Green Bay Packers vs Minnesota Vikings: Week 16 คำแนะนำการเดิมพัน

การแพร่กระจายและยอดรวม

มินนิโซตา ไวกิ้งส์ (-9, O/U 40.5) ที่ Green Bay Packers โดยได้รับความอนุเคราะห์จากgtbets.eu (วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม เวลา 20:30 น. ET)

เมื่อทีม Packers ตกรอบจากการแข่งขันเพลย์ออฟ และวาง Aaron Rodgers ใน IR ไวกิ้งจึงเป็นทีมเต็งใหญ่ เบรตต์ ฮันด์ลีย์ลงเล่นเกือบทั้งหมดในตำแหน่งควอเตอร์แบ็คให้กับกรีนเบย์เมื่อทีมเหล่านี้พบกันในเดือนตุลาคมและไวกิ้งส์ชนะ 23-10 โดยปิดแพ็คเกอร์สในครึ่งหลัง ครั้งเดียวที่มินนิโซตาได้รับความนิยมมากขึ้นในปีนี้คือในสัปดาห์ที่ 8 เมื่อพวกเขาครอบคลุมสเปรด 11 จุดเมื่อเทียบกับคลีฟแลนด์ในลอนดอน (33-16)

บันทึก/อันดับ

Minnesota Vikings: 11-3 SU (10-4 ATS); 1st NFC North
กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส: 7-7 SU (7-7 ATS); 3rd NFC North

อาการบาดเจ็บและการขาดงานที่สำคัญ

Minnesota Vikings

CB Tramaine Brock (foot), out; S Andrew Sendejo (ข้อเท้า) สงสัย; T Riley Reiff (ข้อเท้า) น่าสงสัย; ซีบี แม็คเคนซี่ อเล็กซานเดอร์ (ซี่โครง) น่าสงสัย

กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส
คิวบี อารอน ร็อดเจอร์ส (ไหล่/กระดูกไหปลาร้า), IR/ออก; WR Davante Adams (กระทบกระเทือน) ออก; ซีบี เดเมตริ กูดสัน (เอ็นร้อยหวาย) ออก; LB Nick Perry (ข้อเท้า / ไหล่) สงสัย; G Jahri Evans (เข่า) สงสัย; CB Davon House (ไหล่/หลัง) น่าสงสัย LB Clay Matthews (เอ็นร้อยหวาย) น่าสงสัย

ตัวต่อตัวล่าสุด

 • ต.ค. 15, 2017 (Tyinland. Bank Stadium, Minneapolis): Minnesota 23, Green Bay 10
 • Dec. 24, 2016 (สนามแลมโบ, กรีนเบย์): กรีนเบย์ 38, มินนิโซตา 25
 • ก.ย. 18, 2016 (Tyinland. Bank Stadium, มินนิอาโปลิส): มินนิโซตา 17, กรีนเบย์ 14
 • ม.ค. 3, 2016 (สนามแลมโบ, กรีนเบย์): Minnesota 20, Green Bay 13
 • 22 พฤศจิกายน 2015 (TCF Bank Stadium, Minneapolis): Green Bay 30, Minnesota 13

Significant แนวโน้มการเดิมพัน

 • พวกไวกิ้งเป็น 8-1 ATS ในเก้าเกมสุดท้ายของพวกเขา
 • มินนิโซตาล้มเหลวในการครอบคลุมสองเกมแรกบนถนน แต่ 4-1 ATS ในห้าเกมสุดท้าย
 • การสูญเสีย ATS สามในสี่ของมินนิโซตาในปีนี้ ยอดรวมทั้งหมดได้ลงไปแล้ว
 • ทีมฟุตบอลบุกตีสี่ติดต่อกันและหกจากเจ็ดนัดล่าสุด
 • กรีนเบย์อยู่ 3-5 SU และ 4-4 ATS โดยมี Brett Hundley เป็น QB หลัก (รวมถึงสัปดาห์ที่ 6 เมื่อ Aaron Rodgers กระดูกไหปลาร้าหักในไตรมาสแรก) หลังจากการออกตัว 0-3 SU และ ATS กรีนเบย์ได้รวมสี่จากห้าการออกสตาร์ทล่าสุดของ Hundley
 • ในแต่ละการชนะ ATS สี่ครั้งของ Green Bay ภายใต้ Hundley ยอดรวมทั้งหมดผ่านไปแล้ว
 • In three of Green Bay’s four ATS losses under Hundley, the total went under.
 • The Packers เป็น 2-6 SU และ 3-5 ATS ในฐานะทีมรองในฤดูกาลนี้

