NFL Week 4 Betting – Lions ที่ Seahawks (MNF)

Detroit Lions at Seattle Seahawks (-10, 43 o/u)

ทุกอย่างไม่ดีในแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ ซีแอตเทิล ซีฮอว์กส์ (1-2, 1-0 ในบ้าน) เข้าสู่คอลัมน์ชัยชนะในสัปดาห์ที่ 3 โดยเอาชนะหมีที่นำโดยจิมมี่ เคลาเซน 26-0 แต่การกระทำผิดกฎหมายยังคงดิ้นรนและแชมป์ป้องกัน NFC สองครั้งดูอ่อนแอ ที่กล่าวว่าซีแอตเทิลมีโอกาสดีที่จะกลับไปเป็น .500 ในวันจันทร์นี้ เมื่อพวกเขาต้อนรับ Detroit Lions (0-3, 0-2 ถนน) ไปยังสนาม CenturyLink (20:30 น. ตะวันออก)

เดอะไลออนส์กำลังเล่นเกมบนถนนที่สามของฤดูกาลแล้ว และหกในแปดควอเตอร์นั้นยังไม่ดีขึ้น ดีทรอยต์เปิดฉากขึ้นนำในครึ่งแรกอย่างยิ่งใหญ่ในซานดิเอโกในสัปดาห์ที่ 1 แต่ดูการระเหยไปในครึ่งหลัง ในที่สุดก็ตกลงไป 33-28 ในสัปดาห์ที่ 2 พวกเขาเดินทางไปมินนิโซตาและทิ้งระยะทั้งหมด 192 หลาให้เอเดรียน ปีเตอร์สัน ระหว่างทาง แพ้ 26-16

ทีมยังไม่ได้รับ ฤดูกาลนี้ทำได้ไม่ดีนัก โดยรั้งอันดับที่ 27 ในลีกเท่ากันทั้งเกมรุกและแนวรับทั้งหมด เกมวิ่งเล่นได้แย่เป็นพิเศษ โดยเฉลี่ยอยู่ที่ 45 หลาต่อเกมที่แย่ที่สุดในลีก Seahawks ดูอ่อนแอต่อการวิ่งในปีนี้ (ให้ร่มเงามากกว่า 100 หลาต่อเกม) แต่แน่นอนว่ามีชิ้นส่วนที่จะรักษา Joique Bell และ Ameer Abdullah ให้อยู่ภายใต้การควบคุม

The เกมวิ่งในซีแอตเทิลซึ่งนำลีกทั้งหลาต่อเกมและหลาต่อความพยายามในปีที่แล้ว ไม่ได้โดดเด่นเหมือนในปี 2014 ต้องขอบคุณการออกตัวในเส้น o-line และอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายของลินช์ ทำให้ทีม Seahawks อยู่ในอันดับที่ 5 ในลีกในสนาม พรสวรรค์ของ QB Russell Wilson มีส่วนทำให้เกิดความเสียหายอย่างมาก ลินช์จะสามารถใส่สูทในวันอาทิตย์ได้หรือไม่นั้นยังไม่ชัดเจน แต่ถึงแม้เขาจะทำไม่ได้ โรเบิร์ต เทอร์บินและแฟรงค์ คลาร์กก็ควรจะสามารถรวบรวมหลากับดีทรอยต์ d-line ที่เสีย DT เริ่มต้นสองครั้งในช่วงยุ (Ndamukong Suh และ Nick Fairley)

In the passing game, Wilson and the Seahawks have improved a bit from last year, but not by the leaps and bounds predicted when TE Jimmy Graham was acquired from New Orleans. Head coach Pete Carroll has struggled to implement the Miami product into the offense and Graham has just 14 catches for 145 yards through three games. (Those numbers don’t look so bad at first glance, until you consider that Graham had 24 catches for 254 yards at this point last season.)

เส้นสีเงินคือเกรแฮมสามารถหาจุดจบได้ โซนสองครั้งและกำลังจะออกจากเกมที่ดีที่สุดของเขาในฐานะ Seahawk ด้วยเจ็ดจับ 83 หลา (รวม 30 หลา TD จับ) กับชิคาโก

ด้วย Graham ดูเหมือนจะเริ่มร้อนขึ้นและซีแอตเทิลก็หมดหวังที่จะรักษา ด้วยคาร์ดินัล 3-0 ใน NFC West มองหา Seahawks เพื่อออกมาและครองทีม Lions ที่ท่วมท้นที่บ้าน ใช้ซีแอตเทิลแล้ววางจุดสองหลัก

เลือก: ซีแอตเทิล -10

(เครดิตภาพ: Philip Robertson จาก New York, NY, TyinlandA (เสียงคำรามที่ดังที่สุดในสนามกีฬา Seahawks-10) [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0) )] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกตัด)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*