NFL Thanksgiving Betting – แคโรไลนา แพนเธอร์ส ที่ Dallas Cowboys

Carolina Panthers (-1, 46 o/u) at Dallas Cowboys

ทีม 10-0 ที่อยู่ในทีม 3-7 ที่กำลังอ่อนกำลังที่ด้านล่างของดิวิชั่นที่แย่ที่สุดเป็นอันดับสองใน เอ็นเอฟแอลไม่ได้ฟังดูเหมือนการจับคู่กระโจมในแวบแรก แต่ด้วยการกลับมาของกองหลัง Tony Romo ทำให้ Dallas Cowboys (3-7, 1-4 Home) หมดหวัง ดูพร้อมที่จะวิ่งใน NFC East ในวันขอบคุณพระเจ้า พวกเขาจะเป็นเจ้าภาพแคโรไลนา แพนเธอร์ส (10-0, 4-0 เยือน) ที่สนามคาวบอยส์ สเตเดียม (4:30 น. ทางตะวันออก) โดยหวังว่าจะเข้าใกล้การกลับมาอย่างอัศจรรย์อีกก้าว

After downing the Dolphins in Romo’s return (24-14), Dallas is now 2.5 games behind the Giants in the division race. The win moved the team to 3-0 with Romo under center. (You can probably do the math yourself, but just in case, that means they went 0-7 without him.)

โรโมไม่ได้สมบูรณ์แบบในการกลับมาของเขา แต่ทำให้เกมบุกดัลลาสดีขึ้นปีแสง กว่าคนที่จะมาแทนที่เขา (แบรนดอน วีเดน และแมตต์ แคสเซล) จะรับมือได้ นักเตะวัย 35 ปีรายนี้ผ่าน 18 จาก 28 ครั้งในระยะ 227 หลา ทัชดาวน์ 2 ครั้ง และสกัดกั้น 2 ครั้ง แต่โดยรวมแล้วเขาพอใจกับความก้าวหน้าของตัวเองและมีความสุขที่ได้รับชัยชนะ

“การชนะจะทำให้ทุกคนมีความกระตือรือร้นมากขึ้น ฉันสบายใจขึ้นเมื่อเกมดำเนินต่อไป” Romo บอกกับ Associated Press

ถ้าดัลลาสสามารถเอาชนะทีม Panthers ได้ในวันขอบคุณพระเจ้า พวกเขาก็มีโอกาสที่ดีที่จะผ่านเข้ารอบได้อย่างแท้จริง เกมสุดท้ายของพวกเขาต้องพบกับทีมอินเดียนแดง (สองครั้ง), แพคเกอร์ส, เจ็ตส์ และบิลส์

แน่นอนว่าการเอาชนะแพนเทอร์เป็นสิ่งที่ไม่มีทีมใดสามารถทำได้ในฤดูกาลนี้ ทีม 10-0 เป็นผู้นำสองเกมใน NFC (เหนือพระคาร์ดินัลส์) และดูเหมือนล็อคเสมือนเพื่อให้ได้เปรียบในบ้านตลอดการแข่งขันรอบตัดเชือกการประชุม

หลังจากชัยชนะอันน่าสะพรึงกลัวเหนือโคลต์สสองครั้ง (29-26 ใน OT) และ Packers (37-29) Panthers กลับมาพร้อมชัยชนะเหนือ Titans (27-10) และ Redskins (44-16) ในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา

The Panthers are top-five in the NFL in rushing and third best in scoring, averaging 29.9 points per game. Thanks to a serious deficiency at receiver, they are only 28th in passing. But quarterback Cam Newton – a serious MVP candidate – still tossed 246 yards and five touchdowns against Washington.

“ฉันได้ติดป้ายว่าตัวเองเป็นผู้สัญจรไปมาที่มีความสามารถในการวิ่ง” นิวตันกล่าวกับ Associated Press หลังจาก ชัยชนะเหนือวอชิงตัน

ดัลลัสเป็น 9-1 SU ในสิบเกมสุดท้ายที่พบกับแคโรไลนาและ 4-1 ATS ในห้าครั้งล่าสุด

คาวบอยมีเรื่องให้คิดอีกมาก กับการกลับมาของ Romo แต่ความมั่นใจของพวกเขาต้องสูง การป้องกันของพวกเขาเล่นได้ยอดเยี่ยม (17.5 PPG ในช่วงสี่ครั้งล่าสุด) และแคโรไลนาก็จะต้องพ่ายแพ้ ม้วนตัวกับคาวบอยส์ในวันขอบคุณพระเจ้า

Pick: Cowboys +1.

(เครดิตภาพ: Bigcats lair at en.wikipedia [CC-BY-SA-3.0 (http://www. creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0) หรือ GFDL (http://www.gnu.org/copyleft/fdl.html)] จาก Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*