NFL Week 6 Betting – โคลท์ที่ ประมวลผล

Indianapolis Colts at Houston Texans (-3, 48.5 o/u)

NBC ไม่ได้แสดงเกมฟุตบอลที่น่าตื่นเต้นที่สุดในคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาอย่างแน่นอน และการจับคู่ของสัปดาห์ที่ 6 อาจไม่หลงทาง จากแนวโน้ม แต่นั่นคือความสวยงามของการพนันในเกม มันทำให้ทุกอย่างน่าติดตามมากขึ้น เว้นช็อตของฉันในเกมไพรม์ไทม์ในฤดูกาลนี้ อย่างน้อยเราควรเห็นความผิดในคืนวันอาทิตย์นี้ (16 ตุลาคม, 20:30 น. ET) เมื่อ Indianapolis Colts (2-3 SU, 2-3 ATS) มุ่งหน้าลงใต้เพื่อลอง เพื่อเอาชนะ Houston Texans (3-2 SU, 3-2 ATS)

ฉันรู้ว่าฉันได้มอบผู้ชนะให้กับเกมนี้แล้วในสัปดาห์ของฉัน 6 NFL Picks บทความ แต่ไม่ได้ให้รายละเอียดมากนักว่าทำไม นี่คือรายละเอียด

เดอะโคลท์ได้รับชัยชนะ 29-23 ที่บ้านเหนือชิคาโกแบร์ส พวกเขาอาจออกจากเกมไปพร้อมกับชัยชนะ แต่ก็ไม่ใช่รอยยิ้มทั้งหมดสำหรับอินเดียแนโพลิสในสัปดาห์ที่ 5 การป้องกันของพวกเขาทำให้ระยะรวม 522 หลา รวมถึง 397 ผ่านทางอากาศ ต่อการกระทำความผิดของ Brian Hoyer ที่นำโดย Bears โชคดีที่พวกเขาได้รับการประกันตัวโดย Andrew Luck-T.Y. การเชื่อมต่อของฮิลตันซึ่งคิดเป็น 171 หลาและทำทัชดาวน์และขาของ Adam Vinatieri (5/5 จากการยิงประตู)

การก้าวไปข้างหน้าไม่มีอะไรจะแนะนำการป้องกันของ Colts จะดีขึ้น ดาเรียส บัตเลอร์นิ้วที่หักที่ได้รับบาดเจ็บเมื่อสัปดาห์ที่แล้วจะต้องผ่าตัด และเขาจะพลาดอย่างน้อยในสัปดาห์นี้ ยิ่งไปกว่านั้น ความพร้อมของแพทริก โรบินสันก็ตกอยู่ในอันตรายเช่นกัน ในขณะที่เขากำลังต่อสู้กับอาการบาดเจ็บที่เข่า เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่าการป้องกันโดยรวมอันดับที่ 30 (ด้วยคะแนนที่ 30 ด้วย) จะแย่ลงกว่าเดิมมาก แต่การคาดเดาว่าพวกเขาจะดีขึ้นจะยิ่งยากขึ้นไปอีกหากทั้งสองฐานข้อมูลพัง

นั่นหมายความว่า Andrew Luck ( ผ่าน 1,469 หลา, สิบทัชดาวน์, สามเซพชั่น) และการส่งลูกอันดับเก้าจะต้องดวลคู่ต่อสู้ออกไปทุกสัปดาห์ โชคได้รับความช่วยเหลือมากกว่าที่คาดไว้เล็กน้อยจากเกมวิ่งของเขาในปีนี้ นั่นคือ Frank Gore เมื่อพวกเขาเลือกที่จะวิ่งบอลนั่นคือ อินเดียแนโพลิสจ่ายบอลได้เพียง 112 ครั้งในฤดูกาลนี้ (ครั้งที่ 26) แต่กอร์ได้ระยะเฉลี่ย 4.2 หลาจากส่วนแบ่งการแครี่ของเขา

ทีมโชคจะต้องทำคะแนนให้ได้มากกว่าในสัปดาห์นี้ ประมวลฮุสตัน เป็นเกมที่แสวงหาความผิดบางอย่างอย่างยิ่ง โดยอยู่ในอันดับที่ 31 ในการให้คะแนน สามารถชี้นิ้วไปที่กองหลังได้อย่างมั่นใจสำหรับการต่อสู้ในช่วงแรก ไม่เพียงแต่ Brock Osweiler จะทำเงินได้ไม่ถึง 18 ล้านเหรียญที่เขาต้องทำในฤดูกาลนี้ แต่เขายังดูไม่เหมือนกองหลังเริ่มต้นที่ดีด้วยซ้ำ ออสไวเลอร์จ่ายบอลสำเร็จเพียง 58 เปอร์เซ็นต์ ในขณะที่จ่ายบอลเฉลี่ย 226.6 หลาต่อเกม และขว้างลูกหยิบ (เจ็ด) มากกว่าทัชดาวน์ (หก) ทั้งหมดนี้รวมกันเป็นคะแนนผู้ส่งบอลที่โหดเหี้ยม 70.6

