NFL Sneak Peek – สัปดาห์ที่ 12 – ปลาโลมาที่ Broncos

Following week 11 games against the Rams and Bills, respectively, Denver and Miami will hook up in the Mile High City in week 12 . While it appears to be a forgone conclusion that the Broncos will be in the playoffs, Miami must play well down the stretch to earn their first postseason bid since 2008. Miami has dominated the all-time series with Denver with an 11-5-1 record. But the teams haven’t met since 2011, when Denver beat the Fins 18-15 in overtime.

ไมอามีจะมีเวลาพิเศษเล็กน้อยเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับบรองโกส์หลังจากเล่นในคืนวันพฤหัสบดีในสัปดาห์ที่ 11 โลมาอยู่เหนือ .500 บนท้องถนน โดยนั่งที่ 3-2 ทั้งแบบตรงและแบบต้านการแพร่กระจาย หลังจากแพ้ที่บัฟฟาโล 29-10 ในสัปดาห์ที่ 2 ไมอามีครองทีมบุกในลอนดอน ชนะที่ชิคาโกและแจ็กสันวิลล์ และล่าสุด ทิ้งคนกัดเล็บที่ดีทรอยต์ 20-16 หลังจากมอบทัชดาวน์ในนาทีสุดท้าย สี่ในห้าเกมบนท้องถนนของไมอามี่ยังคงต่ำกว่ายอดรวม จุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลมาคือความสามารถในการจำกัดการส่งบอลของฝ่ายตรงข้าม พวกเขายอมจำนนเพียงเกมละ 200 หลาผ่านอากาศ ปลาโลมายังครองบอลได้อย่างมีประสิทธิภาพ และในช่วงไม่กี่สัปดาห์มานี้ ไรอัน แทนเนฮิลล์ก็ได้เล่นในตำแหน่งควอเตอร์แบ็คที่แข็งแกร่ง

เดอะบรองโกส์จะเล่นเกมในบ้านเกมเดียวของพวกเขาในช่วงห้าสัปดาห์และเกมแรกในรอบเดือน เดนเวอร์อยู่ 5-0 ต่อหน้าแฟน ๆ แต่เพียงแค่ 3-2 กับการแพร่กระจาย หลังจากหนึ่งคะแนนชนะอินเดียแนโพลิสและแคนซัสซิตี้ในช่วงสองสัปดาห์แรกของฤดูกาล เดนเวอร์ก็ระเบิดพระคาร์ดินัลส์ที่บ้านในสัปดาห์ที่ 5 ทุบ Niners ในสัปดาห์ที่ 7 และครองซานดิเอโกในสัปดาห์ที่ 8 ซึ่งแตกต่างจากไมอามี่บนท้องถนน เกมในบ้านของเดนเวอร์จบลงแล้วในสี่ในห้า โดยมี Peyton Manning อยู่ตรงกลางและมีอาวุธมากมาย เช่น Demaryius Thomas, Emmanuel Sanders, Wes Wes Welker และ Julius Thomas บรองโกส์มีการโจมตีที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองในลีก ในแนวรับพวกเขาหยุดวิ่งได้ดีและติดท็อปเท็นในลีก นำโดยบร็องโกฟอนมิลเลอร์และเดมาร์คัสแวร์

ไมอามีชนะสามจากสี่เกมที่ไปเยือนเดนเวอร์ พวกเขาเป็น 1-1 กับ AFC West ในฤดูกาลนี้ ในขณะที่ Broncos เสมอ AFC East 1-1 แม้ว่าแนวโน้มที่เกี่ยวข้องมากที่สุดก็คือเดนเวอร์อยู่ที่บ้าน 19-2 ในช่วงสามฤดูกาลที่ผ่านมา

(เครดิตภาพ: โดย Henry D19 (งานของตัวเอง) [CC-BY-SA-4.0 ( http://creativecommons.org/licenses/by-sa/4.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ จำเป็น ช่องที่มีเครื่องหมาย*