NFL Week 1 Betting – Steelers at Washington

Pittsburgh Steelers (-2.5, 49.5 o/u) at Washington

ข่าวดี: คืนวันจันทร์นี้นำเสนอฟุตบอลอีกครั้ง ข่าวร้าย: สัปดาห์ที่ 1 ใน NFL ใกล้จะจบลงแล้ว ก่อนสัปดาห์เปิดเกมอันน่าตื่นเต้นจะจบลง เราจะพบกับอีกเกมหนึ่งที่ควรมีการรุกอย่างมากในขณะที่ Pittsburgh Steelers (10-6 SU, 8-4-4 ATS ในปี 2015) มุ่งหน้าไปทางตะวันออกเพื่อร่วมทีมจาก วอชิงตัน (9-7 SU, 9-7 ATS ในปี 2015) ซึ่งมีชื่อเหยียดผิวและเล่นจริงในแมริแลนด์ (19:10 PM ET ที่ FedEx Field)

The 2015 Steelers ได้คะแนน 26.4 แต้มต่อเกม (ที่สี่) ในขณะที่ให้เพียง 19.9 แต้มต่อเกม (ที่ 11) พวกเขาทำผลงานได้ดีเป็นอันดับสามในลีก นำโดย Ben Roethlisberger (3,938 หลา, 21 TDs และ 11 INTs ในปี 2015) แต่พวกเขาก็มีเวลาเหลือเฟือที่จะขัดขวางไม่ให้ทีมอื่นโยนบอลขึ้นไปในอากาศ อนุญาตให้ผ่านที่ 30

Pittsburgh สนุกกับความสำเร็จในเกมรุกทั้งหมดในฤดูกาลที่แล้วในขณะที่เล่นเกมส่วนใหญ่โดยไม่มี "Killer B's:" Big Ben ปรากฏตัวใน 12 เกมในขณะที่ Le'Veon เบลล์ (556 หลา, สาม TDs) เล่นในหกเท่านั้น อย่างไรก็ตาม สมาชิกคนที่สามของกลุ่มของพวกเขา อันโตนิโอ บราวน์ (1,834 รับหลา, 10 TDs) สามารถรักษาสุขภาพได้ตลอดทั้งปี

เมื่อเข้าสู่ฤดูกาล 2016 สตีลเลอร์สจะไร้หัวใจอีกครั้ง ความผิดที่เบลล์ถูกระงับในสามเกมแรกของฤดูกาลเนื่องจากขาดการทดสอบสารเสพติดหลายครั้ง ผู้ที่ขาดหายไปจากเกมรุกจะเป็น Martavis Bryant (756 หลา, หก TDs) ซึ่งถูกระงับตลอดทั้งฤดูกาลและ Markus Wheaton (749 หลารับ, 5 TDs) ซึ่งถูกตัดสิทธิ์ด้วยอาการบาดเจ็บที่ไหล่|| |152

Thanks to Wheaton’s inactive status, the Steelers will only have four wide receivers on their active roster in Washington: Brown, Sammie Coates, Darrius Heyward-Bey, and Eli Rogers.

เมื่อ Pittsburgh ต้องการ ในการส่งบอล พวกเขาจะส่งต่อให้ DeAngelo Williams (907 หลา, 11 TDs) ซึ่งพวกเขาต้องพึ่งพาในกรณีที่ Bell ไม่อยู่เมื่อฤดูกาลที่แล้วเช่นกัน

Steelers มือสั้นจะเผชิญหน้ากับ Washington ทีมที่หลุดตำแหน่งจากดิวิชั่น แต่มีทีมหนึ่งที่เสียจุดอ่อนของตารางการแข่งขัน: พวกเขาจัดการเพื่อคว้า NFC East โดยที่ไม่เคยเอาชนะทีม plus-.500 ได้เลย

หัวหน้าโค้ช Jay Gruden จะรู้สึกอย่างไร มั่นใจว่าเขาพบกองหลังของเขาในเคิร์กลูกพี่ลูกน้อง อดีตสปาร์ตันมีอาชีพค้าแข้ง (ระยะ 4,166 หลา, 29 TDs, 11 INTs ในปี 2015) นำเกมบุกไปถึง 24.3 แต้มต่อเกม (ที่สิบ)

