NFL Week 7 ดูตัวอย่างและราคาต่อรอง – ซินซินเนติ เบงกอลส์ พบ อินเดียนาโพลิส โคลท์

ซินซินนาติ เบงกอลส์ ที่อินเดียแนโพลิส โคลต์ส (-3, 50.5 o/u)

มันเป็นฤดูกาลแห่งการหวดของแอนดรูว์ ลัค และ โคลท์ (4-2) หลังจากออกสตาร์ทเป็น 0-2 ซึ่งรวมถึงการสูญเสียในบ้านให้กับ Eagles โคลท์ได้ชัยชนะสี่นัดติดต่อกัน โคลท์เป็นผู้นำในเอ็นเอฟแอลในประเภทเกมรุกที่สำคัญที่สุด รวมถึงการผ่าน (328.7 หลาต่อเกม) ความผิดทั้งหมด (444 หลาต่อเกม) และคะแนน (31.5 แต้มต่อเกม) เกม Indy rushing (อันดับที่ 16 ใน NFL ด้วยระยะ 115.3 หลาต่อเกม) ได้รับการผลิตอย่างต่อเนื่องจาก Trent Richardson และ Ahmad Bradshaw ต่อยหนึ่งในสอง ริชาร์ดสันเริ่มต้นอาชีพ Colts อย่างเฉื่อยชาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่ในที่สุดก็มีสัญญาณของชีวิต โดยเฉลี่ย 3.2 หลาจาก 87 ตัวในฤดูกาลนี้ อดีตซูเปอร์สตาร์อลาบามายังมียานพิฆาตรถถังอีกสองลำ

แม้ว่าแนวรุกจะได้รับความสนใจทั้งหมดในอินดี้ แต่แนวรับของโคลท์ก็เริ่มที่จะยึดถือเอาเอง หลังจากให้คะแนนเฉลี่ย 30.5 คะแนนในสองสัปดาห์แรก ลูกเรือของ Greg Manusky ได้ให้คะแนนเพียง 18.5 คะแนนจากสตรีคที่ชนะสี่เกมของ Indy สองเกมเหล่านั้นต่อสู้กับจากัวร์และไททันส์ผู้ต่ำต้อย และคืนนี้ พวกเขาจะต้องเผชิญกับบททดสอบที่หนักหน่วง

เบงกอลส์อยู่ในสิบอันดับแรกในความผิดทั้งหมด (397 หลาต่อเกม) และทำคะแนน ( 26.8 แต้มต่อเกม) แม้จะมีอาการบาดเจ็บจากการรุกในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ก็เป็นการป้องกันของเบงกอลที่ปล่อยบอล ซินซินนาติออกสตาร์ท 3-0 โดยเสียไปเพียง 11 แต้มต่อเกม และพบว่าตัวเองอยู่ในอันดับสูงสุดของเหล่าเกจิ เห็นได้ชัดว่าอึดอัดกับความสำเร็จแบบนั้น เบงกอลจึงพ่ายแพ้ต่อผู้รักชาติหลัง สัปดาห์ลาของพวกเขา (41-17) และให้แพนเทอร์สไป 430 หลาและ 37 แต้ม (ในเน็คไทที่หายาก)

ฝ่ายป้องกันของเบงกอลรู้ว่ามีบางอย่างที่ต้องพิสูจน์หลังจากการออกนอกบ้านสองครั้งสุดท้าย ขั้นตอนแรกในการปิดการกระทำผิดกฎหมายของโคลท์คือการเล่นฟุตบอลที่มีระเบียบวินัยมากขึ้น หลังเกมดวลจุดโทษกับแพนเธอร์ส โดมาโต้ เปโก เฆี่ยนตีด้วยจมูก "วิธีที่เราเล่นในวันนี้ เรามีจุดโทษมากเกินไป มันอาจจะเป็นจุดโทษมากที่สุดที่ฉันเคยเห็นในด้านเกมรับของเราในรอบหลายปี นั่นเป็นสิ่งที่เราจะต้องทำความสะอาดในฐานะหน่วยและในฐานะผู้ชาย”

ในขณะที่แนวรับของ Colts ดูอ่อนแอในบางครั้งในปีนี้ Bengals ก็จะถูกกดดันอย่างหนักที่จะทนได้มาก ของคะแนนวันนี้ พวกเขาจะขาดตัวรับสองอันดับแรก A.J. กรีนและมาร์วิน โจนส์ และไทเลอร์ ไอเฟิร์ต Cincinnati เซ็นสัญญากับ WR Greg Little ในสัปดาห์นี้ และอดีตผู้เล่นของ Cleveland Brown เพื่อดูสแน็ปช็อตในเกมแรกของเขา โดยเล่นตามหลัง Mohammed Sanu และ Brandon Tate ข่าวดีสำหรับเบงกอลคือกองหลังโจวานี่ เบอร์นาร์ดจะอยู่ในรายชื่อตัวจริง เบอร์นาร์ดได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ระหว่างเกมแคโรไลนาและต้องออกไปชั่วคราว แต่เขากลับมาเพื่อโอทีและซ้อมมาทั้งสัปดาห์

เดอะโคลท์เข้าสู่เกมด้วยคะแนนสามแต้ม สูง/ต่ำอยู่ที่ 50.5 เมื่อรู้ว่าการดิ้นรนล่าสุดของ Bengals เกี่ยวกับความชอบของ D และ Luck ในการโพสต์ตัวเลขจำนวนมาก แต่จำไว้ว่า Cincinnati มีค่าเฉลี่ยเพียง 20 แต้มบนท้องถนน และจะพลาดผู้เล่นแนวรุกที่เก่งที่สุดของพวกเขาใน A.J. เขียว

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*