NFL Week 1 Betting – อินทรีที่ฟอลคอน

FalconsJonesPhiladelphia Eagles (-3, 54.5 o/u) at Atlanta Falcons

ชิป เคลลี หัวหน้าผู้ฝึกสอนของฟิลาเดลเฟียได้รับความร้อนแรงอย่างมากจากการย้ายทีมในฤดูกาลนี้ โดยกำจัดคิวบี นิค โฟลส์เป็นตัวจริง ดารา RB LeSean McCoy และผู้รับอันดับต้น ๆ Jeremy Maclin จากทีมที่ชนะสิบครั้งในปี 2557-2558 แต่ถ้าปรีซีซันเป็นสัญญาณบ่งชี้ว่า Eagles อาจแข็งแกร่งขึ้นในปีนี้หลังจากนำ QB Sam Bradford, RB DeMarco Murray และ LB Kiko Alonso เข้ามา

Philly ไป 3-1 ระหว่าง กระดานชนวนนิทรรศการและผู้เริ่มเล่นมีคุณสมบัติทางเคมีทันทีในเวลาเล่นที่จำกัด คืนนี้ Kelly และบริษัทจะมีโอกาสแสดงให้พวกเขาเห็นว่าพวกเขาสามารถทำเช่นเดียวกันได้เมื่อพวกเขาเปิดฤดูกาลเพื่อเยี่ยมชม Atlanta Falcons ที่ Georgia Dome ใน Monday Night Football (19:10 น. ทางตะวันออก)

Murray, in particular, should have Eagle fans feeling confident. The ex-Cowboy racked up 1,845 yards and 13 touchdowns on the ground last season, leading the league in rushing by a wide margin. He had the benefit of Dallas’ phenomenal o-line, though, and will be required to improvise a bit more in space in Kelly’s fast-paced system.

ผู้รับ Philly ยังคงเป็นเครื่องหมายคำถามใหญ่ที่เข้ามาใน ปี. ทีมงานไม่ได้เข้ามาแทนที่ Maclin แม้ว่าพวกเขาจะร่างมือใหม่อย่าง Nelson Agholor (TyinlandC) และหวังว่าจะสามารถสานต่อความสำเร็จของผู้รับหน้าที่มือใหม่ที่ประสบความสำเร็จ (เช่น Odell Beckham Jr., Kelvin Benjamin และ Mike Evans) ช่วงสาย

หัวหน้าโค้ชปีแรกของแอตแลนตา แดน ควินน์ ไม่ได้ทำผิดกับอีเกิ้ลอย่างไม่ใส่ใจในทุกแง่มุมของเกม

“ให้ความเคารพอย่างมากในแง่ของ วิธีที่พวกเขาใช้ระบบของพวกเขา” Quinn กล่าวกับ Associated Press “พวกเขาเล่นได้อย่างรวดเร็ว”

กองทหารหนุ่ม Philly ที่ได้รับจะต้องเผชิญกับการป้องกันของแอตแลนต้าที่ถูกหั่นย่อยสัปดาห์แล้วสัปดาห์เล่าเมื่อปีที่แล้ว ทีมจบเดธสุดท้ายในลีกในระยะหลาที่อนุญาต และถูกประณามให้ฟื้น 6-10 ใน NFC South อันน่าสยดสยอง Quinn – เดิมคือ DC กับ Seahawks – ถูกนำตัวมาเพื่อแก้ไขปัญหาการป้องกันตัว แต่บุคลากรก็เหมือนเดิมมากกับปีที่แล้ว และมันก็ไม่มีความชัดเจนว่าผลกระทบของเขาจะเป็นอย่างไรในปีแรก

โชคดีสำหรับ ควินน์ แนวรุกที่แอตแลนต้าน่าจะเก็บเอาไว้ในเกมเกือบทุกสัปดาห์ กองหลัง Matt Ryan และ WR Julio Jones เป็นหนึ่งในการโจมตีทางอากาศที่ทรงพลังที่สุดใน NFL ในขณะที่ RB Devonta Freeman และ Tevin Coleman ควรรักษาความสม่ำเสมอของเกมการวิ่ง

ในแนวโน้ม แอตแลนตาชนะในนัดล่าสุด การประชุมแบบตัวต่อตัวสองครั้งและไรอันขว้าง TD เจ็ดครั้งในการชนะเหล่านั้น แต่ทีมต่างๆ ไม่ได้แยกทางกันตั้งแต่ปี 2012 ตอนนี้ Eagles เป็นสัตว์ร้ายที่ต่างออกไป และการรุกที่มีพลังสูงของ Kelly ดูเหมือนจะเป็นการจับคู่ที่แย่มากสำหรับแอตแลนต้า แนวรับของเหยี่ยวควรพัฒนาขึ้นตลอดปีโดยมี Quinn เป็นหางเสือ แต่ด้วยตัวละครเดิมส่วนใหญ่แล้ว อย่าคาดหวังปาฏิหาริย์ใดๆ ในสัปดาห์ที่ 1

Pick: Eagles (-3 ).

(เครดิตภาพ: โดย Georgia National Guard (Flickr: Playoff Pass) [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)], Wikimedia Commons.)| ||170

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*