NFL สัปดาห์ที่ 2 เดิมพัน – Eagles at หมี

Philadelphia Eagles at Chicago Bears (-3, 42.5 o/u)

เรา (แฟนฟุตบอล) ได้รับการปฏิบัติต่อสัปดาห์ที่เต็มไปด้วยละคร แต่ยังไม่ได้ข้อสรุป ไม่นะ ผู้กำหนดตารางเวลาของ NFL ได้บันทึกสิ่งที่ดีที่สุดไว้เป็นครั้งสุดท้ายแทน การแข่งขันในคืนวันจันทร์ของสัปดาห์ที่ 2 (19 กันยายน) จะได้เห็นฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์ (1-0 SU, 1-0 ATS) มุ่งหน้าไปยังสนามทหารเพื่อพบกับชิคาโกแบร์ส (0-1 SU, 0-1 ATS) เวลา 8:30 น. น.อีท. เพื่อบันทึก นั่นคือการเสียดสี แต่เดี๋ยวก่อน มันยังคงเป็นฟุตบอล และกองหลังสองคนในคนนี้สัญญาว่าจะก้าวขึ้นมาจากการเยาะเย้ยในคืนวันจันทร์ของสัปดาห์ที่แล้วระหว่างแรมส์และไนเนอร์

หนึ่งในกองหลังเหล่านั้นคือเลือก Carson Wentz โดยรวมเป็นอันดับสอง ในการเดบิวต์ของเอ็นเอฟแอล เวนซ์ทำสำเร็จ 22 ครั้งจาก 37 ครั้งในการจ่ายบอล 278 หลาและทำทัชดาวน์สองครั้ง แน่นอนว่าตัวเลขเหล่านั้นมาในการเอาชนะทีม Browns ที่ต่ำต้อย แต่แนวสถิติก็ยังน่าประทับใจ

เป้าหมายโปรดของกองหลังมือใหม่ในสัปดาห์ที่ 1 คือ Jordan Matthews (7 ครั้งในระยะ 114 หลาและอีก 1 หลา) ทัชดาวน์) แต่เขายังกระจายความรักในการเริ่มต้นครั้งแรกของเขาในขณะที่แซคเอิร์ทซ์และเนลสัน Agholor ทั้งคู่ได้รับมากกว่า 50 หลาด้วยเช่นกัน

ฟิลาเดลเฟียไม่ได้ทำผิดทั้งหมดกับเดือยหนุ่มของพวกเขา ลงสนาม 34 ครั้ง ในชัยชนะ 29-10 ของพวกเขา Ryan Mathews เห็นผู้ขนส่ง 22 คนเปลี่ยนพวกมันเป็น 77 หลาและทำทัชดาวน์ สถิติที่ทำได้ดีกว่าในวันนั้นคือ Kenjon Barner ซึ่งวิ่งได้ 42 หลาด้วยการอุ้มแค่สี่ลูก ทีม Eagles เฉลี่ยเพียง 3.9 หลาต่อการถือ 1 ครั้ง ซึ่งเป็นตัวเลขที่ต้องปรับปรุงหากทีมต้องการที่จะก้าวให้ทันกับ Giants ที่อยู่บนดิวิชั่น

ในแนวรับ Eagles อนุญาตให้รวมได้ทั้งหมด 288 หลา ในสัปดาห์ที่ 1 ในขณะที่บันทึกสามกระสอบและมูลค่าการซื้อขาย แต่เราต้องจำไว้ว่ามันมากับการกระทำผิดกฎหมายของคลีฟแลนด์ที่นำโดย RGIII

เมื่อเข้าสู่สัปดาห์ที่ 2 การป้องกันของฟิลาเดลเฟียจะไม่ต้องรับมือ หนึ่งในความผิดระดับพรีเมียร์ของลีก แต่การรุกของ Bears จะทำให้เกิดความท้าทายที่ใหญ่กว่าสำหรับ Eagles มากกว่าที่พวกเขาได้รับเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

The Bears กำลังจะพ่ายแพ้ให้กับ Texans 24-13 ในสัปดาห์ที่ 1 นำโดย Jay Cutler (16/29 ในระยะ 216 หลา ทำทัชดาวน์ และสกัดกั้นในสัปดาห์ที่ 1) ความผิดนั้นเงียบไปอย่างสิ้นเชิงในครึ่งหลัง โดยไม่ได้คะแนนเลยแม้แต่แต้มเดียวหลังจากพักเบรก นั่นเกิดขึ้นหลังจากขับ TD 75 หลาสองครั้งในครึ่งแรก นอกเหนือจากการขับทั้งสองครั้ง การกระทำผิดกฎหมายจัดการได้เพียงแปดครั้งในครั้งแรกกับอีกสิบพื้นที่

