NFL Week 1 Betting – Vikings at ไททันส์

Minnesota Vikings (-1, 41 o/u) at Tennessee Titans 

คุณเริ่มฟื้นตัวหลังจากสูญเสียใครไปอย่างไร? หากคุณเป็นชาว Minnesota Vikings คุณไม่จำเป็นต้องมี Five Stages of Grief; หมายเลขเดียวที่คุณต้องการคือ 28 ในเกมแรกของพวกเขา A.T. (หลังจากเท็ดดี้) ทีมไวค์ควรให้อาเดรียน ปีเตอร์สันมีภาระงานหนักเมื่อพวกเขาไปเยือนเทนเนสซีไททันส์ในวันอาทิตย์นี้ที่สนามกีฬานิสสัน (13:00 น. ทางตะวันออก)

ปีที่แล้ว พวกไวกิ้งทำรอบตัดเชือกใน ความแข็งแกร่งของการป้องกันที่ยอดเยี่ยมและการจู่โจมที่พุ่งสูงส่งบอลน้อยกว่าทีมอื่นใน NFL แต่เท็ดดี้ บริดจ์วอเตอร์ ควอเตอร์แบ็คเป็นผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยม และเตรียมรับบทบาทในเกมรุกในฤดูกาลนี้ ก่อนที่จะพ่ายในปีนี้ด้วยอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า/ ACL ขาด ตอนนี้ความลึกลับเกี่ยวกับความผิดของมินนิโซตาได้ถูกลบออกแล้ว ดังนั้น ถ้าทุกคนในลีกรู้ว่าคุณกำลังจะครองบอล คุณยังสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่

เมื่อปีเตอร์สันอยู่ในแบ็คฟิลด์ ใช่แล้ว เข้าสู่ฤดูกาลที่ 10 นักวิ่งแบ็คได้สะสมระยะ 7,339 หลาหลังจากติดต่อกันเพียงลำพัง! การซ้อนกล่องไม่เพียงพอที่จะหยุดเขา การนำเขาลงสู่พื้นเป็นการต่อสู้ในตัวเอง

แม้จะออกจากฤดูกาล 3-13 แต่ Titans D ก็ไม่ได้อยู่ในสภาพที่เลวร้าย โดยเฉพาะกับการวิ่ง ฤดูกาลที่แล้ว เทนเนสซีเสมอกับอันดับที่ 7 ในลีก โดยให้ถือได้เพียง 3.9 หลา ไททันส์จบอันดับที่สิบในด้านประสิทธิภาพในการแก้ปัญหา และสูญเสียผู้เริ่มแข่งเพียงสองคนจากหน่วยของปีที่แล้ว เพิ่มความจริงที่ว่าปีเตอร์สันเริ่มต้นช้าในสองฤดูกาลที่ผ่านมาของเขา (เฉลี่ยเพียง 3.4 หลาในเกมสัปดาห์ที่ 1) และการป้องกันของเทนเนสซีควรให้โอกาสทีมนี้ต่อสู้

ไม่ว่าทีมไหน ความผิดสามารถเอาเปรียบได้จะเป็นปัจจัยตัดสิน เทนเนสซีจบอันดับที่ 28 ในฤดูกาลที่แล้ว แต่ถูกซัค เมตเทนเบอร์เกอร์ลงเล่นอย่างแย่ ในเกมที่ Marcus Mariota เล่นจบ ทีม Titans ทำได้ 21.8 แต้มต่อเกม และตัวเลขนั้นอาจเพิ่มขึ้นได้หากฟุตบอล “exotic smashmouth” ของ Mike Mularkey ยังคงผลิตได้เหมือนในเดือนสิงหาคม

แนวรุกที่พัฒนาขึ้น ได้ช่วยไททันส์ปูทางให้วิ่ง 161 หลาต่อเกมตลอดพรีซีซั่น แม้ว่าสถิติดังกล่าวจะมาพร้อมกับข้อแม้ตามปกติ – “เป็นเพียงช่วงปรีซีซัน” – เป็นที่ชัดเจนว่า DeMarco Murray และ Derrick Henry จะได้รับความสำคัญอย่างมากในความผิดของเทนเนสซี ทีมไททันส์สามารถเอาชนะพวกไวกิ้งที่สนามของตัวเองและต่อยมวยได้หรือไม่

อืม มินนิโซตา ทำได้เพียงแต้มเดียวก่อนเทนเนสซีในหลาที่อนุญาตในฤดูกาลที่แล้ว และแตกต่างจากพวกไวกิ้ง – ซึ่งตอนนี้ติดอยู่กับ Shaun Hill ที่ไม่สามารถเคลื่อนที่ได้ภายใต้ศูนย์กลาง – Mariota เป็นภัยคุกคามที่จะเปิดฉากซึ่งหมายความว่าการเล่นแบบอ่านตัวเลือกควรป้องกันไม่ให้ผู้พิทักษ์มินนิโซตาเล่นก้าวร้าวเกินไป

ด้วย การกระทำผิดกฎหมายสองครั้งเกมนี้ควรผ่านไปอย่างรวดเร็วและมีคะแนนน้อย อันที่จริง พวกไวกิ้งทำคะแนนได้เกินสี่ครั้งในปีที่แล้ว UNDER เป็นบทละครอย่างแน่นอน และถ้าจะลงมาสักสองสามจุดนี่หรือตรงนั้น ผมกังวลใจมากว่านักเตะจะหลุดจากตำแหน่งเพลย์ออฟมาหลายยุคหลายสมัย.| ||162

Even if the Titans aren’t quite there yet as a contender, they have a knack for starting the year off right. Tennessee has won their last three season openers and they were underdogs in all three.

Pick: Titans (+1); UNDER (41).


Photo credit: MN National Guard [Public domain], via Wikimedia Commons.

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*