NFL Week 3 Betting – ชาร์จที่ โคลท์ส

San Diego Chargers at Indianapolis Colts (-3, 51.5 o/u)

เป็นเกมที่โลกฟุตบอลรอคอยตั้งแต่เปิดฤดูกาล 2016: the San Diego Chargers (1-1 SU, 2-0 ATS) มุ่งหน้าไปทางตะวันออกในวันอาทิตย์ (25 กันยายน) เพื่อพบกับ Indianapolis Colts (0-2 SU, 0-2 ATS) ที่ Lucas Oil Stadium (4:25 PM ET) อาจจะดูยืดเยื้อไปหน่อย แต่คุณจะบ่นจริงๆ ไหมเกี่ยวกับการดูกองหลังที่ดีที่สุดสองคนที่เกมนี้เสนอให้? (เรายังคงเรียกแอนดรูว์ ลัคว่า "ยอด" ใช่ไหม)

ซานดิเอโกกำลังออกจาก 60 นาทีสำคัญในสัปดาห์ที่ 2 กับแจ็กสันวิลล์ จากัวร์ โดยเอาชนะพวกเขาไป 38-14 ถ้าไม่ใช่หนึ่งในครึ่งหลังที่แย่ที่สุดที่เคยพังในสัปดาห์ที่ 1 ทีมชาร์จเจอร์จะเป็น 2-0 และขึ้นนำเอเอฟซี เวสต์

เห็นได้ชัดว่าแมตต์ สลาสันได้แก้ไขอุปสรรคในแนวรุกทั้งหมดแล้ว และผลที่ได้คือคะแนนมากเป็นอันดับสองในลีก (32.5 ต่อเกม) การโจมตีที่ดีที่สุดอันดับสาม (152.5 หลาต่อเกม) และการแสดงเหมือน MVP จาก Philip Rivers (42/60 สำหรับ 463 หลาและห้าทัชดาวน์ , คะแนนผู้ผ่าน 120.3)

ในขณะที่ทั้งหมดนี้ดูดี แต่ Chargers ได้รับความเสียหายครั้งใหญ่อีกครั้งในสัปดาห์ที่ 2 เมื่อ Danny Woodhead ล้มลงพร้อมกับ ACL ที่ฉีกขาด การหายตัวไปของ Woodhead เปิดประตูให้ Melvin Gordon (38 อุ้ม 159 หลาและสามทัชดาวน์) เพื่อขยายบทบาทของเขาในขณะที่ Dexter McCluster ที่เพิ่งได้มาใหม่เรียนรู้ความผิด

ผู้ชาร์จได้แสดงความยืดหยุ่นในการเติมหลุมที่สร้างขึ้นแล้ว จากอาการบาดเจ็บ ขณะที่เทรวิส เบนจามิน (13 ครั้ง 147 หลา และสองทัชดาวน์) และไทเรลล์ วิลเลียมส์ (ห้าครั้งสำหรับ 132 หลา และหนึ่งทัชดาวน์) ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นตัวเลือกที่คู่ควรในเกมส่งที่เติมให้คีแนน อัลเลน

แต่หากซานดิเอโกต้องการที่จะทำให้ตัวเองถูกกฎหมายในฐานะที่สมควรเพลย์ออฟ การป้องกันจะต้องปรับปรุง: พวกเขายอมให้ระยะรวม 400.5 (23) และ 23.5 แต้มต่อเกม (ที่ 18) ความผิดของพวกเขาทำได้ดี แต่ถ้าไม่มี Allen และ Woodhead พวกเขาอาจจะไม่สามารถป้องกันตัวเองจากการแข่งขันที่ดีกว่าได้

