NFL สัปดาห์ที่ 3 เดิมพัน – Raiders ที่ บราวน์

Oakland Raiders at Cleveland Browns (-3.5, 42.5 o/u)

ไม่ว่าความคิดเห็นในช่วงปรีซีซั่นของคุณจะเป็นอย่างไรกับทีมเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็น Oakland Raiders (1-1, 0-1 Away) ) หรือ Cleveland Browns (1-1, 1-0 Home) จะออกจาก FirstEnergy Stadium ในสุดสัปดาห์นี้ที่ระดับ .500 (13:00 น. ตะวันออก)

กองหลังวัยทำงานของคลีฟแลนด์ Josh McCown กลับมาจากการถูกกระทบกระแทกที่ ใช้หนึ่งในหลายทีมเก่าของเขา McCown เล่นให้กับ Raiders ในปี 2550 แต่นักเตะ Sebastian Janikowski เป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวใน Oakland ที่จะจดจำการดำรงตำแหน่งสั้น ๆ และไม่มีประสิทธิภาพของ McCown

แท้จริงแล้ว McCown ไม่พบความสำเร็จมากนักทุกที่ที่เขาไป ดังนั้น ทุกคนอยากรู้ว่าเขาจะทำอะไรได้บ้างใน (หวังว่า) เกมเต็มเกมแรกของเขาในฐานะผู้เริ่มต้นในคลีฟแลนด์ นับตั้งแต่ถูกน็อกเอาต์ในช่วงไตรมาสแรกของสัปดาห์ที่ 1 Johnny Manziel ได้ชี้นำความผิด แต่คิวบีรุ่นเยาว์ทำได้เพียงส่งบอลให้ทราวิส เบนจามินเท่านั้น (ระยะรับ 204 หลาของเบนจามินเป็นมากกว่าทีมที่เหลือรวมกัน)

ทีมบราวน์นำทหารผ่านศึก ดเวย์น โบวี และไบรอัน ฮาร์ทไลน์มาเสริมทัพในฤดูกาลหน้า อาการบาดเจ็บทำให้ Bowe ช้าลงเล็กน้อย แต่คลีฟแลนด์ทองเหลืองต้องการเห็น McCown ให้สองคนนี้เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเขตสีแดง: พวกเขาเป็นเพียงผู้รับในทีมที่อยู่สูงกว่าหกฟุต

แม้จะมีช่วงปรีซีซั่นที่แข็งแกร่ง แสดงให้เห็นว่าทีม Raiders ประสบความสำเร็จเป็นศูนย์ด้วยการวิ่งผ่านผู้สัญจรมาจนถึงตอนนี้ โดยนับรวมเป็นศูนย์กระสอบ ด้วยเวลาที่ต้องพกติดตัว McCown น่าจะทำคะแนนได้บ้างในตอนบ่าย

ในอีกด้านหนึ่ง Derek Carr และการกระทำผิดกฎหมายของ Raider กำลังร้อนแรง คาร์ขว้าง 351 หลาและสาม TDs กับ Ravens หลังจากพลาดเกมเปิดส่วนใหญ่ ในขณะที่ Michael Crabtree และมือใหม่ Amari Cooper ต่างก็มีเกมใหญ่สำหรับทีมสีดำและสีเงิน การวิ่งกลับ Latavius ​​Murray ควรเป็นจุดโฟกัสในสัปดาห์นี้ ทีม Browns ยังคงอวดการป้องกันการวิ่งที่แย่ที่สุดในลีก และการเก็บบอลไว้บนพื้นจะป้องกัน Joe Haden, Tashaun Gipson และตัวสำรองจากการลงเล่น

Oakland ไม่มี การป้องกันการวิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ดังนั้นทั้งสองทีมควรจะสามารถตีลูกบอล และทำให้นาฬิกาการแข่งขันเดินต่อไปได้ แม้ว่าคุณจะไม่ชอบโอกแลนด์ที่จะชนะแบบตรงไปตรงมา (ซึ่งฉันทำได้) ในเกมที่เร่งความเร็ว คุณต้องชอบโอกาสของพวกเขาที่จะรักษามันไว้ใกล้ตัว

Pick: Oakland +3.5.|| |160

(Photo Credit: Erik Drost (Originally posted to Flickr)[https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/].)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*