เจเรมี แลงฟอร์ดถูกกักตัวไว้ที่ 57 หลาจากการแครี่ 17 ตัว แต่พบโซนท้ายด้วยการกระโดดระยะหนึ่งหลา เมื่อเล่นเป็นทีม ชิคาโกเฉลี่ย 3.6 หลาต่อการวิ่งหนึ่งครั้ง เลิกใช้ 5 กระสอบ และจบด้วยตาข่าย 258 หลาในวันนั้น จุดสว่างเพียงจุดเดียวคือ Alshon Jeffery ซึ่งจับลูกบอลได้สี่ลูกในระยะ 105 หลา แต่สิ่งนี้ทำให้ทุกคนสงสัยว่าทำไมเขาถึงตกเป็นเป้าหมายแค่หกครั้งในวันนั้น

ทีมรับ Bears ไล่ตาม Brock Osweiler ทั้งวัน และบังคับให้เขาออกจากกระเป๋าหลายครั้ง สิ่งนี้ค่อนข้างแปลกใจเนื่องจาก Pernell McPhee ผู้ส่งบอลที่ดีที่สุดของพวกเขาอยู่ในรายชื่อ PUP โดยรวมแล้ว แนวรับของ Bears ไม่ได้ทำให้เกมบุกของฮุสตันมากนัก แต่ก็ลงจากสนามไม่ได้ในจังหวะที่สาม ทำให้ Texans แปลงร่างได้เมื่อพยายาม 12 จาก 20 ครั้ง

หลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ เราไม่แน่ใจจริงๆว่าทั้งสองทีมนี้คืออะไร The Bears กำลังจะแพ้ให้กับทีมที่ตอนนี้ 2-0; พวกเขาควบคุมเกมจนสแน็ปช็อตที่ไม่เรียบร้อยของกองหลังที่พยายามย่องลงไปที่สี่ ในขณะเดียวกัน Eagles เอาชนะทีม Browns ที่เกือบทำให้ Baltimore ตกตะลึงในสัปดาห์ที่ 2

ฉันเชื่อว่าความผิดทั้งสองนี้มีความคล้ายคลึงกันมาก: ทั้งคู่ต้องการเริ่มต้นการวิ่ง ไม่ต้องการแบกรับภาระมากเกินไป ของกองหลังของตน The Bears มีความได้เปรียบในแง่ของพรสวรรค์ในตำแหน่งทักษะ ส่วนใหญ่เป็นเพราะ Alshon Jeffery และความจริงที่ว่า Zach Ertz ที่จบการแข่งขันของ Eagles คาดว่าจะพลาดเกมคืนนี้

อย่างไรก็ตาม เมื่อฉันดูแนวรับทั้งสอง  Bears มีรูที่เห็นได้ชัดในส่วนที่สอง โดยเฉพาะจุดปลอดภัยทั้งสองจุด คุณลักษณะที่โดดเด่นที่สุดที่เราเคยได้ยินเกี่ยวกับ Carson Wentz คือการเตรียมการประจำสัปดาห์ของ Manning-esque มันปลอดภัยที่จะสรุปว่าหัวหน้าโค้ช Doug Pederson กำลังตรวจสอบจุดอ่อนในแบ็คเอนด์ของการป้องกัน Bears กับกองหลังของเขา ทั้งสองจะมองหาการใช้ประโยชน์จากสิ่งนั้นเร็วและบ่อยครั้ง

การป้องกันของ Bears จะไม่สามารถใช้แรงกดดันมากพอที่จะทำให้ Wentz อึดอัดทำให้เขานั่งในกระเป๋าและอนุญาตให้เส้นทางลึกพัฒนา . Jay Cutler และคณะจะไม่ถูกเก็บเงียบเหมือนในสัปดาห์ที่ 1 แต่พวกเขาจะตามรอย Wentz และ Eagles ไม่ได้

Pick: Eagles (+3)| ||173


Photo credit: Jim Larrison (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/].

Perry

เพอร์รีเป็นผู้สนับสนุน MTS เป็นประจำและเป็นแฟนตัวยงของบรองโกส์ ใช่ เขาจำความพ่ายแพ้ในซูเปอร์โบวล์ทั้งห้าครั้งได้ แต่ก็น่าจะจำข้อบกพร่องของทีมทั้งหมดได้เช่นกัน ถือว่าเตือนตัวเอง แม้ว่าความรักที่เขามีต่อ Broncos อาจดูเหมือนไม่มีเงื่อนไข แต่คุณ Port ไม่เคยผสมผสานอารมณ์กับการพนัน

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*