NFL Week 17 Betting Preview: เสือดำที่ฟอลคอน

Carolina Panthers at Atlanta Falcons (-4, 47.5 o/u)

NFC South มีปีที่แย่ แต่ด้วยรูปแบบเพลย์ออฟของ NFL ในปัจจุบัน หนึ่งในสี่ทีมย่อย .500 ในส่วนนี้จะได้รับตำแหน่งเพลย์ออฟ และเมื่อคุณเข้าสู่ฤดูแล้ว ไม่สำคัญว่าจะเกิดอะไรขึ้นในช่วง 17 สัปดาห์แรก

เข้าสู่สัปดาห์สุดท้าย Carolina (6-8-1) และ Atlanta (6-9) ที่หนึ่งและสองในดิวิชั่นตามลำดับ ผู้ชนะเกมวันอาทิตย์ที่จอร์เจียโดมจะเป็นเจ้าภาพการแข่งขันเพลย์ออฟในสัปดาห์หน้าและจะชนะซูเปอร์โบวล์อีกสามครั้ง

ในสัปดาห์ที่ 11 ฟอลคอนเอาชนะแคโรไลนาในชาร์ลอตต์ (19-17) แอตแลนต้าเป็นผู้นำเกม 16-3 หลังจากสามในสี่ แต่ต้องการสนามโกล 44 หลาในนาทีที่ใกล้ตายเพื่อคว้าชัยชนะ Cam Newton กองหลังของ Panther ทำได้ 23 ครั้งจาก 37 ครั้งในระยะ 292 หลา โดยทำทัชดาวน์ได้ 2 ครั้งและสกัดกั้น 2 ครั้งในเกม แต่ทั้งสองทีมไม่สามารถจ่ายบอลได้ดีเป็นพิเศษ ชัยชนะทำให้ฟอลคอนส์แพ้สามเกมติดต่อกันในซีรีส์แบบตัวต่อตัว

หลังจากชนะ 12 เกมที่น่าประทับใจในปีที่แล้ว แพนเธอร์สดูราวกับว่าพวกเขากำลังมุ่งไปสู่อีกผลงานหนึ่ง ในฤดูกาลนี้ โพสต์ชัยชนะเหนือแทมปาเบย์และดีทรอยต์ในสัปดาห์ที่ 1 และ 2 แคโรไลนาชนะเพียงครั้งเดียวในอีก 11 สัปดาห์ข้างหน้า ชัยชนะเหนือชิคาโกเพียง 5 สัปดาห์ก็ยังดีกว่าสัปดาห์ก่อน

แคโรไลนากลับมาสู่การแข่งขันรอบเพลย์ออฟด้วยการชนะในสามนัดล่าสุด แพนเทอร์สทำลายนิวออร์ลีนส์ (41-10) ในสัปดาห์ที่ 14 เบียดเสียดบัคส์ (19-17) ในสัปดาห์ที่ 15 และเข้ารอบโดยคลีฟแลนด์ (17-13) เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว การตอบสนองได้รับการตอบรับอย่างดีจากเกมภาคพื้นดิน โจนาธาน สจ๊วร์ต และ ดีแองเจโล วิลเลียมส์ นักวิ่งแบ็คทั้งคู่พลาดช่วงเวลามากมายในฤดูกาลนี้เนื่องจากอาการบาดเจ็บ แต่ตอนนี้ สจ๊วร์มีสุขภาพแข็งแรง และได้ 352 หลาบนพื้นดิน (เพียง 66 แครี่) ระหว่างสตรีคที่ชนะ

หลังจากขว้างทัชดาวน์ห้าครั้งและเซพชั่นแปดครั้งระหว่างสตรีคที่แพ้ห้าเกม นิวตันก็มี ดีขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ เขาพลาดเกมกับแทมปาเนื่องจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่ก็สามารถไปได้ในสัปดาห์ที่แล้ว ในสองเกมล่าสุดของเขา นิวตันทำแต้มได้ 4 ทัชดาวน์และเลือกได้เพียง 1 อัน

แคโรไลนาโดยรวม 6-8-1, 7-8 กับสเปรดและ 3-4 กับตัวเลขบนท้องถนน .

มีความคิดว่าโค้ชไมค์ สมิธของแอตแลนต้าอาจถูกไล่ออกหลังจากที่ทีมฟอลคอนส์ขึ้นนำ 21-0 และตกไปอยู่ที่ 2-6 หลังจากแพ้ให้กับดีทรอยต์ในลอนดอนในสัปดาห์ที่ 8 แทนที่จะตกงาน สมิ ธ ใช้เวลาลาก่อนเพื่อช่วยแนวรุกที่ป่วยให้แข็งแรง และฟอลคอนชนะสามในสี่ถัดไป

หลังจากการสูญเสียกรีนเบย์บนท้องถนนและพิตต์สเบิร์กที่บ้าน ฟอลคอนชนะอย่างน่าเชื่อในนิวออร์ลีนส์ 30-14 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว กำจัดนักบุญ และได้รับตำแหน่งในเกมนี้พฤตินัย เกมชื่อ

Over the last month, quarterback Matt Ryan has completed 70% of his passes while tossing nine touchdowns versus three picks. Wide receiver Julio Jones is playing arguably the best football of his career and, when healthy, has been nearly impossible to contain. Despite missing the Falcons’ week 15 game against Pittsburgh, Jones is second in the league in receiving yards with 1,535.

แอตแลนต้ารวม 6-9, 7-8 ต่อสเปรด และ 4-3 ATS ที่ หน้าแรก

(เครดิตภาพ: Georgia National Guard (Flickr: Playoff Pass) [CC-BY-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)], Wikimedia Commons รูปถ่าย ถูกครอบตัดแล้ว)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*