NFL Week 1 Betting – Patriots ที่ พระคาร์ดินัล

New England Patriots at Arizona Cardinals (-6.5, 46.5 o/u)

หากทั้งสองทีมมีความแข็งแกร่งเต็มที่ เกม Sunday Night Football เกมแรกของปีจะเป็นมหากาพย์ระหว่าง ผู้เข้าแข่งขันซูเปอร์โบวล์ เราจะเห็น JV New England Patriots (13-5 SU, 8-7-3 ATS) ปะทะกับทีม Arizona Cardinal (13-3, 8-8 ATS) ที่ล้อมรอบด้วยเครื่องหมายคำถามของตัวเองเมื่อพวกเขา คืนนี้พบกันที่เกลนเดล (20:30 น. ทางทิศตะวันออกที่ University of Phoenix Stadium)

คุณอาจจะเบื่อที่จะได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เรื่องราวที่ใหญ่ที่สุดที่มุ่งหน้าสู่เกมคืนนี้คือการไม่มี New England QB Tom Brady ซึ่งถูกระงับสี่เกมเนื่องจากบทบาทของเขาใน DeflateGate แทนที่จะเป็น QB ที่ดีที่สุดตลอดกาล Pats จะกลิ้งกับโปรปีที่สาม Jimmy Garoppolo ซึ่งส่งเพียงแค่สี่ครั้งเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

ในขณะที่ Garoppolo ผ่านได้ในช่วงพรีซีซันและ Pats มีความผิด เต็มไปด้วยดวงดาว แกนหมุนอายุน้อยอาจไม่มีผ้าห่มนิรภัย นั่นคือร็อบ กรอนโควสกี้ การเปลี่ยนแปลงที่แน่นแฟ้นกำลังต่อสู้กับอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายและจะเป็นการตัดสินใจของโค้ชในเวลาเล่นเกม ถ้าเขาไปไม่ได้ Martellus Bennett การเข้าซื้อกิจการใหม่ (439 หลา, ยานพิฆาตสามลำในปี 2015 กับชิคาโก) จะต้องกลายเป็นเรื่องใหญ่สำหรับ Garoppolo และ the Pats

Wideouts Julian Edelman (692 หลา, 7 TDs ) และ Danny Amendola (648 หลา, ยานพิฆาตสามลำ) จะต้องทำให้ดีที่สุดเช่นกัน เพราะนิวอิงแลนด์ไม่น่าจะมีการวิ่งเกมมากนัก Aging LeGarrette Blount (703 หลา, หก TDs) เป็นผู้นำแบ็คฟิลด์ที่มีค่าเฉลี่ยเพียง 87.8 หลาต่อเกมในปีที่แล้วและ 3.7 หลาต่อการพกพา

ในความเป็นจริง โอกาสของ Pats ในเกมนี้ขึ้นอยู่กับพวกเขาเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในเอเอฟซี หน่วยกำลังจัดการกับการหมุนเวียน โดยส่ง DE Chandler Jones ไปที่การ์ดในช่วงยุ แต่พวกเขาก็นำ Chris Long เข้ามาแทนที่การผลิตกระสอบบางส่วนของเขาและยังคงมีกองหลังระดับแนวหน้านำโดย Jamie Collins

ร็อบ นิงโควิช เพื่อนร่วมงานรุ่นเก๋าของคอลลินส์ถูกพักงาน 4 เกมเพื่อเริ่มต้นปี แต่ดอนต้าไฮทาวเวอร์ และน้องใหม่อย่าง บาร์เควิเซียส มิงโก ยังคงทำให้ชีวิตยากลำบากสำหรับแอริโซนากลางสนาม

Palmer จะมีเครื่องรับที่มีความสามารถแบบเดียวกันที่จะพึ่งพาได้ รวมถึง Larry Fitzgerald (1,215 หลา, 9 TDs), John Brown (1,003 หลา, 7 TDs) และ Michael Floyd (849 หลา, 6 TDs) และสิ่งที่ยิ่งใหญ่คาดว่าจะได้รับจากปีที่สองหลัง David Johnson (วิ่ง 581 หลา แปด TDs) ดังนั้น 'ความผิดของ Zona ควรดำเนินต่อไป

Palmer will have the same talented stable of receivers to lean on, including Larry Fitzgerald (1,215 yards, nine TDs), John Brown (1,003 yards, seven TDs), and Michael Floyd (849 yards, six TDs), and big things are expected from second-year back David Johnson (581 rushing yards, eight TDs), so ‘Zona’s offense should continue to roll.

สิ่งที่จะเกิดขึ้นกับ D เป็นเครื่องหมายคำถามมากกว่าสำหรับ อาริโซน่า. Tyrann Mathieu เป็นจุดศูนย์กลางของตำแหน่งรองที่แข็งแกร่งของการ์ด เมื่อเขาพ่ายแพ้ต่ออาการบาดเจ็บที่เข่าในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลในปลายปี กองรับโดยรวมก็ถอยหลังหนึ่งก้าว มาติเยอกลับมาลงสนามแล้วในตอนนี้ แต่ว่าเขาจะเป็นผู้เล่นที่มีพลังคนเดียวที่บุกไปเมื่อฤดูกาลที่แล้วหรือไม่นั้นยังต้องรอดูกันต่อไป รองคาร์ดินัลดูอ่อนแออย่างแน่นอนในช่วงพรีซีซัน

เกมนี้เป็นเกมที่อันตรายสำหรับนักพนัน พระคาร์ดินัลส์จะลงเล่นให้ทีมที่แข็งแกร่งและจะอยู่ที่บ้าน แต่แพทส์ยังคงมีบิล เบลิชิกที่ไม่มีใครเทียบได้ เบลิชิก ไม่มีนิสัยที่จะถูกพัดพาไป ไม่ว่าเขาจะใส่ชุดกับใครก็ตาม ที่กล่าวว่า Pats ไม่ได้เป็นเดิมพันที่ดีในช่วงท้ายโดยไปเพียง 1-6 ATS ในเจ็ดเกมบนถนนล่าสุด เมื่อ Brady ออกไปและ Gronk ทำงานหนัก ฉันจะเอาการ์ดไปชนะวิชาเอก

เลือก: แอริโซนา (-6.5).


เครดิตภาพ: ShoneBK (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 4.0 [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/4.0] , ผ่าน Wikimedia Commons).

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*