NFL Week 1 Betting – Bengals at เจ็ตส์

Cincinnati Bengals (-2, 41.5 o/u) at NY Jets

Cincinnati Bengals (12-4 SU, 12-3-1 ATS) แทบทุกเมตริก ฤดูกาลที่ค่อนข้างประสบความสำเร็จ แฟรนไชส์ ​​QB ของพวกเขาเปลี่ยนตัวเองเป็นผู้สมัคร MVP; พวกเขาได้รับรางวัลตำแหน่ง; พวกเขาโพสต์12 freakin 'wins for goodess' goodes' แต่การแพ้ในรอบ Wild Card ติดต่อกันเป็นครั้งที่ห้า ซึ่งเป็นเกมที่สร้างความเสียหายอย่างแท้จริง ทำให้แฟนบอลชาวเบงกอลทุกคนต้องตกตะลึง

 

Andy Dalton สามารถช่วยฐานแฟน ๆ ที่ทนทุกข์ทรมานนี้ได้ไหม ลบความทรงจำในปีนี้? เขาจะมีโอกาสครั้งแรกในวันอาทิตย์นี้ เมื่อทีมเบงกอลส์พบกับ NY Jets (10-6 SU, 8-6-2 ATS) ที่ MetLife Stadium, East Rutherford (13:00 น. ตะวันออก)

หากดัลตันกำลังจะทำปี 2015 ที่ยิ่งใหญ่ของเขาซ้ำ เขาจะต้องทำมันด้วยตัวละครใหม่ๆ ตัวรับดาว AJ Green (86 rec, 1,297 หลา, 10 TDs) ยังคงอยู่ แต่อันดับของทีมไม่ใช่ ตัวรับกว้าง 2 และ 3, Mohamed Sanu และ Marvin Jones หายไปทั้งคู่ Journeyman Brandon LaFell และน้องใหม่ Tyler Boyd จะถูกนับเข้ามาแทนที่การผลิตนั้น

Dalton จะเป็น Tyler Eifert ผู้ทำทัชดาวน์ได้ 13 ครั้งในปีที่แล้วสำหรับสี่เกมแรกของปี ขณะที่เขาฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า Tyler Kroft ตัวสำรองของ Eifert ก็มีแนวโน้มที่จะพลาดเวลาเช่นกัน ซึ่งหมายความว่า Cincy อาจจะเหลือ CJ Uzomah มือที่สาม

เนื่องจากการโจมตีครั้งใหม่ของ Bengals มองหาเรื่องเคมี แบ็คฟิลด์จะมีความสำคัญมากกว่า . Jeremy Hill (794 หลา, 11 TDs) กำลังจะออกจากฤดูกาลที่น่าผิดหวัง ยกเว้นหมายเลข TD ของเขา แต่สิ่งบ่งชี้ในช่วงแรกคือเขากลับมาฟื้นตัวและพร้อมที่จะทำให้การตกต่ำของนักเรียนปีที่สองในมุมมองด้านหลัง เขากับจิโอ เบอร์นาร์ด (730 หลา, สองยานพิฆาตสองลำ) มีแนวโน้มที่จะแบ่งเวลา โดยเบอร์นาร์ดได้อันดับสามมากกว่า

แม้ว่าหลังทั้งสองจะทำความเร็วสูงสุดในวันอาทิตย์ก็ตาม ก็ไม่มีทาง จะเป็นห้องวิ่งมาก ทีมเจ็ตส์มีแนวรับที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองในปี 2015 และน่าจะดีพอๆ กับปีนี้ด้วยแนวรุกที่น่าเกรงขามซึ่งมีมูฮัมหมัด วิลเกอร์สันและลีโอนาร์ด วิลเลียมส์ Sheldon Richardson เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญของการป้องกันการจู่โจมอย่างแข็งขัน อย่างไรก็ตาม เขาจะพลาดสัปดาห์ที่ 1 เนื่องจากการหยุดชะงักอันเนื่องมาจากเหตุการณ์ตำรวจยุ

เช่นเดียวกับ Cincy ความผิดของเจ็ตส์จะดูแตกต่างไปจากนี้เล็กน้อย ปี แต่สำหรับนิวยอร์ก การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดคือการจู่โจมที่เร่งรีบ Chris Ivory นักวิ่งชั้นนำของปีที่แล้วถูกแทนที่โดยอดีต Bear Matt Forte (898 หลา TDs สี่ครั้ง) Forte อยู่ผิดด้านของ 30 แต่จะมีฤดูกาลที่สี่ติดต่อกัน 1,000 หลาในปีที่แล้วหากเขาไม่ได้พลาดสามเกม เขายังได้อัปเกรดอย่างมากในเกมที่ผ่าน Ivory และทีมเจ็ตส์อาจต้องการเริ่มต้นด้วยหน้าจอบางส่วนและการทิ้งช่วงสั้น ๆ เพื่อให้ QB Ryan Fitzpatrick มีความมั่นใจ

“Fitzy” มีอาชีพในหนึ่งปี 2015 (3,905 หลา, 31 TDs, 15 INTs) แต่โยนสามตัวเลือกในไตรมาสที่สี่ในการสูญเสียตั๋วเงินในสัปดาห์ที่ 17 การสูญเสียซึ่งทำให้ทีมไม่ผ่านรอบตัดเชือก

Fitzpatrick ไม่เคย สามารถรักษาความสำเร็จในอาชีพการงานสิบปีของเขาได้ ปีนี้จะเป็นโอกาสที่ดีเท่าๆ กับ Brandon Marshall (1,502 หลา, 14 TDs) และ Eric Decker (1,027 หลา, 12 TDs) ที่ด้านนอก ในฐานะโบนัสสัปดาห์ที่ 1 ที่เพิ่มเข้ามา เขาจะหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากับเรจจี้ เนลสัน – ผู้นำการสกัดกั้นเอ็นเอฟแอลของฤดูกาลที่แล้ว – ซึ่งทิ้งซินซีให้กับโอกแลนด์ในช่วงยุ

เกมวันอาทิตย์ที่เปิดให้เล่นแต่เบงกอลอยู่ในขณะนี้ รายการโปรดสองจุด มีแนวโน้มที่ชัดเจนสำหรับทั้งสองทีม: เจ็ตส์เป็น 4-0-1 ATS ในห้าสุดท้ายของพวกเขาในฐานะทีมรองและ 4-0 ATS ในสี่ครั้งสุดท้ายของพวกเขาในฐานะ เจ้าบ้าน dog. Cincy, however, is 8-0 ATS in its last eight on the road. I’ll roll with the healthier and more intact team, in spite of Cincy’s solid road credentials.

 

 

Pick: NY Jets +2.


เครดิตภาพ: โดย emeybee (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 3.0 [http: //creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0] ผ่าน Wikimedia Commons

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*