NFL Week 1 Betting – Panthers at บรองโก

Carolina Panthers (-3, 42.5 o/u) at Denver Broncos

คลายหนาว! แคโรไลนา แพนเธอร์สต้องการแก้แค้นอย่างร้อนแรง และผู้กำหนดตารางเวลาของเอ็นเอฟแอลก็จำเป็น เป็นครั้งแรกที่ฤดูกาลใหม่จะเริ่มต้นด้วยการรีแมตช์ซูเปอร์โบวล์ของปีที่แล้ว เมื่อแพนเธอร์สที่พ่ายแพ้ไปเยี่ยมเดนเวอร์ บรองโกส์แชมป์เก่าที่สนามไมล์ไฮสเตเดียมในวันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน (20:30 น. ทางตะวันออก)| ||146

This game will mark just the seventh Super Bowl rematch to take place the following season, and the second to occur in Week 1. Back in 1970, the Minnesota Vikings avenged a Super Bowl IV loss they believed never should have happened by thumping the Chiefs 27-10. While the Panthers weren’t the towering 12-point favorites that those ’69 Vikings were, they were expected to win Super Bowl 50. Instead, they’ll watch Denver raise their third title banner, before attempting to cut the celebration short with a season-opening win.

หลังจากการเปลี่ยนแปลงฤดูกาล สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่รายชื่อเดียวกับที่เราเห็นเมื่อเจ็ดเดือนก่อน แต่คาดว่าเกมนี้จะดูคล้ายกับเกมรับ slugfest ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ Broncos ต้องปล่อยให้ Malik Jackson และ Danny Trevathan ออกจาก D เพื่อทำให้ Super Bowl MVP Von Miller เป็นผู้เล่นป้องกันที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดในลีก แม้ว่านั่นจะทำให้พวกเขาสัมผัสได้เล็กน้อยในช่วงกลางเมื่อเทียบกับการวิ่ง มันหมายความว่าการพุ่งผ่านที่รวบรวมเจ็ดกระสอบกับแคโรไลนาจะมีความโดดเด่นในปีนี้

16460546595_1185c61fbc_b
(เครดิตภาพ: Mike Morbeck ผ่าน Flickr )

The Panthers ไม่ได้ทำการอัพเกรดใด ๆ ตามแนวรุกในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งหมายความว่าอาจเป็นอีกคืนที่ Cam Newton ทำหน้าบึ้ง MVP ของลีกฤดูกาลที่แล้ว นิวตันอารมณ์เสียอย่างเห็นได้ชัด กับเกมใหญ่ที่เล่นเมื่อปีที่แล้ว นำไปสู่การวิพากษ์วิจารณ์ตัวละครและความเป็นผู้นำของเขาหลายสัปดาห์

This time around, though, Newton will have a new element in wide receiver Kelvin Benjamin, who missed all of 2015 with an injury. The Panthers lacked a true number one target on the outside last year, meaning defense’s focused heavily on taking away tight end Greg Olsen.

เดนเวอร์มีอากิบ ทาลิบเป็นรอง (หากเขาไม่ถูกระงับ) และคริส แฮร์ริส จูเนียร์ด้านนอก แต่ควรม้วนครอบคลุมด้านใดด้านหนึ่งที่เบนจามินอยู่ หาก Broncos รักษาลูกเตะมุมไว้บนเกาะ มันก็ยังคงเป็นคู่ที่ดีต่อ Carolina มากกว่าการมี Ted Ginn ในสถานการณ์เดียวกัน

คุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดสำหรับทั้งสองทีมเมื่อความผิดของ Bronco เกิดขึ้น สู่อากาศ สำหรับเดนเวอร์ มีนายอำเภอคนใหม่อยู่ในเมือง เราแค่ไม่รู้ว่ามันเป็นใคร Mark Sanchez กำลังถูกผลักดันให้ทำงาน QB เริ่มต้นโดย Trevor Siemian ปีที่สองโดยมี Paxton Lynch มือใหม่รออยู่