อย่างไรก็ตาม Washington ก็มีปัญหาคล้ายกับ Pittsburgh ใน 2015: พวกเขาไม่สามารถครอบคลุมใครก็ได้ (อนุญาตให้ผ่านได้ 25 หลา) พวกเขาหยุดวิ่งไม่ได้เช่นกัน โดยได้อันดับที่ 26 ในระยะวิ่ง และอันดับที่ 31 ในหลาต่อการถือ แม้จะเว้นระยะได้ แต่แนวรับของวอชิงตันไม่ได้พังบ่อยเท่าที่คุณคิด โดยอยู่ในอันดับที่ 17 ในการทำคะแนน (23.7 แต้มต่อเกม)

สถิติการผ่านของวอชิงตันเอง (อันดับที่ 11 ใน NFL) ) ยังเป็นผลมาจากการที่พวกเขาไม่สามารถวิ่งบอลได้ โดยเฉลี่ย 3.7 หลาต่อการถือ (30) Alfred Morris ผู้นำทีมวิ่งจากปี 2015 (วิ่ง 751 หลา หนึ่ง TD) อยู่ที่ Dallas และพวกเขาได้เปลี่ยนแบ็คฟิลด์เป็นโปรปีที่สอง Matt Jones (วิ่ง 490 หลา รวมสี่ TDs) โจนส์ได้รับความทุกข์ทรมานจากกรณีอาการจุกเสียดอักเสบขั้นรุนแรงในปี 2015 (5 ครั้ง) และผลที่ตามมาก็คือใช้เวลาอยู่ในบ้านหมานานพอสมควร

ไม่มีใครเชื่อว่าวอชิงตันจะต้องถูกไล่ออก -ทีมชุดใหญ่ โดยเฉพาะกับทีมสตีลเลอร์ส ซึ่งอนุญาตให้ระยะที่ห้าน้อยที่สุดบนพื้นในปี 2015 พวกเขาจะวางบอลขึ้นไปในอากาศแทน โดยมองไปที่ DeSean Jackson (528 รับหลา, สี่ TDs) เพื่อสุขภาพที่ดี , Pierre Garcon (777 รับหลา, หก TDs) เพื่อดำเนินการต่อไปภายใต้เส้นทาง, และฝ่าวงล้อมให้แน่น Jordan Reed (952 รับหลา, 11 TDs) เพื่อสร้างไม่ตรงกันต่อไป

ถึงแม้วอชิงตันจะเป็นทีมที่สมบูรณ์กว่าในสัปดาห์ที่ 1 แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขามีอาวุธที่ดีกว่า ในเกมที่มีการยิงจุดโทษอยู่เต็มไปหมด เกมนี้ต้องยกให้ทีมที่มี 2 ผู้เล่นที่ดีที่สุดในสนาม ได้แก่ Antonio Brown และ Ben Roethlisberger

มุมใหม่ของ Washington Josh Norman จะถูกเปิดเผย ถ้าเขาพยายามล็อคตัวต่อตัวกับบราวน์ และการรุกแบบมิติเดียวของวอชิงตันจะถูกชะลอโดย D ที่ประเมินค่าต่ำของ Mike Tomlin มองหา DeAngelo Williams เพื่อเก็บหลาบนพื้นในขณะที่บร็องโกกีฬาของ Steelers ทำให้ Jordan Reed's คืนที่เลวร้าย

พิตต์สเบิร์กเป็น 7-3-2 ATS ใน 12 เกมสุดท้ายของพวกเขาบนถนนและ 4-1 ATS ในห้าเกมสุดท้ายของพวกเขาในเดือนกันยายน หลังจากนี้คุณสามารถเพิ่มชัยชนะอีกครั้งให้กับเทรนด์เหล่านั้น

Pick: Steelers (-2.5).


Photo credit: Andy (big ben) CC BY 2.0 [ http://creativecommons.org/licenses/by/2.0], ผ่านทาง Wikimedia Commons

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*