NFL ตัวอย่างและอัตราต่อรองในสัปดาห์ที่ 6 – ซานฟรานซิสโก โฟร์ตี้ไนเนอร์ส พบ เซนต์หลุยส์ แรมส์

San Francisco 49ers at St. Louis Rams (+3, 43.5 o/u)

คืนนี้ กับมันเดย์ ไนท์ ฟุตบอล ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตีไนเนอร์ส (3-2, 1-1) สามารถแซงหน้าคู่แข่งอย่าง Seattle Seahawks ไปได้เป็นอันดับสองใน NFC West ที่ถูกโอ้อวด อย่างไรก็ตาม การขวางทางของพวกเขานั้นเป็นอีกฝ่ายศัตรูของดิวิชั่นหนึ่งคือ เซนต์หลุยส์ แรมส์ (1-3, 0-2 บ้าน)

เดอะแรมส์ต้องต่อสู้กับความยากลำบากมากมายที่กองหลัง ตำแหน่งในปีนี้ หลังจากเสียแซม แบรดฟอร์ดไป อีกราย อาการบาดเจ็บในช่วงปรีซีซัน แรมส์ก็ดึงชอน ฮิลล์มาแทนชั่วคราว เนื่องจากอาการบาดเจ็บและการเล่นที่ย่ำแย่ ฮิลล์จึงถูกผลักไสให้นั่งสำรอง และตอนนี้แรมส์ก็ได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงในปีที่สองของคิวบี ออสติน เดวิส ซึ่งเป็นอดีตนักเตะที่เซาท์เทิร์น มิสซิสซิปปี้ เดวิสดูสั่นคลอนเมื่อเริ่มฤดูกาล อย่างไรก็ตามในช่วงหลังเขาได้รักษาความผิดของแรมส์ไว้ สองสัปดาห์ก่อน เขามีแรมส์ขึ้นที่ดัลลัส เพียงเพื่อจะเห็นว่านำนั้นหลุดไปในครึ่งหลังและแพ้ 34-31 เป็นการสนทนากับฟิลาเดลเฟียเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยแรมส์เกือบ กลับมาจาก 34-7 ลง ท้ายที่สุดแพ้ 34-28

ในขณะที่เดวิส ทำผลงานได้อย่างน่าชื่นชมในช่วงท้ายเกมวิ่งได้น่าผิดหวัง แซค สเตซี่ กองหน้าตัวเก่งมีค่าเฉลี่ยเพียง 55 หลาต่อเกมในฤดูกาลนี้ (แม้ว่าเขาจะจัดการได้ 4.2 หลาต่อการแครี่ก็ตาม) ค่ำคืนนี้ไม่มีอะไรง่ายไปกว่านี้แล้ว เนื่องจาก 49ers เสียระยะ 77 หลาต่อเกมบนพื้นดิน รั้งอันดับที่ 5 ใน NFL

San Francisco เป็นทีมที่ขึ้นๆ ลงๆ ปี. หลังจากการแสดงที่เหนือชั้นในสัปดาห์ที่ 1 กับดัลลาส ทีม Niners บุกไปครึ่งแรกนำไปสู่ ​​​​Bears และ Cardinals ในสัปดาห์ที่ต่อเนื่องกันให้ตกลงมาต่ำกว่า .500 พวกเขากลับมาได้ในสัปดาห์ที่ 4 และ 5 ด้วยชัยชนะเหนือ Eagles และ Chiefs ซึ่งเป็นทีมเพลย์ออฟสองทีมจากฤดูกาลที่แล้ว และจะมองหา W แถวที่สามในคืนนี้

Frank Gore น่าจะมีงานหนัก กับพวกแรมส์ ซานฟรานซิสโกมีแนวรุกที่แข็งแกร่งและเฉลี่ย 145 หลาต่อเกมบนพื้น ในทางกลับกัน การป้องกัน Rams นั้นแย่ที่สุดเป็นอันดับสองในลีกเมื่อต้องวิ่ง โดยเสียไป 152 หลาต่อเกม โดยส่วนตัวแล้วกอร์ต้องเสียน้ำตาให้กับเกมระยะ 100 หลาสองนัด; หนึ่งในสามดูเหมือนจะเป็นไปได้มากในคืนนี้

เมื่อดูแนวโน้มการเดิมพันแล้ว Niners อยู่ที่ 2-3 ATS ในฤดูกาลนี้ และ 1-1 อยู่บนท้องถนน แรมส์อยู่ที่ 1-3 ATS และ 0-2 ที่บ้านซึ่งสะท้อนถึงสถิติโดยรวมของพวกเขา เกมในซานฟรานซิสโกได้จบลงเพียงแค่หนึ่งครั้งในห้าครั้ง ในขณะที่เกมของเซนต์หลุยส์ทำได้สองครั้งในสี่ครั้ง 49ers ชนะทั้งสองเกมกับ Rams เมื่อปีที่แล้ว รวมถึงการพ่ายแพ้ 35-11 ในเซนต์หลุยส์

ด้วยเหตุผลมากมาย การเลือก 49ers ดูเหมือนเป็นการเล่น: Niners ดูเหมือนตัวตนในปี 2013 มากกว่า สองสัปดาห์ที่ผ่านมา พวกเขาจะหิวกระหายที่จะใช้ประโยชน์จากการสูญเสียบ้านที่หายากโดย Seahawks; พวกเขาเล่นบอลได้ดีและเซนต์หลุยส์มีปัญหาในแนวรับ และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด แรมส์เล่นในบ้านได้ไม่ดีในปีนี้ เซฟไว้ครึ่งหนึ่งในเกมกับคาวบอยส์ ที่กล่าวว่า Rams เป็นทีมเหย้าที่ดีในปี 2013 (ไป 5-3) และในที่สุดก็สามารถคว้าชัยชนะครั้งแรกในบ้านได้ แม้ว่านี่จะเป็นสัปดาห์ที่ยากลำบาก

AlexanderP

Alexander is the MTS editor-in-chief. Frank, Alex, and Geoff brought him in when they realized that their betting expertise far surpassed their grammatical abilities. He loves overanalyzing college basketball trends. Talking to him during the first weekend of March Madness is like talking to a wall. A very focused wall, but a wall nonetheless.

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*