The Matchup

ความเปลี่ยนแปลงที่ไม่คุ้นเคยจะแทรกซึม Lambeau Field เมื่อคู่แข่งในดิวิชั่นเหล่านี้เปิดฉากในวันเสาร์: Packers ถูกคัดออกจากการพิจารณาฤดู ในขณะที่พวกไวกิ้งกำลังต่อสู้เพื่อบายรอบแรก ซึ่งพวกเขาสามารถป้องกันได้ ชนะสองเกมประจำฤดูกาลสุดท้ายของพวกเขา เมื่อไม่มีอะไรเหลือให้เล่นนอกจากความภาคภูมิใจ Green By วาง Aaron Rodgers กลับคืนสู่ IR และปกครอง Davante Adams (การถูกกระทบกระแทก) ออก

NFC North เปลี่ยนไปในทางที่ดีในปีนี้เมื่อทีมเหล่านี้พบกันในวันที่ 15 ตุลาคม Anthony Barr ตี Rodgers ในไดรฟ์ที่สองของ Packers ทำลายกระดูกไหปลาร้าของเขาและเปลี่ยนเส้นทางของทั้งฤดูกาล Brett Hundley ลงมาด้วยความโล่งใจและแย่มาก โดยไป 18 จาก 33 ระยะ 157 หลา หนึ่งทัชดาวน์ และสาม สกัดกั้น การกระทำผิดกฎหมายของมินนิโซตาไม่ได้ทำให้สว่างขึ้นอย่างแน่นอนเช่นกันโดยไปที่หนึ่งในสามในเขตสีแดงและพลิกลูกบอลสองครั้ง แต่พวกเขาชนะ Packers 351-227 และชนะเกมอย่างคล่องแคล่ว (23-10)

Packers เป็น 4-1 ก่อน Rodgers ได้รับบาดเจ็บ การสูญเสียเพียงอย่างเดียวของพวกเขามาที่แอตแลนต้า และพวกเขาได้รับชัยชนะเหนือซีแอตเทิลและดัลลาส การสูญเสียในมินนิโซตาเป็นครั้งแรกในสามนัด กรีนเบย์แพ้นิวออร์ลีนส์และดีทรอยต์ที่บ้านก่อนที่จะเลือดไหลไม่หยุดด้วยชัยชนะในสัปดาห์ที่ 10 ในชิคาโก ตั้งแต่นั้นมา Packers ก็เอาชนะ Bucs และ Browns ในขณะที่ล้มลงที่ Baltimore, Pittsburgh และ Carolina

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยร็อดเจอร์สขึ้นนำเป็นครั้งแรกในรอบสองเดือน กรีนเบย์ตกเป็นของแพนเธอร์ส 31-24 พวกเขาตามหลังไป 31-17 โดยเหลือเวลาอีกไม่ถึงสามนาที แต่ยิงได้ กลับมาเตะลูกข้าง และขับได้คะแนนเมื่อเจอโรนิโม อัลลิสันสะดุดล้มในแนว 30 หลาของแพนเธอร์ส จบการแข่งขันแรลลี่และฤดูกาลของร็อดเจอร์ส กรีนเบย์ทำเทิร์นโอเวอร์ทั้งสี่ในเกม รวมถึงการสกัดบอลของร็อดเจอร์สสามครั้ง

ในขณะที่ร็อดเจอร์สไม่ใช่ตัวเขาเมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว การรุกก็ยังดีกว่าที่เคยเป็นภายใต้การคุมทีมของฮันด์ลีย์ Packers มีคะแนนเฉลี่ยเพียง 18.5 แต้มต่อเกมภายใต้โปรปีที่สาม ฮันด์ลีย์ดีขึ้นตลอดทั้งปี และคะแนนของทีมก็เพิ่มขึ้นในช่วงสามนัดล่าสุด — แพ้ดวลจุดโทษให้กับสตีลเลอร์ส (31-28) ชนะแทมปาเบย์ 26-20 และชัยชนะ 27-21 ในคลีฟแลนด์ — แต่ Packers ต้องการ OT ในการชนะทั้งสองครั้ง ในความเป็นจริง Hundley เล่นได้ดีในสองในสาม; กับแทมปาเขาเป็น 13 จาก 22 สำหรับ 84 หลาน้อยและเลือก

Members of the Packers Celebrate on the Sideline
Green Bay Packers Sideline (โดย Keith Allison (flickr)CC License)

ไม่ว่ากองหลังจะเป็นใคร แนวรับของกรีนเบย์ก็ยังลำบาก พวกเขาอยู่ในอันดับที่ 26 ในลีกในจำนวนหลาที่อนุญาต และต่ำกว่าค่าเฉลี่ยทั้งการส่งและวิ่ง ในสามจากสี่เกมล่าสุดของพวกเขา Packers ได้อนุญาตให้ฝ่ายตรงข้ามเฉลี่ยอย่างน้อยห้าหลาต่อการพกพา แคโรไลนาวิ่งบนพื้นดิน 151 หลาในวันอาทิตย์

