NFL Week 9 Preview & Odds : แอริโซนาที่ดัลลาส

Arizona Cardinals at Dallas Cowboys (-3, 44.5 o/u)

วันอาทิตย์นี้ พระคาร์ดินัลแอริโซนา (6-1, 2-1) เดินทางไปเท็กซัสเพื่อดัลลัส คาวบอยส์ (เหย้า 6-2, 3-2) ที่สนามเอทีแอนด์ที (13:00 น. ตะวันออก)

โครงเรื่องใหญ่ที่มุ่งหน้าเข้าสู่เกมคือสถานะของโทนี่ โรโม่ กองหลังคาวบอยส์ Romo ผู้ซึ่งประสบปัญหาเรื่องหลังมาอย่างยาวนาน พ่ายแพ้ให้กับทีมคาวบอยส์ในสัปดาห์ที่ 8 และต้องออกจากเกม (แต่กลับมาในช่วงควอเตอร์ที่สี่) แม้ว่าอาการบาดเจ็บจะไม่เลวร้ายอย่างที่ควรจะเป็น แต่ Romo มีพลาดการซ้อมมาทั้งสัปดาห์ และสถานะของเขาในวันอาทิตย์ยังคงเป็นที่น่าสงสัย แบ็คอัพ QB Brandon Weeden เล่นได้ดีในขณะที่ Romo อยู่ในห้องล็อกเกอร์ อดีตคลีฟแลนด์ บราวน์ไป 4/6 ในระยะ 69 หลาและทำทัชดาวน์ และทำให้คาวบอยส์กลับมาอยู่ในเงื่อนไขที่สม่ำเสมอหลังจากที่วอชิงตันขึ้นนำในช่วงต้นไตรมาสที่สี่ ตามที่ผู้ประกาศชี้ให้เห็นในระหว่างเกมนั้น Romo พลาดการฝึกซ้อมหนึ่งครั้งทุกสัปดาห์เพื่อพักผ่อนให้เพียงพอ ซึ่งหมายความว่า Weeden จะได้ตัวแทนทีมชุดใหญ่ทุกสัปดาห์ แม้ว่า Romo จะไปไม่ได้ แต่ Weeden ก็เป็นแผนสำรองที่ดีสำหรับ Cowboys ชั้นนำ

และไม่ว่าใครจะอยู่ภายใต้ศูนย์ก็ตาม ผู้ศรัทธาใน Dallas ก็สบายใจได้เมื่อรู้ว่า DeMarco Murray จะเข้ามา สนามหลังบ้าน เมอร์เรย์กำลังมีฤดูกาลที่ดีที่สุดในอาชีพของเขา เขาทำแต้มได้ถึง 100 หลาในแต่ละเกมจากแปดเกมแรก ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ NFL ที่ทำได้ และเป็นผู้นำลีกในการวิ่งเกือบ 300 หลา ข้อบกพร่องอย่างหนึ่งของเมอร์เรย์ในฤดูกาลนี้คือการซุ่มซ่าม เมอร์เรย์วางบอลลงบนพื้นห้าครั้งในปีนี้และทุกครั้งที่ทีมอื่นได้บอลกลับคืนมา ในเกมกับแอริโซนา เขาจะต้องจับบอลให้แน่นเป็นพิเศษ แอริโซนามีการฟื้นตัวอย่างซุ่มซ่ามสี่ครั้งในปีนี้และบวกเก้าในแผนกการหมุนเวียน ดีที่สุดเป็นอันดับสองในเอ็นเอฟแอล (ในขณะที่เราจะพูดคุยกันในเร็วๆ นี้ การหมุนเวียนเป็นส่วนสำคัญต่อความสำเร็จของแอริโซนา) เมอร์เรย์อาจพบว่าหลุมดังกล่าวอุดตันเล็กน้อยในสัปดาห์นี้ เนื่องจากแอริโซนามีการป้องกันการวิ่งที่แข็งแกร่ง ซึ่งยอมจำนน 77.9 หลาต่อเกมเล็กน้อยบนพื้นดิน (ดีที่สุดอันดับสาม ในลีก).

