NFL Week 10 Preview & Odds : ยักษ์ที่ Seahawks

 New York Giants ที่ Seattle Seahawks (-10, 45 o/u)

Russell Wilson และ Seattle Seahawks (5-3, 2-2 road) จะ มองให้ทันกับอริโซนาคาร์ดินัลส์ (7-1) ใน NFC West เมื่อพวกเขาเดินทางไป Rutherford เพื่อพบกับ Eli Manning และ New York Giants (3-5, 2-2 เจ้าบ้าน) วันนี้เวลา 16:25 น. ตะวันออก

ผู้พิทักษ์แชมป์ซูเปอร์โบวล์กำลังเรียนรู้ว่ามันยากแค่ไหนที่จะสร้างราชวงศ์ในเอ็นเอฟแอล หลังจากครองตำแหน่งสูงสุดใน NFC เมื่อฤดูกาลที่แล้วและวิ่งผ่านคู่ต่อสู้ที่เข้าร่วมการประชุม ระหว่างทาง  เพื่อคว้าแชมป์ Super Bowl ทีม Seahawks ได้เจออุปสรรคในการพยายามทำซ้ำ การสูญเสียแบ็คทูแบ็คให้กับคาวบอยส์และแรมส์ในสัปดาห์ที่ 6 และ 7 ทำให้พวกเขาได้สองเกมหลังของพระคาร์ดินัลส์ในการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งดิวิชั่น แม้ว่าการชนะแบบแบ็คทูแบ็กในสัปดาห์ที่ 8 และ 9 จะทำให้พวกเขาอยู่ในการแข่งขัน NFC Wild Card อย่างหนาแน่น

เกมที่กำลังวิ่งอยู่ในซีแอตเทิลมีความน่าเชื่อถือตลอดทั้งฤดูกาล โดยเฉลี่ย 148.5 หลาต่อเกม (วินาที) - ดีที่สุดใน NFL) อย่างไรก็ตาม ด้วยตัวเลือกภายนอกที่จำกัด เกมส่งจึงได้รับความเดือดร้อน วิลสันและเดอะซีฮอว์กส์มีระยะเฉลี่ยต่ำกว่า 200 หลาต่อเกม และมีส่วนที่สาม-แย่ที่สุด ส่งลูกบุกในลีก การไม่สามารถเคลื่อนบอลขึ้นไปในอากาศได้แปลเป็นแต้มน้อยกว่าหนึ่งแต้มต่อเกมเมื่อเทียบกับฤดูกาลที่แล้ว ในแนวรับ ซีฮอว์คทำได้ดีทั้งการวิ่งและการจ่ายบอล โดยรั้งอันดับที่สี่และหกในลีกตามลำดับ แนวรับทำคะแนนได้ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากปีที่แล้ว โดยเสียไป 21.8 ในปีนี้ เทียบกับเพียง 14 ฤดูกาลที่แล้ว คาดว่าจะเกิดการถดถอยเนื่องจาก Seahawks พลิกฝ่ายตรงข้ามในอัตราที่ไม่ยั่งยืนในปี 2013 และสูญเสียผู้เล่นหลักหลายคนในช่วงนอกฤดูกาล

สำหรับไจแอนต์ส ปีนี้เป็นเรื่องสาม ฤดูกาล ในช่วงแรก พวกเขาลำบากในการเรียนรู้ระบบใหม่ของ OC Ben MacAdoo และทำให้สองเกมแรกหลุด โดยไม่ได้คะแนนมากกว่า 14 คะแนน ในวินาทีนั้น พวกเขาดูสบายๆ กับ O และมีแรงจูงใจที่ D โดยชนะสามนัดติดต่อกันและได้คะแนนเฉลี่ย 35.5 แต้มต่อเกม ในสาม พวกเขาถดถอยและทิ้งสามนัด กับการกระทำผิดกฎหมาย และการป้องกันผลัดกันทำให้ทีมผิดหวัง: ในสัปดาห์ที่ 7 ไจแอนต์สถูกปิดโดยคู่แข่งส่วนฟิลาเดลเฟีย; ในสัปดาห์ที่ 9 แนวรับยอมแพ้ที่บ้านที่อินเดียแนโพลิส 40 คน

ตอนนี้ ด้วยความหวังในรอบรองชนะเลิศของพวกเขาที่แขวนอยู่บนเส้นด้าย เหล่าไจแอนต์สจะพยายามหายาอายุวัฒนะที่นำไปสู่ชัยชนะสามนัดติดต่อกัน สำหรับอีไล แมนนิ่งและเพื่อนฝูง ยาอายุวัฒนะนั้นอาจจะเป็นเกมวิ่งก็ได้ ในชัยชนะสามครั้งของพวกเขา Giants ทำได้ 198, 154 และ 124 หลาตามลำดับ อย่างไรก็ตาม ในฤดูกาลนี้ ไจแอนต์สเฉลี่ยบนพื้นเพียง 110 หลา ไม่ต้องใช้วิษณุคณิตศาสตร์ในการคิดให้ออกว่าการเพิ่มหลาวิ่งนั้นสัมพันธ์กับชัยชนะของไจแอนต์ส น่าเสียดายสำหรับ G-men Seahawks มีการป้องกันที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองใน NFL ราชาด เจนนิงส์ ผู้นำกลุ่มรีบเร่งเพิ่มประเด็นลำบากใจให้กับเกมในวันนี้ด้วยอาการบาดเจ็บที่เข่า และแม้ว่าเขาจะไปก็จะไม่อยู่ที่ 100%

พวกไจแอนต์อาจตกเป็นเหยื่อของพวกเขา แผนเกมของตัวเอง ไจแอนต์สพยายามหยุดวิ่ง (เสียไป 119 หลาต่อเกม) และด้วยเกมส่งแบบฉุนเฉียว ซีแอตเทิลจะทุบ “โหมดสัตว์เดรัจฉาน” มาร์ชอว์น ลินช์ขึ้นตรงกลางอย่างสม่ำเสมอ

อัตราต่อรอง -ผู้ผลิตตระหนักดีว่านี่อาจเป็นฝันร้ายของการจับคู่สำหรับนิวยอร์กและให้ไจแอนต์เป็นสุนัขเร่ร่อนที่มีตัวเลขสองหลัก (+10) ที่กล่าวว่าซีแอตเทิลดูพร้อมที่จะครอบคลุม 14 แต้มกับ Raiders ผู้เคราะห์ร้ายเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา – นำ 24-3 ในครึ่ง – แต่เอาเท้าออกจากแก๊สในครึ่งหลังและค่อนข้างโชคดีที่จะหนีด้วยหก -แต้มชนะ (30-24).

(เครดิตภาพ: Larry Maurer [CC-BY-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)], via Wikimedia Commons.)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*