น่าสนใจ แม้จะชนะอย่างน่าเชื่อในการพบกันครั้งแรก มินนิโซตาก็ทำได้เพียง 3.5 หลาต่อการพกพา และรวมทั้งหมด 112 หลาบนพื้นดิน สำหรับฤดูกาลนี้ ทีมไวกิ้งอยู่ในอันดับที่เก้าในเอ็นเอฟแอลในสนาม แม้ว่าค่าเฉลี่ยต่อการแครี่ของพวกเขาที่ 3.9 หลาจะเป็นอันดับที่ 21 ในลีก

ในวันอาทิตย์ที่ 34-7 ที่วิ่งเล่นเหนือซินซินนาติ ไวกิ้งก็เร่งไป 124 หลาที่ 3.6 YPC คลิป แต่อย่าอ่านค่าเฉลี่ยต่อการพกพาที่ต่ำมากเกินไป มินนิโซตาเติบโตขึ้นในช่วงต้นและเพียงต้องการเร่งเกมให้เร็วขึ้น ทุกคนในสนามกีฬารู้ว่าพวกเขากำลังจะใช้การโจมตีอย่างหนักหน่วง เกมโดยรวมถูก Vikes ครอบงำอย่างสมบูรณ์และเต็มที่ ซึ่งครองบอลนานกว่า 35 นาที และจำกัดเบงกอลส์ไว้ที่ 161 หลาทั้งหมด นั่นเป็นเรื่องปกติสำหรับหลักสูตรในฤดูกาลนี้สำหรับแนวรับ ซึ่งเสียไปเพียง 280 หลาต่อเกม รองจากเอ็นเอฟแอล

ความพ่ายแพ้ครั้งเดียวของมินนิโซตาตั้งแต่สัปดาห์ที่ 4 เกิดขึ้นเมื่อสองสัปดาห์ก่อน แคโรไลนา (31-24) เสือดำยืนระยะ 345 หลาและบังคับให้ทำเทิร์นโอเวอร์สามครั้ง เคส คีนัม ควอเตอร์แบ็คของทีมมินนิโซตา พยายามส่งบอล 44 ครั้งในความพ่ายแพ้ มากที่สุดที่เขาได้โยนทิ้งไปตลอดทั้งปี ในการคว้าชัยชนะของไวกิ้งในฤดูกาลนี้ คีนัมจ่ายบอลเฉลี่ย 31.6 ครั้งต่อเกมในฐานะตัวจริง

มินนิโซตาเก็บชัยชนะมาแปดเกมก่อนจะล้มแพนเธอร์ส รวมถึงชัยชนะเหนือทีมเพลย์ออฟที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นบัลติมอร์และแอลเอ (แรมส์) ). ระหว่าง 10 เกมไวกิ้งที่มินนิโซตาครอบคลุมการแพร่กระจายในฤดูกาลนี้ พวกเขาทำได้โดยเฉลี่ย 9.8 แต้มต่อเกม

คำแนะนำ/เลือกเดิมพัน

ง่ายมาก มองเกมนี้เป็นทีมที่มีแรงจูงใจมากกับทีมที่เล่นสตริง นั่นเป็นเหตุผลที่เรามีจุดกระจาย ตัวเลขเก้าแต้มในกรีนเบย์บ่งชี้ว่านี่จะเป็นตัวเลขแมมมอธ 15 แต้มหากเกมนั้นอยู่ในมินนิโซตา น่าสนใจเมื่อทีมเหล่านี้เล่นในมินนิอาโปลิส แพคเกอร์สเป็นทีมเต็ง 3 แต้ม แม้ว่าบุคลากรและสถานการณ์ตอนนี้จะแตกต่างกันอย่างมาก

เดอะไวกิ้งส์เป็น 2-0 ในฤดูกาลนี้เมื่อได้รับดาว์นหรือมากกว่านั้น กรีนเบย์เกือบจะชนะรวดเพียงครั้งเดียวที่พวกเขาเป็นสุนัขตัวใหญ่ โดยทำได้ 14 ตัวในพิตต์สเบิร์กเมื่อเดือนที่แล้ว ทีมไวกิ้งอยู่บนท้องถนนเพียง 4-3 ATS และจำนวนก็มากเกินไปในการแข่งขันครั้งนี้

โดยรวมแล้ว เกมของทีมเหล่านี้ใกล้จะถึง 50 แต้มอย่างต่อเนื่อง แม้ว่า Hundley จะอ่อนแอในการปรากฏตัวครั้งแรกกับ Vikings แต่ตอนนี้เขาดีขึ้นมากแล้ว ทั้งการแพร่กระจายและโดยรวมดูถูกความสามารถของเขาในการวางคะแนนบนกระดาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเกมวิ่งของ Green Bay ที่หย่อนยาน (วินาทีในการเร่ง DVOA) ทีมแพ็คเกอร์อาจไม่สามารถทำคะแนนได้มากพอที่จะชนะ แต่พวกเขามีโอกาสดีที่จะปิดประตูและช่วยให้ยอดรวมผ่านไปได้

เลือก: แพ็คเกอร์ (+9) และสูงกว่า (40.5)|| |245