NFL Week 16 Betting – ซินซินเนติ เบงกอลส์ พบ เดนเวอร์ บรองโกส์

Cincinnati Bengals at Denver Broncos (-3.5, 41 o/u)

สองทีมชั้นนำในเอเอฟซีจะลงเล่นในวันจันทร์นี้โดยอาจต้องเสียเส้นก่อน ซินซินเนติ เบงกอลส์ (11-3, 6-1 เยือน) ซึ่งปัจจุบันครองตำแหน่งที่สองในการประชุม เดินทางไปที่ Mile High เพื่อเผชิญหน้ากับเดนเวอร์ บรองโกส์ (10-4, 4-2 เจ้าบ้าน) ที่สามารถเข้ารับตำแหน่งนั้นได้ ด้วยชัยชนะใน Monday Night Football (20:30 น. ทางตะวันออก)

เมื่อต้นปีนี้ เกมนี้คาดว่าจะเจาะ Hall-of-Famer Peyton Manning กับ Andy Dalton ที่กำลังมาแรงในอนาคต . แต่อาการบาดเจ็บของทั้ง 2 คนเริ่ม และการเล่นที่แย่มากจาก Manning จะทำให้ Brock Osweiler ของเดนเวอร์เอาชนะ AJ McCarron ของ Cincy ได้

ตามทฤษฎีแล้ว Broncos ได้เปรียบในแผนก QB ออสไวเลอร์ได้เริ่มเกมไปแล้วห้าเกมในปีนี้ โดยเป็นไป 3-2 ในกระบวนการนี้ แม็คคาร์รอนได้ออกสตาร์ทเพียงแค่นัดเดียว โดยเอาชนะทีม 49ers ที่ต่ำต้อย 24-14 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

แม็คคาร์รอนจะต้องเผชิญหน้า (อาจเรียกได้ว่า) แนวรับที่ดีที่สุดในลีกด้วย เดนเวอร์เป็นผู้นำในลีกในการป้องกันทั้งหมด และเสมอกันเป็นครั้งแรกในกระสอบ (47) เบงกอล ดี แข็งแกร่ง โดยนั่งก่อนในคะแนน (17.4 PPG) แต่ยอมจำนนต่อเกมเกือบ 60 หลา (337.3) และไม่เข้า QB ในอัตราที่ค่อนข้างเท่ากัน (38 กระสอบ)

The Cincy defense will be facing a fickle Broncos O come Monday. Denver has been efficient – at worst – in the first half of the last three outings; yet, the team has scored ศูนย์ คะแนนในครึ่งหลังของทั้งสามเกม เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว พวกเขาทิ้งนำ 27-10 ทิ้งไปในการสูญเสีย 34-27 ให้กับสตีลเลอร์ส

ออสไวเลอร์จ่ายสามทัชดาวน์ในครึ่งแรกกับพิตต์สเบิร์ก และเริ่มเกมโดยพลิกกลับมาแปดครั้งติดต่อกัน . หลังจากนั้น เขาผ่านบอลได้เพียง 7 จาก 26 ครั้งในระยะ 84 หลา และหยิบ

“คุณเล่น 60 นาที ไม่ใช่ 30 นาที” Osweiler บอกกับ Associated Press “นั่นคือสิ่งที่เราจะทำ และเราจะแก้ไข”

McCarron ในขณะเดียวกันก็แข็งแกร่งในการออกตัวครั้งแรกของเขา โดยไป 15 จาก 21 สำหรับ 192 หลา หนึ่งทัชดาวน์ และไม่มีการเลือก เขาโชคดีที่ได้เผชิญหน้ากับทีม Niners ที่รั้งท้ายใน NFC แต่ผลงานน่าจะบรรเทาความกลัวในหมู่ Cincinnati ได้

ที่สำคัญกว่านั้น ผู้เล่น Cincinnati มีความมั่นใจในตัวสำรองของ Dalton| ||164

“Coming in, [AJ] knows what to do, and from watching Andy … I’m not saying that we’re going to have just the best chemistry ever, but it’s still good. We expect a lot from him, and he expects a lot from us in helping him through this. The sky is still the limit,” said Bengals receiver Marvin Jones.

ปีนี้จะเป็นปีที่สองติดต่อกันที่เบงกอลส์และบรองโกส์ขอร่วมแข่งขันใน Monday Night Football ปีที่แล้ว Cincinnati ชนะ 37-28 ที่บ้าน การสูญเสียยังคงเป็นที่น่าเป็นห่วงสำหรับ Broncos ซึ่งเป็น 1-5-1 ATS ในเกมวันจันทร์ที่เจ็ดล่าสุดของพวกเขา (และ 1-4 ATS ในห้าเกมล่าสุดของพวกเขาในฐานะที่เป็นเจ้าบ้าน)

For สิ่งที่คุ้มค่าซึ่งอาจไม่มากในตอนนี้ที่ Dalton ออกไป Bengals เป็น 7-0 ATS ที่สมบูรณ์แบบบนท้องถนนในปีนี้

คะแนนน่าจะยากในวันจันทร์นี้ QB ทั้งสองมีแนวโน้มที่จะต่อสู้กับการป้องกันชั้นยอดของทีมอื่น คาดว่าจะมีเรื่องแน่นแฟ้นคะแนนน้อยทำให้ซินซินนาติและแต้ม (+3.5) คุ้มค่ายิ่งขึ้น

เลือก: Bengals +3.5.

(เครดิตภาพ: emeybee (ผลงานของตัวเอง) ) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*