NFL Week 14 Betting Preview: หัวหน้าที่พระคาร์ดินัล

Kansas City Chiefs at Arizona Cardinals (-1, 40.5 o/u)

สองสัปดาห์ก่อน ชีฟส์และคาร์ดินัลส์เป็นสองทีมที่ร้อนแรงที่สุดในลีกและดูเหมือนรองเท้าอิน สำหรับรอบตัดเชือกในการประชุมของตน ตอนนี้ ทั้งสองทีมแพ้ 2 นัดติดต่อกันและต้องการชัยชนะในสัปดาห์ที่ 14 เพื่อสร้างความหวังหลังจบฤดูกาล Chiefs and Cards จะพบกันที่สนาม Super Bowl XLIX ที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยฟีนิกซ์ ในวันอาทิตย์ เวลา 16:05 น. ภาคตะวันออก

แฟรนไชส์เหล่านี้เคยพบกันมาแล้ว 11 ครั้ง และ Chiefs ครองซีรีส์นี้ด้วยชัยชนะแปดครั้ง ซึ่งรวมถึง 3 เกมติดต่อกันและ 5 เกมจาก 6 เกมหลังสุด พระคาร์ดินัลเจ้าบ้านเป็นทีมเต็งหนึ่งแต้มสำหรับวันอาทิตย์ (และสูง/ต่ำอยู่ที่ 40.5)

หัวหน้าเป็นหนึ่งในหกทีม AFC ที่ 7-5 ต่อสู้เพื่อจุด Wild Card สุดท้าย . เมื่อเหลืออีกสี่เกมให้เล่น ทีมของ Andy Reid เป็นสองเกมแรกใน AFC West และแพ้ทั้งสองเกมให้กับ Broncos ชั้นนำของแผนก คุณธรรมของเรื่อง? ตำแหน่งดิวิชั่นอยู่ไกลเกินเอื้อม และหัวหน้าจะต้องเอาชนะไวลด์การ์ดอีกห้าคนที่หวังว่าจะไปถึงช่วงหลังฤดูกาล

หากหัวหน้าพลาดรอบตัดเชือก พวกเขาอาจจะมองย้อนกลับไป สัปดาห์ที่ 12 ของพวกเขาแพ้ให้กับ Raiders ที่ไร้ชัยชนะในฐานะจุดเปลี่ยน ในสภาพที่เปียก (ซึ่งทำให้ผ่านยาก) หัวหน้าจึงยอมสละ 179 หลาให้กับเกมที่วิ่งแย่ที่สุดในลีก (ถึงแม้จะพิจารณาจากผลงานนั้น เรดเดอร์สยังคงเฉลี่ยเพียง 72.5 หลาต่อเกมบนพื้นดิน)

แอริโซนามีการต่อสู้ของตัวเองในช่วงท้ายเกม แต่การต่อสู้เหล่านั้นส่วนใหญ่เป็นการละเมิด

ด้วยการที่ Drew Stanton เข้ามาแทนที่ Carson Palmer ที่ได้รับบาดเจ็บ รัฐแอริโซนาล้มเหลวที่จะทำคะแนนได้มากกว่า 18 คะแนนในสามเกมล่าสุด ทำให้เรื่องแย่ลงสำหรับสแตนตันในวันอาทิตย์นี้เขาจะต้องเผชิญกับเค.ซี. การป้องกันที่ดีที่สุดในลีกกับการส่ง ชีฟส์อนุญาตให้ส่งบอลได้เพียง 196.8 หลาต่อเกม และไม่อนุญาตให้ส่ง 300 คนตลอดทั้งฤดูกาล (รวมสองเกมกับเพย์ตัน แมนนิ่ง)

พวกเขาเป็นหนึ่งในสิบอันดับแรกของกระสอบในปีนี้ด้วย 32 จัสติน ฮูสตันเป็นผู้นำในลีกด้วย 14

แน่นอนว่าแอริโซนามีแนวรับที่แข็งแกร่งซึ่งทำให้ทีมออกสตาร์ท 9-1 ในฤดูกาลนี้ พระคาร์ดินัลส์เป็นที่หกใน NFL เทียบกับการวิ่งและเป็นหนึ่งในทีมชั้นนำที่มีอัตราการหมุนเวียน

การป้องกันที่เร่งด่วนจะต้องตื่นตัวสูงในสุดสัปดาห์นี้โดย Jamaal Charles จะมาถึงเมือง ชาร์ลส์มี 807 หลาและแปดทัชดาวน์ในปีนี้มี 162 ตัว และทำลายแนวรับของ Seahawks ที่มักจะนิ่งเฉยเมื่อสามสัปดาห์ก่อน โดยวางบนพื้น 159 หลา

แม้จะทิ้งสองเกมสุดท้ายและล้มลง 9-3 พระคาร์ดินัลส์ยังคงไม่แพ้ใครในบ้านในฤดูกาลนี้ ด้วย 8-4 Seahawks ที่ตอนนี้หายใจไม่ออกใน NFC West การ์ดต้องได้รับชัยชนะเหนือ Kansas City ในวันอาทิตย์เพื่ออยู่บนสุดของดิวิชั่น

ในขณะที่ทั้งสองทีมจะมีความสิ้นหวังอยู่ฝ่ายตน มองหาการ์ดเพื่ออยู่บ้านที่สมบูรณ์แบบ

(เครดิตภาพ: Landry Heaton (flickr) “Arizona Cardinals Concept-White Pants” [https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/ legalcode]. รูปภาพถูกครอบตัดแล้ว)

Frank Lorenzo

MTS co-founder Frank “Let It Ride” Lorenzo has been betting on sports since he was legally allowed to do so. (Did he do so before then, too? No comment.) He enjoys very strong coffee, neon lights, and passing on his wealth of betting knowledge to anyone who will listen.

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*