NFL Week 11 Picks Against the Spread

สวัสดี หวังว่าคุณจะจางหายไปในสัปดาห์ที่แล้ว หยิบ ของฉัน น่าอาย 3-10-1 เครื่องหมายไม่ต้องการคำอธิบายหรือแก้ต่าง มาต่อกันที่สัปดาห์หน้ากันเลยดีกว่า

โอ้ จริงเหรอ? คุณสบายดีไหม ดี. ฉันแค่พูดอย่างนั้น ฉันก็เลยไม่ต้องเขียนอะไรมากในอินโทร แต่ถ้าคุณอยู่บนเรือ ไปกันเถอะ! สำหรับตัวเลือกเพิ่มเติม คุณควรจางหายไปโดยสิ้นเชิง!

วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน

Tennessee Titans at Pittsburgh Steelers (-7)

ไม่มีทีมใดในทีมนี้เลย ชัยชนะที่น่าประทับใจในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ผู้ชนะของเกมนี้จะเป็นโรงไฟฟ้าเริ่มต้นในเอเอฟซี เมื่อ Marcus Mariota ใช้ขาของเขาในการต่อกรกับ Cincinnati มากขึ้น การกระทำผิดกฎหมายของ Titans สามารถแสดงรูปลักษณ์ที่แตกต่างออกไป และคล้ายกับเวอร์ชัน "smashmouth ที่แปลกใหม่" ที่เราเห็นเมื่อปีที่แล้ว ในขณะเดียวกัน Steelers ไม่สามารถเก็บบอลยาวได้ เพียงแค่ได้รับชัยชนะจาก Colts หลังจากที่พวกเขาล้ม Jacoby Brissett ออกจากเกม Mariota นั้นบอบบาง แต่ Pittsburgh น่าจะมีแผนเกมที่ดีกว่า "hurt the QB"

Pick: Titans (+7)

วันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน

Jacksonville Jaguars (-7.5) ที่ Cleveland Browns

The Browns เกรงใจนักพนันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยกระโดดขึ้นนำสิบแต้มเหนือ Detroit ก่อนคลีฟแลนด์จะทำทุกอย่าง แจ็กสันวิลล์พยายามอย่างหนักที่สุดที่จะแจกเกมของสัปดาห์ที่แล้ว โดยพลิกบอลสองครั้งในสองนาทีสุดท้าย แต่ถึงกระนั้นพวกเขาก็ยังเก็บชัยชนะได้ ทีมที่เดินถอยหลังสู่ความสำเร็จมักจะพบกับทีมบราวน์เสมอ ซึ่งเป็น 2-7 ATS ที่เยือกเย็นในฤดูกาลนี้

เลือก: จากัวร์ (-7.5)

แทมปาเบย์ไฮเวย์ ที่ Miami Dolphins (-3)

ทั้ง Buccaneers และ Dolphins จะไม่อยากกลับไปเล่นในสัปดาห์ที่ 1 เมื่อเกมนี้ควรจะเล่นหรือไม่ สิ่งต่าง ๆ มีแนวโน้มที่ดีสำหรับทั้งสองทีมนี้ก่อนฤดูกาล แต่ไมอามี่เข้ามาเป็นผู้แพ้สามนัดในขณะที่แทมปาลดลงห้าจากหกครั้งสุดท้าย เมื่อฉันดูตัวอย่างเกมนี้ในสัปดาห์ที่ 1 ฉันบอกว่าควอเตอร์แบ็คทั้งสองสามารถจมทีมของพวกเขาได้อย่างรวดเร็ว เมื่อ Jameis Winston ถูกแทนที่โดย Ryan Fitzpatrick นั่นเป็นความจริงมากยิ่งขึ้น น่าเสียดายที่แม้ว่า QBs จะไม่ให้เกมออกไป แต่สโมสรเหล่านี้ก็ยังอยู่ในระดับปานกลาง เก็บแต้ม

เลือก: Buccaneers (+3)

Baltimore Ravens (-2.5) ที่ Green Bay Packers

Brett Hundley ทำผลงานได้ดีกับ Aaron Rodgers ความประทับใจในการโยนสองครั้งที่ชนะเกมกับ Bears แต่การทำทุกอย่างเพื่อต่อต้านชิคาโก้นั้นต้องมีคำเตือนอย่างใหญ่หลวง: หมีไม่ทนต่อแลคโตสโดยสิ้นเชิง Ravens D มีความท้าทายที่แตกต่างออกไป ในขณะที่บัลติมอร์โดยรวมทำได้ 8-2 ตามลาก่อนภายใต้การนำของ John Harbaugh Hundley ทำได้ดีเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว อย่าเดิมพันว่ามันจะเกิดขึ้นสองครั้งติดต่อกัน

เลือก: Ravens (-2.5)

