NFL Week 1 Betting – หมีที่ ประมวลผล

Chicago Bears at Houston Texans (-6, 44 o/u)

สำหรับเด็กที่เริ่มต้นอาชีพได้เพียงเจ็ดอาชีพภายใต้เข็มขัดของเขา Brock Osweiler มีความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับ Chicago Bears แล้ว (6-10, 8-8 ATS) แม้จะเล่นในการประชุมแยกกัน ออสไวเลอร์จะต้องเผชิญหน้ากับจอห์น ฟอกซ์อดีตหัวหน้าโค้ชของเขาเป็นฤดูกาลที่สองติดต่อกันในขณะที่เขาประเดิมสนามกับฮูสตัน เท็กแซนส์ (9-7, 8-8 ATS) ที่เอ็นอาร์จี สเตเดียมในวันอาทิตย์นี้ ( 13:00 น. ทางตะวันออก)

การเริ่มต้นอาชีพครั้งแรกของออสไวเลอร์เกิดขึ้นในสัปดาห์ที่ 11 ของปีที่แล้ว โดยเอาชนะทีม Bears ในชิคาโกได้ 17-15 ครั้ง ซึ่งเขาจ่ายบอลสำเร็จ 74% และจ่ายบอล TD สองตัว แม้ว่าขนาดตัวอย่างจะเล็ก แต่ก็เป็นเกมที่ดีที่สุดของเขาในฐานะมือโปร แต่ QB ปีที่ 5 จะสามารถทำซ้ำความสำเร็จของเขาในสัปดาห์นี้ด้วยนักแสดงสมทบใหม่ทั้งหมดหรือไม่

แน่นอนว่ามันไม่ได้ฟังดูยากขนาดนั้น ท้ายที่สุด ประมวลผลได้รับชัยชนะเมื่อฤดูกาลที่แล้วด้วยการชอบของ Brian Hoyer, Ryan Mallett, T.J. เยทส์ และแบรนดอน วีเดน อยู่ตรงกลาง การโยนไปที่ DeAndre Hopkins ในขณะที่ได้รับการสนับสนุนจากการป้องกันสิบอันดับแรกสามารถทำให้ชีวิตของ QB ง่ายขึ้นมาก

Osweiler ไม่ใช่หน้าใหม่คนเดียวในความผิดนี้ วิ่งกลับลามาร์ มิลเลอร์และฟิกเกอร์มือใหม่ วิล ฟุลเลอร์และแบรกซ์ตัน มิลเลอร์ ที่จะแสดงอย่างเด่นชัดในการโจมตีผ่านประมวลที่เปิดกว้างมากขึ้น แนวรุกของฮูสตันยังได้รับการยกเครื่องใหม่ โดยมีเบน โจนส์เซ็นเตอร์ และผู้พิทักษ์แบรนดอน บรูกส์ออกจากยุนี้

รูปโฉมใหม่ o-line จะได้รับการทดสอบโดยฟรอนต์เซเว่นของชิคาโกที่ได้รับการปรับปรุง ตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่ Osweiler เห็น D นี้ พวกเขาได้ล้อม Eddie Goldman แนวรับที่แข็งแกร่งด้วย Akiem Hicks แนวรับแนวรับ, บร็องโก Jerrell Freeman และ Danny Trevathan และมือใหม่ส่งบอล Leonard Floyd Osweiler รู้ดีว่าไม่ควรถือลูกบอลไว้ด้านหน้าแนวนี้เป็นเวลานานหลังจากถูกชิคาโกไล่ออกห้าครั้งในปีที่แล้ว

แต่ Bears' D มีจุดอ่อนที่เห็นได้ชัด: รอง หากออสไวเลอร์สามารถเล่นได้ถึงระดับของสัญญาที่ใหญ่โตของเขา ความผิดของฮูสตันควรจะมีวันที่ผลิตผล และทีม Bears จะถูกกดดันอย่างหนักเพื่อให้ตามทัน

Jay Cutler มีฤดูกาลที่แข็งแกร่งในปีที่แล้ว โดยได้คะแนนผู้ส่งบอลถึง 92.3 แม้จะเป็นผู้รับสามอันดับแรกของเขา (Alshon Jeffery, Kevin White และ Eddie Royal) ขาดรวม 30 เกม แต่การมองโลกในแง่ดีของการมีเป้าหมายสูงสุดของเขามีสุขภาพดีได้รับการบรรเทาลงหลังจากผู้ประสานงานที่น่ารังเกียจ Adam Gase ออกจากไมอามี เมื่อ Matt Forte หายไป มีคำถามมากมายเกี่ยวกับวิธีการทำงานของหน่วยการเรียนรู้และการเผชิญหน้ากับ J.J. วัตต์และเพื่อนร่วมทีมที่รออยู่ข้างหน้าคือบททดสอบที่เข้มข้น

แม้ว่าพวกเขาจะอยู่ห่างไกลจากทีมที่มีความสามารถมากที่สุดใน NFL แต่ Bears ก็เป็นการเล่นที่หนักหน่วงในปีที่แล้ว โดยทำได้ 6-2 เมื่อเสมอกับสเปรด บนถนนและ 5-3 ตรงขึ้นไป. ชิคาโกไม่เคยเอาชนะ Texans เลยถึงสามครั้ง แต่ความคุ้นเคยของ Fox กับ Osweiler นั้นน่าจะทำให้ Chicago ทำให้เขาเปิดตัวได้อย่างไม่สบายใจ ในเกมที่เลอะเทอะที่มียูนิตโฉมใหม่มากมาย ฉันชอบให้ Bears รักษาเกมนี้ไว้

Pick: Chicago (+6)


เครดิตรูปภาพ : Victor Araiza (เดิมอัพโหลดขึ้น Flickr)[https://creativecommons.org/licenses/by-nc/2.0/].||169

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*