NFL Week 6 Betting – Broncos ที่ชาร์จเจอร์ส (TNF)

Denver Broncos (-3.5, 45 o/u) at San Diego Chargers

ตลอดห้าสัปดาห์ใน NFL เราเริ่มได้ข้อมูลที่ดีในแต่ละทีมแล้ว หรืออย่างน้อย เราคิดอย่างนั้นอยู่แล้ว นั่นคือจนถึงสัปดาห์หน้าเมื่อคู่แข่งรายหนึ่งทำให้เราสงสัยในความชอบธรรมของพวกเขา และทีมที่เราคิดว่าไม่สามารถทำได้ก็เริ่มแสดงละครในช่วงท้ายฤดูกาล แต่เราจะมุ่งเน้นไปที่อนาคตอันใกล้ในตอนนี้ ซึ่งก็คือสัปดาห์ที่ 6 และมันเริ่มต้นด้วยการแข่งขันแบบแบ่งกลุ่มในคืนวันพฤหัสบดี (13 ตุลาคม) ในขณะที่เดนเวอร์ บรองโกส์ (4-1 SU, 4-1 ATS) มุ่งหน้าสู่ ซานดิเอโกจะพบกับ Chargers (1-4 SU, 2-3 ATS) ที่ Qualcomm Stadium (20:25 PM ET)

The Broncos กำลังสูญเสียครั้งแรกของฤดูกาล 2016 ซึ่ง มาที่บ้านด้วยน้ำมือของแอตแลนต้า ฟอลคอนส์ (23-16) แนวรุกของเดนเวอร์ต้องดิ้นรนอย่างมากในการพ่ายแพ้ และการเริ่มต้นเอ็นเอฟแอลครั้งแรกของแพกซ์ตัน ลินช์ก็เสียไปเพราะเหตุนี้ ในเชิงรับ พวกเขาไม่สามารถฉลองการถือ Julio Jones ได้เพียง 2 ครั้งในระยะ 29 หลา เนื่องจาก Falcons สามารถวิ่งบอลได้ตามต้องการ และจุดไฟเผาทีมบรองโกส์ในความคุ้มครองของ Tevin Coleman (ออกงานสี่ครั้ง 132 หลาและทำทัชดาวน์ได้ 1 ครั้ง)

โชคดีสำหรับเดนเวอร์ พวกเขาได้เทรเวอร์ ซีเมียน (824 หลา หกทัชดาวน์ สามเซพชั่น) กลับมาหลังจากที่เขาพลาดเกมสัปดาห์ที่ 5 ด้วยอาการบาดเจ็บที่ไหล่ Siemian ไม่ใช่ผู้เล่นเพียงคนเดียวที่กลับมาสู่รายชื่อผู้เล่นตัวจริง ทั้งโดนัลด์ สตีเฟนสันและเวอร์จิล กรีนคาดว่าจะได้รับผลตอบแทนที่คาดหวังไว้สูง และน่าจะเพิ่มการโจมตีที่ลดน้อยลงของบรองโกส์

แม้ว่าเดนเวอร์จะทำคะแนนเฉลี่ย 25.4 แต้มต่อเกม (อันดับเก้า) ฝ่ายรับก็สมควรได้รับเครดิต ของคะแนนเหล่านั้น มีการกำหนดความผิดปานกลางเป็นประจำ – ที่ 16 ในการวิ่งและที่ 25 ในการส่ง – พร้อมสนามสั้น แนวรับของบรองโกส์พาพวกเขามาจนถึงจุดนี้ โดยอยู่ในอันดับที่ 6 ในด้านการป้องกันทั้งหมด และอันดับที่ 5 ในด้านคะแนน และจะต้องดำเนินการต่อไปหากทีมต้องการอ้างสิทธิ์ตำแหน่งในดิวิชั่นที่หก

คู่ต่อสู้ของพวกเขาในสัปดาห์นี้ , The Chargers ยินดีที่จะช่วยยุติการครองราชย์ของ AFC West ของเดนเวอร์ ยิ่งไปกว่านั้น ซานดิเอโกยังต้องการยุติการครองราชย์ของตนเองด้วยอาการอกหักในช่วงท้ายเกม ความผิดพลาดสี่ในสี่ส่งผลให้เกิดความพ่ายแพ้ที่น่าสะพรึงกลัวสี่ครั้งในปี 2559 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว การยิงประตูที่ไม่เรียบร้อยส่งผลให้ Philip Rivers และกองร้อยตกที่ Raiders 34-31