Detroit Lions (-3) ที่ Chicago Bears

Mitch Trubisky มีวันที่ดีที่สุดของเขาในฐานะมือโปรในวันอาทิตย์ และทีม Bears ยังคงเก็บได้เพียง 16 แต้มในการแพ้ Green Bay อย่างถล่มทลาย ระหว่างการดรอป บทลงโทษ การยิงกระสอบ และการท้าทายที่น่ากลัวอย่างหนึ่งของจอห์น ฟอกซ์ เหล่าแบร์สมักจะผิดพลาดเกินกว่าจะไว้ใจได้ภายใต้ระบอบนี้ และถึงกระนั้น แม้ว่าพวกเขาจะสะดุดขาตัวเองในช่วงสองปีที่ผ่านมา พวกเขาก็เล่นสิงโตได้ยากมาก โดยแต่ละเกมสี่เกมสุดท้ายตัดสินด้วยคะแนนสี่แต้มหรือน้อยกว่า ดีทรอยต์เป็นปริศนาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และเมื่อพิจารณาว่าพวกเขาได้เล่นสองเกมติดต่อกันมา นี่เป็นจุดที่น่าผิดหวัง

Pick: Bears (+3)

Los Angeles Rams ที่ Minnesota Vikings (-2.5)

Case Keenum มีสิทธิ์ได้รับ Comeback Player of the Year หรือไม่หรือนั่นจะบ่งบอกว่าเขาเคยเก่งมาก่อนหรือไม่? (ใบอนุญาต CC Keith Allison (Flickr))

The Rams เผชิญหน้ากับ Case Keenum Vikings ในเกมใหญ่ในการต่อสู้เพื่อลาก่อนรอบแรก (เมื่อไหร่จะหยุดฟังดูแปลก ๆ ?) เมื่อเท็ดดี้บริดจ์วอเตอร์กลับมาอยู่ข้างสนาม Keenum ไม่ได้แสดงความสนใจที่จะยกโทษให้การควบคุมการกระทำผิดกฎหมายซ้อนขึ้น 304 หลาและนำมินนิโซตาเป็น 38 แต้มกับวอชิงตันในสัปดาห์ที่ 10 ความผิดของแรมส์ ยังคงกลิ้งต่อไปเช่นกัน Robert Woods ร้อนแรงมาก ชื่อเล่นของเขาควรเป็น “ไฟป่า” มินนิโซตาเป็น 4-1 เทียบกับหมายเลขที่บ้านในขณะที่แรมส์อยู่ที่ 3-1 ATS บนท้องถนน บางสิ่งบางอย่างต้องให้ เมื่อพิจารณาว่า Rams D ได้ฝึกซ้อมกับ Keenum ในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมา ฉันกำลังคิดว่าพวกเขาคือทีมที่จะจบสตรีคสุดฮอตของเขา

Pick: Rams (+2.5)

Arizona Cardinals (-2.5) at Houston Texans

Drew Stanton และ Tom Savage แสดงใน:  เอาจริงๆ แล้ว Colin Kaepernick ยังไม่มีงาน XII เลยเหรอ?(พร้อมแขกรับเชิญที่มีศักยภาพจาก Blaine Gabbert) เกมนี้จะเห็นผู้รับสองคนที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงทำให้การเล่นที่ยอดเยี่ยมแม้จะถูกโยนทิ้งอย่างต่อเนื่อง แต่เนื่องจากตัวรับดาวของฮูสตันอยู่ในช่วงที่เหมาะสม และสุนัขบ้านก็ยังปกปิดได้มากกว่าที่เป็นอยู่ ฉันจะเอาประมวลผล

เลือก: ประมวลผล (+2.5)

Kansas City Chiefs (-11) at New York Giants

ใช่ … มันจะไม่เป็นไปด้วยดีสำหรับไจแอนต์ส การวิ่ง D ของพวกเขาแย่มาก การจ่ายบอลของพวกเขาต้องอาศัยผู้เล่นคนเดียว และหลังจากนั้นก็มีเรื่อง Andy Reid ตามมาทั้งหมด ชีฟส์จะดีดตัวขึ้นจากความพ่ายแพ้ในดัลลาส

เลือก: ชีฟส์ (-11)

วอชิงตันที่นิวออร์ลีนส์ เซนต์ส (-7.5)

ทุกครั้งที่ฉันคิดว่า Saints ครบกำหนดสำหรับเกมที่ตกต่ำ พวกเขาจะพ่ายแพ้อย่างสมบูรณ์มากกว่าที่พวกเขาทำในสัปดาห์ก่อน นิวออร์ลีนส์รังแกบัฟฟาโลอยู่บนพื้น 298 หลาและ จำกัด ไทรอดเทย์เลอร์ให้อยู่ในอันดับที่ 33.6 นักบุญไม่ได้แสดงจุดอ่อนระหว่างสตรีคที่ชนะหกเกม วอชิงตันจะไม่ทำให้เรื่องต่างๆ เป็นเรื่องง่ายในนิวออร์ลีนส์ เนื่องจากเคิร์ก เคาซินส์ และการกระทำผิดกฎหมายนี้แสดงให้เห็นว่าไม่มีการเลิกจ้างในพวกเขา แต่นักบุญควรจะสามารถทำทุกอย่างที่ต้องการกับวอชิงตัน ดี ที่อนุญาตให้วิ่ง 135 หลาต่อเกมในช่วงสี่นัดล่าสุด

