NFL Week 1 Betting – Vikings at 49ers

355px-Adrian_Peterson_2013Minnesota Vikings (-3, 41.5 o/u) at San Francisco 49ers

สอง NFL ที่เก่งที่สุดในตำแหน่งของพวกเขาจะกลับมาจากช่วงที่หายไปนานและพยายามทำให้ทีมของพวกเขาได้รับชัยชนะเมื่อ Adrian Peterson และ Minnesota Vikings เยี่ยมชม NaVorro Bowman และ San Francisco 49ers ใน Monday Night Football ในสัปดาห์ที่ 1 (22:20 น. ทางตะวันออก)

Bowman ไม่ได้เล่นตั้งแต่ได้รับบาดเจ็บสาหัสใน NFC 2013 เกมชิงแชมป์. ทีมที่เขากลับมานั้นแตกต่างอย่างมากจากทีมที่ดรอปเกมนั้นให้ทีม Seahawks โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการป้องกัน ซึ่งเหลือผู้เริ่มเล่นอีกสามคนเท่านั้น โบว์แมนจะต้องเป็นผู้นำในหน่วยปีนี้ แนวรับของไนเนอร์อยู่ในอันดับที่ 5 ในเอ็นเอฟแอลเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่ตัวเลขที่จะกลับมาในปีนี้หลังจากที่ชิ้นส่วนสำคัญหลายชิ้นเกษียณ เซ็นสัญญาที่อื่น หรือถูกปล่อยหรือระงับ

ปีเตอร์สันขาดงานเนื่องจากเขา การประพฤติผิดของตัวเองได้รับการระงับเป็นเวลานานในฤดูกาลที่แล้วหลังจากไวกิ้ง 34-6 สัปดาห์ที่ 1 ชนะแรมส์ ปีเตอร์สันมีระยะรวมกัน 93 หลาในเกมนั้น และโลกก็อยากรู้ว่าเขายังคงเป็นนักวิ่งที่วิ่งได้มากกว่า 2,000 หลาในปี 2012 หรือไม่ ไนเนอร์ดีคนนี้น่าจะเป็นบททดสอบที่ดีเพื่อดูว่าปีเตอร์สันยืนอยู่ตรงไหน: เขาไม่เคยไปถึง 90 หลาเลย เร่งรีบในสามเกมอาชีพกับซานฟราน

ที่จริง 49ers จะเป็นสารสีน้ำเงินที่ดีสำหรับทีมไวกิ้งทั้งทีมนี้ ซึ่งหลายคนคาดว่าจะท้าทายสำหรับจุดท่องเที่ยวในฤดูกาลนี้ เท็ดดี้ บริดจ์วอเตอร์จะมองหาการสร้างแคมเปญหน้าใหม่ โดยเขาทำได้ 6-6 ในตำแหน่งเริ่มต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เขาหวังว่าจะทำให้คะแนน 1-4 ของเขาดีขึ้นบนท้องถนน

มินนิโซตาไม่ได้เล่นเกมบนชายฝั่งตะวันตกตั้งแต่ปี 2013 และยังไม่ได้ ชนะ บนชายฝั่งตะวันตกตั้งแต่ปี 2550 แต่ซานฟรานซิสโกไม่ได้ปกป้องบ้านของพวกเขาอย่างแน่นอนในฤดูกาลที่แล้ว โดยไป 4-4 ที่บ้านตรงขึ้นและ 2-6 ต่อการแพร่กระจาย (เดอะไวกิ้งจบฤดูกาลที่แล้ว 10-6 ATS ไป 5-3 บนท้องถนน)

ความผิดของไวกิ้งหนุ่มคนนี้ ได้แรงหนุนจากการกลับมาของปีเตอร์สัน เช่นเดียวกับการเพิ่ม WR Mike Wallace ควรจะเป็น สามารถหาแต้มจากการเปลี่ยนผ่านของ Niner D. ถ้า San Fran กำลังจะขึ้นปกหรือชนะตรงๆ พวกเขาต้องการผลงานที่ยอดเยี่ยมจาก Colin Kaepernick และความผิดที่เหลือ

ถูกขอให้ทำ ในความผิดปีที่แล้ว Kaepernick เล่นได้ดี แต่แย่ลงเมื่อเกมดำเนินต่อไป ในไตรมาสที่สี่ของปีที่แล้ว เขาจ่ายบอลสำเร็จ 57.5% โดยไม่ได้รับทัชดาวน์และสกัดบอล 4 ครั้ง หากเขาไม่ปรับปรุงในช่วงวิกฤต ซานฟรานซิสโกจะมีปัญหา เพราะทีมไม่คิดว่าจะเอาชนะคู่ต่อสู้ได้มากมาย

สำหรับสัปดาห์เปิดนี้ ทอยกับทีมมินนิโซตาที่ดูน่าเกรงขาม เฉียบ 4-1 ในปรีซีซั่นและมีแนวโน้มสูงขึ้น

Pick: Minnesota (-3).

(เครดิตภาพ: Joe Bielawa [CC BY 2.0 (http://///////. creativecommons.org/licenses/by/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*