ใครก็ตามที่ชนะงานนี้ พวกเขาจะนำองค์ประกอบใหม่มาสู่การโจมตี: ความสามารถในการโยนเกลียว Peyton Manning เป็นเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจและทั้งหมด แต่เทคนิค Chuck-a-duck ของเขาไม่ได้ช่วยความผิดของ Broncos อย่างแน่นอนในปีที่แล้ว Demaryius Thomas และ Emmanuel Sanders ควรมีโอกาสอีกสองสามครั้งในการเล่นดาวน์ฟิลด์โดยไม่คำนึงว่าใครจะเป็นผู้เริ่มในสัปดาห์ที่ 1

The Panthers ควรมีเวลาที่ยากลำบากมากขึ้นในการหยุดการโจมตีผ่านของเดนเวอร์หลังจากยกเครื่องรองของพวกเขา หายไปเป็นมุมแหกคุก Josh Norman เช่นเดียวกับ Roman Harper และ Charles Tillman (ผู้ได้รับบาดเจ็บจาก Super Bowl) กลุ่มที่มอบหมายให้แทนที่พวกเขา ได้แก่ มือใหม่อย่าง James Bradberry และ Daryl Worley เป็นการยากที่จะคิดถึงการต้อนรับที่ดุเดือดในลีกมากกว่าการคุมทีมแซนเดอร์สและโธมัส

กองหน้าเซเว่นของแคโรไลนายังคงเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในเกม และจะเป็นความรับผิดชอบของพวกเขาที่จะต้องแน่ใจว่ากองหลังที่ไม่มีประสบการณ์ ปลายไม่ถูกเปิดเผย Charles Johnson, Kawann Short และ Panther D-line ที่เหลือมีห้ากระสอบของตัวเองใน Super Bowl 50 แต่ Broncos อย่างน้อยก็พยายามอัพเกรดจุดเล่นแท็กเกิลในยุนี้โดยเพิ่ม Russell Okung

(Photo Credit: Arnie Papp, via Flickr)
(เครดิตภาพ: Arnie Papp ผ่าน Flickr)

อีกสิ่งหนึ่งที่เดนเวอร์จะทำสำเร็จได้หากไม่มีแมนนิ่งอยู่ตรงกลางคือเกมวิ่งยืดเส้นยืดสายที่มี C.J. Anderson กองหลังมีวันที่แข็งแกร่งกับแคโรไลนาในเดือนกุมภาพันธ์ โดยทำระยะ 90 หลาจากการแครี่ 23 ตัว โยนความได้เปรียบที่ Broncos มีต่อทีมพิเศษ และการจับคู่กองหลังเป็นพื้นที่เดียวที่ Panthers ได้ประโยชน์อย่างแท้จริง

เนื่องจากแชมป์ป้องกันเริ่มจัดการแข่งขันในปี 2547 พวกเขาได้ หายไป 10-1 (ในปี 2013 บัลติมอร์ถูกบังคับให้เล่นบนท้องถนนเนื่องจากข้อขัดแย้งด้านตาราง) เดนเวอร์ไม่แพ้ต่อการแพร่กระจายในฐานะทีมรองบ่อนในฤดูกาลที่แล้ว โดยไปต่อ 6-0

ในขณะที่ผมเข้าใจว่านักพนันได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวการแก้แค้นของแพนเธอร์สหรือกลัวซานเชซที่อยู่ตรงกลาง ไม่มีทางที่ | ||175defending Super Bowl championsน่าจะได้สามแต้มที่บ้านเพื่อเริ่มต้นปี ถือว่าเป็นของขวัญต้อนรับการกลับมาสู่ฟุตบอล

เลือก: Broncos (+3).


เครดิตภาพ: Arnie Papp (อัปโหลดดั้งเดิมไปยัง Flickr)[https:// creativecommons.org/licenses/by/2.0/].

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*