NFL Week 2 Betting – เจ็ตส์ ที่ Colts (MNF)

New York Jets at Indianapolis Colts (-7, 46.5 o/u)

สิ่งที่แตกต่างในแต่ละสัปดาห์

นั่นคือสิ่งที่ Indianapolis Colts (0-1) , 0-0 เหย้า) หวังพาดหัวข่าวของหมวดกีฬาท้องถิ่นที่อ่านมาในเช้าวันอังคาร The Colts ซึ่งถูกตรึงไว้ในฐานะผู้เข้าแข่งขันอุ่นเครื่องซูเปอร์โบวล์ในเอเอฟซี รู้สึกอับอายในสัปดาห์ที่ 1 โดยถูกทีมบิลส์ปิดตัว 17-0 ในครึ่งแรก และตกลงไป 27-14 ท้ายที่สุด อินดี้กลับบ้านในสัปดาห์ที่ 2 เพื่อเผชิญหน้ากับทีมที่ขี่ New York Jets ในสัปดาห์ที่ 1 (1-0, 0-0) ที่ Lucas Oil Stadium ใน Monday Night Football (20:30 น. ตะวันออก)|| |148

The Jets started the Todd Bowles-era in impressive fashion, dominating Cleveland, 31-10. The defense (321 yards against, three sacks, and five takeaways) and the run game (154 yards on 36 attempts) both looked great. Of course, the caveat is that they were facing a Browns team that was forced to go with Johnny Manziel at QB for the majority of the game after starter Josh McCown suffered a concussion early in the first quarter.

ถึงกระนั้น ทีมเจ็ตส์ทำในสิ่งที่พวกเขาต้องการ โดยขี่ TDs สองลำของ Chris Ivory ไปสู่ ​​17 คะแนนในครึ่งหลังที่ยังไม่ได้คำตอบ

Ryan Fitzpatrick ไม่ได้ขอให้ทำอะไรมากในเกมส่งบอล แต่เขาก็เพียงพอแล้วเมื่อ หมายเลขของเขาถูกเรียก โดยผ่าน 15 จาก 24 ครั้งในระยะ 179 หลา ทัชดาวน์ 2 ครั้ง และปิ๊ก 1 ครั้ง

สำหรับโคลท์สในออร์ชาร์ดพาร์ค ควรจะนำเสนอความผิดที่ดีที่สุดของลีก Indy แทบจะไม่สามารถจัดการครั้งแรกในกรอบเปิดกับบัฟฟาโล ในขณะเดียวกัน แนวรับมีปัญหาในการจำกัด QB Tyrod Taylor ที่เริ่มต้นในปีแรก ไม่ว่าจะในเกมส่งลูกหรือเกมวิ่ง แอนดรูว์ ลัค และกองเชียร์ดูดีขึ้นเล็กน้อยในครึ่งหลัง ในที่สุดก็เจอโซนท้ายสองครั้ง แต่เกมนั้นไกลเกินเอื้อม

เดอะอินดี้ โอไลน์จะต้องมาดีกว่าคืนวันจันทร์ถ้า ทีมคาดหวังผลลัพธ์ที่แตกต่าง พวกเขาเลิกกระสอบสองกระสอบและรวบรวมได้เพียง 68 หลาบนพื้นดิน กองหน้าเจ็ดคนของเจ็ตส์นั้นไม่ค่อยจะทัดเทียมกับบิลส์มากนัก แต่พวกเขายังคงเป็นหนึ่งในยูนิตชั้นนำในลีกและจะนำเสนอความท้าทายที่คล้ายคลึงกันสำหรับโคลท์

โชคช่วยได้บ้าง ความจริงที่ว่า New York CB Antonio Cromartie จะพลาดเกมในสัปดาห์นี้หลังจากได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าของเขากับ Browns แต่เครื่องบินเจ็ตรองจะยังคงแข็งแกร่ง นำโดยดาร์เรล เรวิสที่ดูเหมือนไร้อายุขัย Buster Skrine คว้างานส่วนใหญ่ของ Cromartie

แม้ว่าจะมีการแสดงที่แตกต่างกันในสัปดาห์ที่ 1 สปอร์ตบุ๊กก็ยังไม่ได้ซื้อใน Jets เลยหรือตัดชื่อ Colts ออกไป อินดี้นั่งเป็นที่โปรดปรานของดาว์นในขณะนี้ โคลท์น่าจะเล่นได้ดีกว่านี้มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่านี่คือการเปิดบ้านของพวกเขา แต่นี่เป็นอีกคู่ที่แย่สำหรับพวกเขา ทีมเจ็ตส์สร้างขึ้นเหมือนกับบัฟฟาโลด้วยการป้องกันที่แข็งแกร่ง – นำโดยโค้ชฝ่ายรับที่ยอดเยี่ยม – และเกมการวิ่งที่แข็งแกร่ง อินดี้อาจได้รับชัยชนะ แต่คาดว่าเจ็ตส์จะปิดไว้

เลือก: เจ็ตส์ (+7)

(เครดิตภาพ: Mark Susina (Mark 2400) (http://www.flickr.com/photos/mss2400/7967230578/) [CC-BY-2.0 (http://creativecommons.org/) ใบอนุญาต/โดย/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*