การแสดงแบบนี้จาก Osweiler จะเข้าใจได้ถ้าเขาขาดพรสวรรค์ที่อยู่รอบตัวเขา แต่นั่นไม่ใช่กรณี อันที่จริง เขามีผู้เล่นรับที่ดีที่สุดคนหนึ่งในลีกใน DeAndre Hopkins และเพลย์เมคเกอร์หน้าใหม่อย่าง Will Fuller ทั้งคู่ไม่ได้ใส่ตัวเลขที่พวกเขาสามารถทำได้ และสาเหตุก็คือกองหลังของพวกเขาไม่สามารถรับลูกบอลได้

ความไม่เพียงพอของ Osweiler ไม่เพียงส่งผลกระทบต่อผู้รับของเขาเท่านั้น การวิ่งกลับลามาร์ มิลเลอร์ต้องเผชิญกับกล่องหนักๆ มากมาย และส่งผลให้เขาทำได้เฉลี่ย 3.7 หลาต่อการแครี่ ในขณะที่ต้องออกจากเอนด์โซนตลอดทั้งฤดูกาล

โชคดีที่ออสไวเลอร์และกองหน้าเท็กซัส จะไม่ต้องเข้าแถวกับแนวรับของชาวไวกิ้งในสัปดาห์ที่ 6 แทน พวกเขาจะเห็นหนึ่งในแนวรับที่แย่ที่สุดในลีก

การป้องกันของพวกเขาเองจะรับมือกับแอนดรูว์ ลัคอย่างเต็มที่ และอาจต้องทำโดยไม่มีลูกเตะมุมทั้งสอง โจนาธาน โจเซฟออกจากเกมเมื่อสัปดาห์ที่แล้วด้วยการถูกกระทบกระแทกและถูกระบุว่าน่าสงสัยสำหรับสัปดาห์ที่ 6 ในขณะที่คารีม แจ็คสันพลาดสัปดาห์ที่ 5 ด้วยอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายและยังอยู่ในรายการที่น่าสงสัยอีกด้วย

ไม่มีตัวจ่ายบอลที่ดีที่สุดแล้ว เจ.เจ. Watt ชาวประมวลผลไม่สามารถเผชิญหน้ากับโชคได้หากไม่มีผู้เล่นที่ดีที่สุดสองคน ในด้านที่สดใส Jadeveon Clowney ได้ลงสนามแล้วและสร้างผลกระทบ (สองกระสอบ, 16 โหม่ง) แม้จะไม่มีวัตต์ แนวรับก็ยังอยู่ในอันดับที่ 13 ในด้านคะแนนและอันดับที่หกในแนวรับทั้งหมด อันดับแรกในเกมที่จ่ายบอล และอันดับที่ 25 สำหรับเกมรุก แต่ตอนนี้พวกเขาได้อนุญาตให้ทีมเพิ่มระยะรวมมากกว่า 300 หลาในสัปดาห์ต่อๆ ไป หลังจากรักษาคู่ต่อสู้สามตัวแรกของพวกเขาไว้ต่ำกว่าหมายเลขนั้น

แม้ว่านี่อาจกลายเป็นการยิง และฉันมี เชื่อมั่นในตัวแอนดรูว์ ลัคมากกว่าที่ฉันทำกับบร็อค ออสไวเลอร์ ฉันไม่สามารถหนุนแนวรับของโคลท์ได้ Osweiler และผู้กระทำความผิดต้องการสัปดาห์แหกคุกอย่างมาก และนี่คือเวลาสำหรับมัน โชคจะทำให้ทีมของเขาอยู่ในระยะที่โดดเด่น แต่ยังคงจัดการกับการป้องกันการจ่ายบอลที่ดีที่สุดของลีก

เลือก: ประมวลผล (-3)


เครดิตภาพ: ผู้ดูแลโต๊ะข่าว NFL (flickr) ) [https://creativecommons.org/licenses/by-nd/2.0/].

Perry

เพอร์รีเป็นผู้สนับสนุน MTS เป็นประจำและเป็นแฟนตัวยงของบรองโกส์ ใช่ เขาจำความพ่ายแพ้ในซูเปอร์โบวล์ทั้งห้าครั้งได้ แต่ก็น่าจะจำข้อบกพร่องของทีมทั้งหมดได้เช่นกัน ถือว่าเตือนตัวเอง แม้ว่าความรักที่เขามีต่อ Broncos อาจดูเหมือนไม่มีเงื่อนไข แต่คุณ Port ไม่เคยผสมผสานอารมณ์กับการพนัน

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*