มีเพียงสองทีมในเอ็นเอฟแอลที่เป็น 6-1 ในปี: อริโซนาคาร์ดินัลส์และเดนเวอร์บรองโกส์ เมื่อพิจารณาจากสถิติการบุก/การป้องกันทั้งหมดแล้ว สถิติ 6-1 ของบรองโกส์ก็สมเหตุสมผลแล้ว พวกเขามีเกมรุกที่ดีที่สุดเป็นอันดับที่หกในลีก และเป็นแนวรับรวมที่ดีที่สุดเป็นอันดับสี่ – บันทึก 6-1 ของคาร์ดินัลส์ ไม่ – พวกเขาอยู่ในอันดับที่ 24 ในความผิดทั้งหมด และอันดับที่ 25 ในการป้องกันทั้งหมด โดยเฉลี่ยแล้ว พระคาร์ดินัลส์จะยอมจำนนต่อเกมมากกว่า 50 หลา (ฝ่ายรับคือโทษ: อริโซน่าคือสุดท้าย ในลีกที่จ่ายบอล โดยเสียไป 302 หลาต่อเกม)

แต่ทั้งหมด แอริโซนาชนะเกมฟุตบอล (เว้นแต่พวกเขาจะเล่นทีม 6-1 อื่น) ความสำเร็จส่วนใหญ่ในรัฐแอริโซนาเกิดจากการหมุนเวียน ดังที่กล่าวไว้ พวกเขามีอัตรากำไรขั้นต้นบวก 9 ซึ่งหมายความว่าพวกเขาได้ครองบอลเพิ่มมากกว่าหนึ่งครั้งต่อเกมโดยเฉลี่ย ระยะขอบเฉลี่ยของชัยชนะของพระคาร์ดินัลในการชนะหกครั้งคือ 7.6 คะแนน คุณสามารถทำคะแนนในการครองบอลครั้งเดียวได้อีกกี่แต้ม

ความสำเร็จที่เหลือส่วนใหญ่ในรัฐแอริโซนานั้นมาจากความคิดในแนวรับที่โค้งงอแต่ไม่หัก แม้ว่าพระคาร์ดินัลจะเสียหลาไปมาก พวกเขาอย่าทำ ให้คะแนนเป็นจำนวนมาก พวกเขายอมแพ้เพียง 16 ทัชดาวน์ในฤดูกาล (ดีที่สุดอันดับสี่ใน NFL) และยิงประตูได้เก้าครั้ง (ดีที่สุดอันดับห้าใน NFL) ดังนั้นทีมต่างๆ ได้ย้ายลูกบอลลงสนาม แต่จากนั้นก็พลิกบอลหรือหยุดนิ่ง (ฉันไม่พบสถิติ "สามและลึกหนาบาง" ทางออนไลน์ แต่ฉันจะเดิมพันว่าแอริโซนาจะอยู่ในอันดับที่ใกล้ด้านล่าง) หากคุณสงสัยว่าทีมเป็นเพียง หายไป เตะกับแอริโซนา คำตอบคือ: เรียงลำดับ แต่จริงๆแล้วไม่ใช่ ตาม teamrankings.com ฝ่ายตรงข้ามได้แปลง 81% ของความพยายามในสนามกับแอริโซนาเหมือนกับดัลลาส.

ดัลลาสเข้าสู่ เกมเป็นรายการโปรดสามแต้ม ไม่ว่า Romo จะเล่นหรือไม่ก็ตามอาจเป็นกุญแจสำคัญ แม้ว่าวีเดนจะดูดีเมื่อปะทะกับวอชิงตัน นั่นเป็นขนาดกลุ่มตัวอย่างที่น้อยมาก เขามีแนวโน้มที่จะหมุนเวียนในคลีฟแลนด์และมีข้อสงสัยอย่างจริงจังว่าเขาสามารถใช้ประโยชน์จากการป้องกันการผ่านบอลที่แย่ที่สุดในลีกของแอริโซนาได้หรือไม่ ที่กล่าวว่าตัวชี้วัดหลักในเกม ไม่ว่า Romo จะเล่นหรือไม่ก็ตาม อาจเป็นการหมุนเวียน หากดัลลาสสามารถอยู่ในแผนกหมุนเวียนได้ พวกเขามีโอกาสสูงที่จะชนะโดยมีหรือไม่มีโรโม

(เครดิตภาพ: Bigcats ที่ซ่อนที่ en.wikipedia [CC-BY-SA-3.0 (http: http: //creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0) หรือ GFDL (http://www.gnu.org/copyleft/fdl.html)] จาก Wikimedia Commons รูปภาพอาจครอบตัดจากต้นฉบับ)|| |176

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*