NFL Week 17 Betting – บัลติมอร์เรเวนส์ที่ซินซินเนติเบงกอลส์

Baltimore Ravens at Cincinnati Bengals (-9, 41.5 o/u)

เดอะ ซินซินนาติ เบงกอลส์ (11-4, 5-2 เจ้าบ้าน) ปล่อยให้โอกาสมหาศาลหลุดมือไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทีมอาจตัดสินใจลาก่อนเพลย์ออฟรอบแรกด้วยชัยชนะในเดนเวอร์ และกระโดดขึ้นนำ 14-0 แต่ปล่อยให้เกมหลุดมือไปในครึ่งหลัง โดยตกลงไป 23-20 ใน OT ตอนนี้ทีมเบงกอลต้องการชัยชนะในสัปดาห์ที่ 17 plus a Denver สูญเสียเพื่อคว้าตำแหน่งใหม่ 2 เม็ดในเอเอฟซี Cincy จะพยายามทำหน้าที่ในวันอาทิตย์นี้เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Baltimore Ravens (5-10, 2-5) ที่ Paul Brown Stadium (13:00 น. ตะวันออก)

The Bengals ถูกบังคับให้เริ่มต้น สำรอง QB AJ McCarron ในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากที่เริ่มต้น Andy Dalton ลงไปด้วยอาการบาดเจ็บที่นิ้วหัวแม่มือ ดัลตันเคยโพสต์หมายเลขประเภท MVP ก่อนได้รับบาดเจ็บ และในขณะที่แม็คคาร์รอนทำผลงานได้เหนือความคาดหมายในการออกสตาร์ทครั้งแรก ความผิดที่เบงกอลก็ไม่เหมือนเดิมหากไม่มีผู้นำ ดาลตันมีทีมเฉลี่ยมากกว่า 250 หลาต่อเกม แต่แม็คคาร์รอนยังไม่ผ่านเครื่องหมาย 200 หลาในการออกสตาร์ทอย่างใดอย่างหนึ่ง

เมื่อเจเรมี ฮิลล์ยังคงดิ้นรนอยู่บนพื้นดิน Bengals ต้องการอากาศ โจมตีเพื่อเป็นผู้นำ

ผลิตภัณฑ์ Alabama จะสามารถขึ้นเกมของเขาในสุดสัปดาห์นี้ได้หรือไม่ยังคงมีข้อสงสัยอย่างจริงจัง ในด้านบวก เขาจะได้ TE Tyler Eifert กลับมา และจะต้องเผชิญหน้ากับแนวรับของบัลติมอร์ที่ทำได้ดีกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับหน่วยระดับสูงของเดนเวอร์ ในด้านลบ เขาได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือในการลงเล่นนัดสุดท้ายของเกมเมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว และจะไม่อยู่ที่ 100 เปอร์เซ็นต์ในสุดสัปดาห์นี้

McCarron คาดว่าจะได้ออกสตาร์ท แต่ถ้าเขาทำให้แย่ลง อาการบาดเจ็บ เบงกอลส์จะเหลือแค่คีธ เวนนิง มือสามสาย

เวนนิ่งเป็นอดีตดราฟฟร้อนท์ของกา และบัลติมอร์อาจจะหวังว่าเขาจะยังอยู่ในรายชื่อ ทีมหันไปหา QB ที่เริ่มต้นฤดูกาลที่สี่ของฤดูกาลเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ให้อดีตเท็กซัส Ryan Mallett เริ่มต้นหลังจากเซ็นสัญญากับเขาเมื่อต้นสัปดาห์ (หลังจากมือใหม่ Joe Flacco แพ้อาการบาดเจ็บที่เข่าในปีนี้ บัลติมอร์ก็ให้ Matt Schaub และ Jimmy Clausen แตกตรงกลางศูนย์)

ทุกคนประหลาดใจมาก Mallett ที่ช้าตลอดเวลาและตรงเป้าหมายด้วย การทุ่มส่วนใหญ่ของเขาและนำเรเวนส์ไปสู่ชัยชนะเหนือสตีลเลอร์ส (20-17) ความไม่พอใจทำให้เกมเพลย์ออฟของพิตต์สเบิร์กมีความหวังในการช่วยชีวิต ซึ่งจะเป็นการปลอบใจฐานแฟนบอลของบัลติมอร์ที่ไม่ค่อยมีอะไรให้เชียร์ในปีนี้

มัลเล็ตต์เล่นเกมที่ดีที่สุดของเขาในฐานะตัวจริง ไป 28 จาก 41 สำหรับ 276 หลาและที่สำคัญ เขายังไม่พลิกบอล

น่าประหลาดใจมากกว่าการแสดงของมัลเล็ตต์คือการเล่นของบัลติมอร์ ดี ยูนิตซึ่งถูกหั่นย่อยไปกว่า 25 แต้มต่อเกมในปีนี้ ถือเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยม สตีลเลอร์บุกไปเพียง 17 แต้ม และบีบให้เบน โรธลิสเบอร์เกอร์เข้าสกัด 2 ครั้ง พวกเขายังมีทีมที่สามซึ่งเลือกหกคนได้กลับมาด้วย

หาก John Harbaugh สามารถรวบรวมความพยายามแบบเดียวกันจากทีมที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บ Baltimore (+9) น่าจะดีสำหรับ ปก แม้จะมีสถิติ 5-10 ที่น่าหดหู่ แต่ Ravens ก็สามารถแข่งขันได้เกือบทุกสัปดาห์ พวกเขามีการสูญเสียสองหลักในประวัติย่อของพวกเขา แต่ทั้งคู่เกิดขึ้นเมื่อ Clausen เป็นผู้เริ่มต้น พวกเขายังพบกับสองทีมที่แข็งแกร่งมาก (ซีแอตเทิลและแคนซัสซิตี้) กับ QB ที่มากประสบการณ์และเกมภาคพื้นดินที่ยอดเยี่ยม อย่าคาดหวังให้ AJ McCarron และ Jeremy Hill นำทีม Bengals ไปสู่การระเบิด

Pick: Baltimore (+9)

 

(เครดิตภาพ: emeybee (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกครอบตัด)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*