NFL Week 16 Betting – GB Packers ที่อารีย์ พระคาร์ดินัล

Green Bay Packers at Arizona Cardinals (-4.5, 49.5 o/u)

จุดท่องเที่ยวปลอดภัย แผนกถูกเย็บขึ้น ตอนนี้ Arizona Cardinals (12-2, 5-1 Home) แค่ต้องการชัยชนะอีกครั้งเพื่อตัดสินใจลาก่อนฤดู Carson Palmer และบริษัทต่างหวังว่าจะได้รับวันหยุดประจำสัปดาห์ในวันอาทิตย์นี้ (27 ธันวาคม) เมื่อทีม Green Bay Packers (10-4, 5-2 Away) มาที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยฟีนิกซ์ (16:25 น. ทางตะวันออก)

อริโซน่ามุ่งหน้าสู่วันอาทิตย์กับผู้ชนะแปดคนติดต่อกัน แม้ว่าการครอบงำของ Philly 40-17 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานั้นมาในราคาที่สูง ทีมสูญเสียสตาร์เซฟตี้และผู้เล่นเกมรับยอดเยี่ยมแห่งปีอย่าง Tyrann Mathieu จากการฉีกขาดของ ACL

“พวกเรากำลังเสียน้องชายไป และเขาเป็นมากกว่านั้นสำหรับทีมนี้ และองค์กรนี้ “เพื่อนความปลอดภัย Rashad Johnson บอกเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของพระคาร์ดินัลส์ “เมื่อเขาอยู่ในสนาม คุณรู้ดีว่ามีระดับพลังงานที่แตกต่างกันออกไป เนื่องจากสิ่งที่ผู้ชายคนนี้นำมาสู่โต๊ะอาหาร เราจะคิดถึงสิ่งนั้น เราทุกคนต้องยกระดับเกมของเรา”

ชัยชนะของสัปดาห์ที่แล้วคว้าตำแหน่ง NFC West สำหรับแอริโซนา แต่หัวหน้าโค้ช Bruce Arians จับตาดูรางวัลที่ใหญ่กว่ามาก

“ฉัน มีของพวกนี้เต็มตู้” Arians ของการแข่งขันชิงแชมป์ส่วนกล่าวผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทีม “นี่เป็นสิ่งที่ดี แต่ฉันต้องการอันที่พูดได้มากกว่านี้ … การเข้าหาฝั่งตะวันตกไม่ใช่เป้าหมาย”

ในหลายปีที่ผ่านมา การเผชิญหน้าของ Aaron Rodgers และ Packers โดยไม่มีผู้เล่นระดับรองลงมาจะเป็นสูตรแห่งความหายนะ ในปีนี้แม้ว่าเกมการจ่ายบอลของ Packer จะเป็นคนเดินเท้ามาก ร็อดเจอร์สจ่ายบอลสำเร็จเพียง 22 จาก 39 ครั้งในระยะ 204 หลาเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในการเอาชนะโอ๊คแลนด์ 30-20 ครั้ง Rodgers ขว้างหนึ่งทัชดาวน์ แต่ยังโยนหนึ่งที่ไม่ดีโดยการโยนเป็นสองเท่า การสกัดกั้นในขณะที่ผู้รับของเขามีชายสองคนอยู่ในความคุ้มครอง

เกมของสัปดาห์ที่แล้วยังคงเป็นปีที่น่าผิดหวังสำหรับร็อดเจอร์สซึ่งกองทหารรับได้ดิ้นรนโดยไม่มีจอร์ดี้เนลสัน

“ เราไม่ได้มีประสิทธิภาพมาก . … เราแค่ไม่มีทิศทางที่ชัดเจนจริงๆ … เราไม่สอดคล้องกันเกินไป” QB กล่าวกับ Milwaukee Journal Sentinel

Green Bay เป็นผู้นำหนึ่งเกมเหนือพวกไวกิ้งใน NFC North และเป็นเจ้าภาพ Vikes ในสัปดาห์ที่ 17 Green Bay สามารถ คว้าแชมป์ดิวิชั่นก่อนเวลาด้วยชัยชนะเหนือแอริโซนาและการสูญเสียมินนิโซตาให้กับไจแอนต์ส แต่ถ้าสัปดาห์นี้ มินนิโซตาเสิร์ฟเสิร์ฟกับนิวยอร์ก ตำแหน่งแชมป์ของดิวิชั่นก็จะเข้าสู่เกมสุดท้ายของปี (ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในเกมกรีนเบย์/แอริโซนา)

ตามกระแส Packers คือ 9-5 ATS ในปีและ 5-2 ออกไป ไพ่เป็น 8-6 กับตัวเลข แต่เพียง 2-4 ที่บ้าน แนวโน้มเหล่านั้นไม่ได้บอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดแม้ว่า; กรีนเบย์เป็น 1-4 ATS ที่เกี่ยวข้องในห้าเกมสุดท้ายของพวกเขาในฐานะผู้แพ้ทาง 0.5-4.5 แต้ม ในทางกลับกัน พระคาร์ดินัลส์ได้พิสูจน์การเดิมพันที่ยอดเยี่ยมในช่วงเวลาวิกฤติ โดยไป 10-3 ATS ใน 13 เกมสุดท้ายของพวกเขาในเดือนธันวาคม

กลิ้งกับพระคาร์ดินัลกลิ้ง – ซึ่งยังคงมีรองที่แข็งแกร่งแม้ ไม่มี Mathieu – เพื่อชนะและครอบคลุมสุดสัปดาห์นี้

Pick: Cardinals -4.5.

(เครดิตภาพ: Mike Morbeck [CC-BY-SA-2.0 (http://creativecommons) .org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกตัดจากต้นฉบับ)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*