว์ลีย์ สงสัย; Marshon Lattimore สงสัย; Kenny Vaccaro สงสัย; อเล็กซ์ โอคาฟอร์ ออก; แดเนียล ลาสโก ออก; นาธาน สตูปาร์ ออกไป; อเล็กซ์ แอนซาโลน ออก; แซค สตรีฟ ออกไป; John Kuhn ออก; จอน โดเรนบอส ออก; เดลวิน โบรซ์ ออก; เดวิด แพรี่ ออกไป; นิค แฟร์ลีย์ ออกไป; Clay Harbor ออก

ตัวต่อตัวล่าสุด

24 กันยายน 2017: 34-13 นิวออร์ลีนส์

17 พฤศจิกายน 2016: 23-20 แคโรไลนา

16 ต.ค. 2559: 41-38 นิวออร์ลีนส์

6 ธ.ค. 2558: 41-38 แคโรไลนา

27 ก.ย. 2558: 27-22 แคโรไลนา| ||170

Dec 7, 2014: 41-10 Carolina

แนวโน้มการเดิมพันที่สำคัญ

แคโรไลนาเป็น 4-1 ATS และ SU ในห้าเกมล่าสุด

นิวออร์ลีนส์เป็น 8-1 SU ในเก้าเกมสุดท้าย

นิวออร์ลีนส์เป็น 4-0-1 ATS ในห้าเกมสุดท้ายที่พบกับแคโรไลนา

นิวออร์ลีนส์คือ ดิ้นรนเพื่อตีเหนือ โดยจะอยู่ภายใต้สี่ในหกเกมสุดท้ายของพวกเขา แคโรไลนาทำได้ดีกว่า โดยเอาชนะหกแต้มในเก้าเกม และหวดสองทีมจาก ATS ที่เอาชนะเจ็ตส์และดอลฟิน

By Pantherfan11 [GFDL (http://www.gnu.org/) copyleft/fdl.html) หรือ CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)] ผ่าน Wikimedia Commons

Saints vs Panthers Matchup

You have heard a lot about the backfield duo of Alvin Kamara and Mark Ingram. They’re posting ludicrous numbers, and words like “innovative” and “once-in-a-generation” keep being used. Those things are all true. New Orleans has far and away the best rushing attack in the NFL, with a weighted DVOA of +20%, per FootballOutsiders แม้แต่ที่ขีดเส้นใต้พวกเขาแม้ว่า ระยะส่วนใหญ่ของ Ingram และ Kamara กำลังส่งผ่าน และทั้งคู่คาดว่าจะได้รับเกือบ 3,000 หลาจากการทะเลาะกันระหว่างพวกเขา แม้จะแบ่งปันกับ Adrian Peterson ในช่วงสี่สัปดาห์แรกของฤดูกาล ความระมัดระวังในอดีตเป็นผลจากการเปลี่ยนแปลงในการเล่น โดยเน้นไปที่การกระทำผิดกฎหมายที่เคลื่อนห่างจากความแม่นยำของ Drew Brees และมุ่งไปที่ความสามารถของ Saints ในการวิ่งบอล แน่นอน พวกเขายังทำการโจมตีผ่านที่ดีทีเดียว ด้วยความผิดผ่านน้ำหนักสูงสุดที่หกต่อ DVOA บรีส์เป็นผู้นำลีกด้วยระยะหลา/ความพยายาม (ซึ่งรวมถึงกระสอบ) และเปอร์เซ็นต์ความสำเร็จที่ 71.3% บรีสไม่ได้งานมากเท่าที่เคย แต่เมื่อเขากลับมา เขาก็ทำได้ดี

ทั้งหมดนี้เข้ากันได้ค่อนข้างแย่สำหรับแคโรไลนาซึ่งมีการป้องกัน DVOA ถ่วงน้ำหนักอันดับที่หก แต่การป้องกันการส่งผ่านระดับทดแทนคร่าวๆ แม้ว่าพวกเขาสามารถจับ Ingram และ Kamara ในการครองบอลได้ พวกเขายังต้องรับมือกับ Brees ที่ขว้าง Michael Thomas, Ted Ginn และ Ingram/Kamara ออกจากสนามหลัง มองหาโธมัสโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อให้มีเกมที่ดี แคโรไลนาต่อสู้กับเครื่องรับอันดับ 1