Pick: Saints (-7.5)

Buffalo Bills at Los Angeles Chargers (-4)

หนึ่งในทีมเหล่านี้มีพรสวรรค์มากกว่าที่เคยเป็นมา ในขณะที่อีกทีมหนึ่งกลับตรงกันข้าม The Bills ทำให้แฟน ๆ ของพวกเขาหวังว่าจะล้มลงในครึ่งหลังอีกครั้ง ฉันกระโดดเรือช้าไปนิด แต่ถึงแม้เรือชูชีพจะหมดแล้ว ฉันมั่นใจว่ามีประตูดีๆ ที่ฉันสามารถไขว่คว้าได้ The Chargers แพ้อย่างน่าประหลาดใจอีกครั้งเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ต่อหน้าฝูงชนในบ้านที่ (ครั้งเดียว) จะไม่ใช่พฤตินัย ทีมเยือน ลอสแองเจลิสควรมี

Pick: Chargers (-4)

Cincinnati Bengals at Denver Broncos (-2.5)

นี่คือตัวอักษร สิ่งที่คุณต้องรู้ เกี่ยวกับเกมนี้

เลือก: Bengals (+2.5)

New England Patriots (-5.5) ที่ Oakland Raiders [เม็กซิโกซิตี้]

เดอะแพทริออตส์กลับมามีอำนาจเหนือทั้งสามช่วง แม้ว่าจะต่อสู้กับบร็อก ออสไวเลอร์ บรองโกส์ผู้เคราะห์ร้าย นี่คือสิ่งที่พวกเราส่วนใหญ่คาดหวังจากทีม Bill Belichick ที่เริ่มต้นปีในการป้องกันอย่างโหดเหี้ยม เรารู้ว่าพวกเขาจะคิดออกในที่สุด Raiders ชนะมากกว่า แต่ก็ยังดูอ่อนแอในแนวรับ เมื่อสองสัปดาห์ก่อน Jay Cutler แกะสลักพวกมัน นิวอิงแลนด์เป็น 2-0 ในเกมระหว่างประเทศ ชนะด้วยคะแนนรวม 80-14

Pick: Patriots (-5.5)

Philadelphia Eagles (-3) ที่ Dallas Cowboys

สิ่งที่ดูเหมือนเกมที่ดีที่สุดเกมหนึ่งตามตารางเมื่อสัปดาห์ที่แล้วอาจดูน่าเกลียดในทันที คาวบอยส์พลาดเอเสเคียล เอลเลียตไปเล็กน้อยในเกมกับฟอลคอน แต่พวกเขาพลาดไทรอน สมิธมาก เท่าไร? วันหกกระสอบโดยมูลค่าของ Adrian Clayborn Dak Prescott สามารถทำความผิดได้อย่างมากแม้จะไม่มีสตาร์ของเขากลับมา แต่ถ้าการป้องกันไม่ดีขึ้นสำหรับแนวหน้าของ Eagles นี้ Cowboys จะต้องแข่งเรือในเงื้อมมือ NFC East ที่สำคัญนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการทำทุกอย่าง บร็องโก Sean Lee ก็น่าจะออกเช่นกัน

Pick: Eagles (-3)

Monday, November 20

Atlanta Falcons at Seattle Seahawks (-3)| ||247

The Falcons are catching the Seahawks at the right time. Richard Sherman is gone for the year, meaning Julio Jones could be in line for another monster day. He torched a Seahawk secondary absent Kam Chancellor last season for 139 yards. Then Atlanta put up 36 points in the playoffs when Seattle was down Earl Thomas. With Duane Brown also battling injuries, Atlanta’s D could have another feast, following an eight-sack afternoon against Dallas. Seattle just never seems to catch the Falcons at the right time, and this is another one of those instances.

เลือก: ฟอลคอน (+3)

Boris

Hockey may be a wildly unpopular sport in the U.S., but where no one is paying attention, there's a ton of value for Boris to mine. An avid NHL fan of over 20 years, Malloy made his first bet against a friend during the 2001 Stanley Cup Finals (going against Ray Bourque) and has been hooked ever since. He has yet to pay off that debt of $2, but he's made plenty back since. In between worrying about the league's next lockout, he regularly contributes to MTS and is also fluent in football, basketball, baseball and French (sort of).