Colts ดีกว่า Jags and Chiefs หรือไม่? พวกเขาเล่นได้ดีในสองนัดแรก โดยทำแต้มเดียวให้ไลออนส์ (39-35 เจ้าบ้าน) และเสีย TD แนวรับช่วงท้ายให้บรองโกส์ ซึ่งทำให้สกอร์สุดท้าย (34-20 บนถนน) ไม่น่าเชื่อว่าอย่างไร ปิดเกมจริงๆคือ แต่ความจริงคือทีมเป็น 0-2 และเต็มไปด้วยหลุม พวกเขามีกองหลังที่ยอดเยี่ยม แต่มีแนวรุกที่แย่มากและแนวรับที่เลือดไหล

โชคและอาวุธที่น่ารังเกียจของเขากำลังเพิ่ม 27.5 PPG (ที่เก้าในลีก) แต่ก็ยังไม่เพียงพอสำหรับกำบัง กองหลังที่ย่ำแย่ (36.5 แต้มต่อเกม แย่เป็นอันดับสองใน NFL; 424 หลาต่อเกม แย่ที่สุดอันดับสาม)

สถิติเหมือนกับ Chuck Pagano หัวหน้าโค้ชแนวรับที่มีความรู้สึก ความร้อนแรง

โชคสมควรได้รับโทษสำหรับสถิติการป้องกันที่สูงเกินจริง การจับคู่กับ Broncos เป็นเกมที่มีชัยสำหรับ Colts แต่กองหลังแฟรนไชส์ของพวกเขากระอักบอลขึ้นสองครั้ง และเดนเวอร์ก็ไปอีกหกครั้ง ทั้ง 2 ครั้ง มูลค่าการซื้อขายที่ 2 จบเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพในช่วงสองนาทีสุดท้ายของการเล่น

เพียงแค่ดูตัวเลขของเขา โชคดูเหมือนจะกลับมาเป็นตัวเองก่อนปี 2015 ของตัวเอง – 52/87 ในระยะ 582 หลา, ห้าทัชดาวน์, และการสกัดกั้นหนึ่งครั้ง การดูภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะชี้ให้เห็นถึงสิ่งเดียวกัน นอกเหนือจากมูลค่าการซื้อขายทั้งสองที่มีราคาแพง โชคได้ขว้างลูกอย่างฉลาด ในขณะที่ใช้อาวุธทั้งหมดของเขาในเกมส่งบอล: ผู้รับ Colts เจ็ดคนมีการออกงานห้าครั้งหรือมากกว่า โดยห้าครั้งมีระยะมากกว่า 70 หลาเช่นกัน

ในเกมที่ สัญญาว่าจะแสดงความผิดผลลัพธ์จะถูกกำหนดโดยทีมใดสามารถเล่น smidgen ของ D แม้ว่า Chargers จะไม่มีอาวุธที่ดีที่สุดสองชิ้นในเกมที่ส่งผ่าน (Allen และ Woodhead) Colts มีแนวโน้มที่จะเข้าสู่เกมนี้โดยไม่มีส่วนบน -สามลูกเตะมุมและยังพิสูจน์ไม่ได้ว่าพวกเขารับแรงกดดันจากกองหลังฝ่ายตรงข้ามได้มาก

แม่น้ำจะใช้เวลาทั้งวันในการค้นหาผู้รับของเขา และเมลวิน กอร์ดอนจะวิ่งอย่างอิสระผ่านเซเว่นที่อ่อนแอของโคลท์ แอนดรูว์ ลัคอาจสามารถทำให้สิ่งนี้กลายเป็นจุดโทษได้ แต่ฉันจะพากย์เสียงให้พวกโคลท์ที่มีโอกาสน้อยที่จะหยุด – ฉันปฏิเสธที่จะใช้คำศัพท์เชิงบวกเมื่อพูดถึงการป้องกันอย่างใดอย่างหนึ่ง

ซานดิเอโกอายุ 7 ขวบ -1 ATS ในแปดครั้งล่าสุดกับอินเดียแนโพลิส (และ 6-1 SU ในเจ็ดครั้งล่าสุด) สัปดาห์นี้จะเพิ่มเทรนด์ทั้งสองนี้

Pick: Chargers +3.


Photo Credit: FF Swami (Flickr) [https://creativecommons.org/licenses/ by-sa/2.0/].

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*