ในขณะที่ทำงานในอีกทางหนึ่ง แคโรไลนาประสบปัญหาด้านรุกในปี 2560 โดยมีประสิทธิภาพต่ำกว่าค่าเฉลี่ยใน DVOA ทั้งแบบถ่วงน้ำหนักและไม่ปรับ แพนเธอร์สตกลงมาอยู่อันดับที่ 17 ในลีกที่จ่ายบอล และตอนนี้อยู่อันดับที่ 18 ในลีกในการรุกแบบเร่งรีบ ในขณะที่การป้องกันของนิวออร์ลีนส์เป็นหนึ่งในหน่วยที่ดีกว่าในลีก (ไม่ใช่คำอธิบายที่ทุกคนคาดว่าจะแนบกับนักบุญในปีนี้) แต่ก็พยายามดิ้นรนเพื่อควบคุมการวิ่ง ซึ่งปัจจุบันอยู่ที่ 26 ในการป้องกันแบบเร่งด่วนถ่วงน้ำหนัก DVOA โจนาธาน สจ๊วร์ต, คริสเตียน แมคคอฟฟรีย์ และแคม นิวตันกำลังดิ้นรนที่จะหลุดพ้น และวิสุทธิชนอาจเป็นโอกาสที่ดีที่สุดของพวกเขาในรอบหลายสัปดาห์

ผลลัพธ์มักจะลงมาที่หน่วยที่อ่อนแอที่สุดในสนาม และในกรณีนี้ นั่นน่าจะเป็นการรุกของแคโรไลนา (อันดับที่ 18 ในลีก) และการป้องกันที่เร่งรีบของนิวออร์ลีนส์ (ที่ 26) ถ้าแคโรไลนาจะชนะเกมนี้ สจ๊วร์ตจะต้องทำให้ดีกว่าค่าเฉลี่ยฤดูกาลของเขาที่ 3.2 หลาต่อการแครี่ และแม็คคอฟฟรีย์เพื่อแสดงสัญญาบางอย่างที่ทำให้เขาได้รับเลือกในรอบแรก หรือให้ Cam Newton กลับมาเต็ม Superman อีกครั้ง

ในขณะที่ Panthers กำลังขี่สตรีคที่ชนะสี่เกมเพราะมันมีเหตุผลที่ Saints เอาชนะ Carolina 34-13 ในสัปดาห์ที่ 3 นิวออร์ลีนส์ เป็นทีมฟุตบอลที่ดีอย่างจริงจัง การสูญเสียทั้งสามของพวกเขามาจากผู้แข่งขันรอบรองชนะเลิศ (ไวกิ้ง, ผู้รักชาติ, แรมส์) และการสูญเสียในบ้านเพียงครั้งเดียวของพวกเขาคือการป้องกันแชมป์จากนิวอิงแลนด์

นักบุญจะเหนือกว่าในการรุกจะเพียงพอที่จะปกปิดหลุมของพวกเขา ในการป้องกัน? ความน่าจะเป็นนั้นคุ้มกับสเปรด 4.5 แต้มไหม

Betting Advice/Pick

นิวออร์ลีนส์เล่นบุกได้ดีเกินไป และแพนเทอร์ก็โลหิตจางเกินไป สำหรับฉันที่จะเห็นว่าเรื่องนี้เปลี่ยนไปอย่างไร ไปสู่สิ่งอื่นที่ไม่ใช่การแข่งเรือในนิวออร์ลีนส์

ฉันลังเลที่จะรับช่วงต่อ แม้ว่าจะมีบางสิ่งที่ไม่มีใครเคยพูดเกี่ยวกับการจับคู่ครั้งนี้ คะแนนรวม 48 คะแนนเป็นหนึ่งในข้อเสนอที่ใหญ่ที่สุดในสัปดาห์นี้ และในขณะที่ Brees, Kamara และ Ingram มีแนวโน้มที่จะทำคะแนนและทำคะแนนได้มาก Carolina ก็ไม่ใช่เครื่องจักรที่น่ารังเกียจอย่างที่เคยเป็นมา

Pick: Saints (-4.5) และ UNDER (48)

Geoff Johnson

เจฟฟ์ จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS เป็นแฟนตัวยงของเมตส์มาตลอดชีวิต เป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย เขามีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการเดิมพันเบสบอล ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเต็มใจที่จะเดิมพันกับเดอะเมทส์ ผลกำไรในอาชีพการงานของเขาน่าประทับใจ แต่ไม่ดีเท่ากับ Frank Lorenzo เพื่อนที่หล่อเหลาของเขา เขาหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้แฟรงค์เขียนโปรไฟล์ของเขา