ทั้งๆที่ สถิติที่ย่ำแย่ของพวกเขา ทีมชาร์จเจอร์สเป็นหนึ่งในเกมรุกที่ดีที่สุดในฟุตบอล อันดับสองในการทำคะแนน (30.4 คะแนนต่อเกม) ที่แปดในหลาทั้งหมด และอันดับที่สี่ในการผ่าน สิ่งเหล่านี้ส่วนใหญ่มาจากความเป็นเลิศของริเวอร์ส: 1,469 หลา, 11 ทัชดาวน์, สามเซพชั่น และอัตราจ่ายบอล 108.4

น่าเสียดายที่การป้องกันของพวกเขาไม่เป็นไปตามความเหมาะสม หน่วยนี้อยู่ในอันดับที่ 28 ในการให้คะแนนและอันดับที่ 23 ในการป้องกันทั้งหมด อย่างไรก็ตาม โจอี้ โบซ่า คัดเลือกรอบแรกเปิดตัวเอ็นเอฟแอลเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและทำผลงานได้ดีมาก โดยบันทึกได้ 2 กระสอบและอีก 3 แท็คเกิลสำหรับการสูญเสียจากการสแนปเพียง 27 ครั้ง ผู้ชาร์จเจอร์ต้องการ Bosa เพื่อสร้างความแตกต่างต่อไป เนื่องจากการป้องกันของพวกเขาหมดลงด้วยอาการบาดเจ็บ (เหมือนกับการรุกของพวกเขา)

ซานดิเอโกจะมองหา Bosa เพื่อทำสิ่งที่ Vic Beasley ทำกับความผิดของ Broncos สัปดาห์: ขัดขวางทุกสิ่ง แม้แต่โดนัลด์ สตีเฟนสันกลับมาเล่นแท็คเกิ้ลขวา กลไกของโบซ่าและความสามารถในการเร่งแซงหน้าบอลยังเหนือกว่าบีสลีย์อยู่มาก หากเดนเวอร์ตัดสินใจที่จะให้ความสนใจเป็นพิเศษกับโบซ่า มันจะเปิดประตูให้กับผู้ชายอย่างเมลวิน อินแกรมเท่านั้น การรักษาความผิดของเดนเวอร์นอกสนามจะมีความสำคัญ เนื่องจากจะทำให้ริเวอร์สสามารถทำลายแนวรับของบรองโกและทำให้พวกเขาผิดหวังเมื่อเกมดำเนินต่อไป

ริเวอร์สทำหน้าที่กระจายลูกบอลได้อย่างมหัศจรรย์ ตลอดทั้งฤดูกาล (ผู้เล่น 11 คนสามารถจับได้ และหกคนในจำนวนนี้มีอย่างน้อย 10 ครั้ง) และได้ปกป้องเป็นอย่างดีเช่นกัน ด้วยแนวรับที่ดีกว่าปีที่แล้วมาก เขาจะมีเวลาเพียงเล็กน้อยในการหาตัวรับที่เปิดกว้างเพื่อต่อสู้กับ Broncos ที่โหมกระหน่ำ เวลานั้นจะช่วยให้เขาสามารถใช้ประโยชน์จากบรองโกบร็องโกในการรายงานข่าวได้เช่นเดียวกับที่แอตแลนต้าสามารถทำได้ มองหา Dexter McCluster เพื่อรับจำนวน snap ที่สูงเกินจริง

การกลับมาของ Trevor Siemian จะนำความผิดของ Broncos กลับมาสู่ความธรรมดาเท่านั้น และพวกเขาจะไม่สามารถถอนตัวจากการกระทำผิดกฎหมายของ Chargers ที่มีพลังสูงได้ เดนเวอร์อาจจ่อขึ้นจ่าฝูง แต่จะขึ้นเป็นจ่าฝูงของแบรนดอน แม็คมานัสในอีกไม่กี่วินาทีต่อมา

Pick: Chargers +3.5.


เครดิตภาพ: Jeffrey Beall (Flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/].

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*