NFL Week 7 – Houston ประมวลที่พิตต์สเบิร์กสตีลเลอร์ส (MNF)

Houston Texans at Pittsburgh Steelers (-4 , 44 o/u)

Monday Night Football จะเริ่มดำเนินการในเวลาเพียงชั่วโมงกว่าๆ Pittsburgh Steelers (3-3, 1-2 AFC North) จะเป็นเจ้าภาพ Houston Texans (3-3, 0-1 AFC South) ในการต่อสู้ระหว่างสองทีมที่ต้องการกลับสู่เส้นทาง

เมื่อเข้าสู่สัปดาห์ที่แล้ว ทั้งทีม Steelers และ Texans ต้องพอใจกับฤดูกาลของตนพอสมควร ทั้งคู่เป็นเกมที่มากกว่า .500 และอยู่ในการแย่งชิงตำแหน่งผู้นำ จากนั้นประมวลผลแพ้อินเดียแนโพลิสซึ่งเป็นคู่แข่งของ AFC และ Steelers ถูกควบคุมโดย AFC North ศัตรูคลีฟแลนด์

ตอนนี้ทั้งคู่นั่งที่ 3-3 และต้องการชัยชนะเพื่อกลับในการตามล่าหาร

คืนนี้ Texans นำการโจมตีเร่งด่วนอันดับที่เก้าของพวกเขาไปยัง Steeltown เพื่อเผชิญหน้ากับการป้องกันแบบเร่งด่วนอันดับที่ 16 ของ Pittsburgh ด้วย Ryan Fitzpatrick ที่อยู่ใต้ศูนย์ (และเฉลี่ยเพียง 200 หลาต่อเกม) ฮูสตันจะต้องพึ่งพา Arian Foster วิ่งกลับเพื่อขับเคลื่อนความผิด ฟอสเตอร์เป็นหินสำหรับฮิวสตันในฤดูกาลนี้ เฉลี่ยเพียง 100 หลาต่อเกมและเกือบ 5 หลาต่อการพกพา Le'Veon Bell คู่หูของเขานั้นน่าประทับใจไม่แพ้กันสำหรับ Pittsburgh ด้วยการวิ่ง 542 หลาผ่านหกเกมและ 5.2 หลาต่อการพกพาเฉลี่ย แนวรับที่เร่งรีบของ Texans อยู่อันดับที่ 23 ในลีกและจะต้องทำผลงานได้ดีในคืนนี้เพื่อให้ Bell อยู่ในเช็ค

แนวรับของ Texanscould be bolstered by the return of number one overall pick Jadeveon Clowney. The freakishly athletic defensive end suffered a knee injury in Houston’s week 1 game and has not played since. His status is currently “doubtful”, but Clowney will be on the field for pregame and personally assess whether his knee is good-to-go. Clowney’s return would be a huge boost for the Texans, whose defense is largely comprised of J.J. Watt at the moment. Still, if you’re going to have your defense revolve around one person, Watt is the guy to choose. The fourth year defensive end out of Wisconsin has almost half of his team’s sacks and an astonishing three touchdowns; he is one of the early favorites for Defensive Player of the Year, an honor he took home in 2012-13.

Steelers QB Ben Roethlisberger ได้มอบหมายงานที่ยากลำบากเสมอมาว่าจะไม่โดนต่อยด้วยวัตต์ . “บิ๊กเบน” หวังดึงบอลออกจากของเขา มือไวและอยู่ในมือของอันโตนิโอ บราวน์เป้าหมายคนโปรดของเขา คาราเต้คิดทำมากกว่าแค่การเตะหน้านักชกในฤดูกาลนี้ บราวน์กลายเป็นหนึ่งในตัวรับที่ดีที่สุดในลีกอย่างเงียบๆ โดยรวบรวมได้อย่างน้อยห้าลูกและ 50 หลาใน 18 เกมติดต่อกันที่น่าเหลือเชื่อ สำหรับผู้ที่ติดตามที่บ้าน นั่นเป็นหนึ่งในสถิติของ NFL ที่ขี้อาย (คุณไม่ได้ เดาสิ) Laveranues Coles (ใช่นั่น Laveranues Coles เราจะขอโทษคุณในขณะที่คุณเตือนตัวเองว่าใครนั่น คือ.)|| |167

The Texans, the NFL’s youngest franchise, are 2-2 all time against the Steelers. The last meeting was in 2011 when the Texans triumphed at home 17-10.

ถึงแม้จะไม่มีทีมใดเข้าสู่เกมร้อนแรง แต่ Texans มีน้อย more momentum. Pittsburgh looked horrible all game against the Browns; whereas the Texans only เริ่มต้นต่อต้านอินดี้ ฮูสตันรวบรวมครึ่งลูกฟุตบอลที่แข็งแกร่งก่อนที่จะแพ้ 33-28 ในท้ายที่สุด ประมวลผลยังมีเวลาอีกสามวันในการเตรียมตัว เนื่องจากเกมอินดี้เป็นเกมคืนวันพฤหัสบดี

อย่างไรก็ตาม Steelers เข้าสู่เกมโดยเป็นทีมเต็งสี่แต้ม ต้องขอบคุณความได้เปรียบในสนามเหย้าเป็นส่วนใหญ่| ||

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*