NFL Sneak Peek – สัปดาห์ที่ 2 – สตีลเลอร์ส vs. เรเวนส์

 

ซีบีเอสจ่ายเงิน 275 ล้านดอลลาร์เพื่อออกอากาศ Thursday Night Football ในฤดูกาลนี้ และพวกเขาได้รับหนึ่งในการแข่งขันที่ดีที่สุดใน NFL เพื่อเริ่มต้นการรายงานข่าว การพบกันห้าครั้งล่าสุดระหว่างพิตต์สเบิร์กและบัลติมอร์ได้รับการตัดสินโดยสามคะแนนหรือน้อยกว่า มีเพียงหนึ่งใน 11 ทีมสุดท้ายและสองจาก 15 ครั้งที่ผ่านมาที่ทีมเหล่านี้ได้พบกันซึ่งเกมมีแต้มเหนือทัชดาวน์ ยอดรวมระหว่างศัตรูทั้งสองมีน้อยกว่า 44 ในหกนัดและ 13 จาก 14 การประชุมครั้งล่าสุด อย่างไรก็ตาม ยอดรวมเกิน 41 ในครึ่งจาก 14 เกม

ซีบีเอสจ่ายเงิน 275 ล้านดอลลาร์เพื่อออกอากาศรายการ Thursday Night Football ในฤดูกาลนี้ และพวกเขาได้รับหนึ่งในการแข่งขันที่ดีที่สุดใน NFL เพื่อเริ่มต้นการรายงานข่าว การพบกันห้าครั้งล่าสุดระหว่างพิตต์สเบิร์กและบัลติมอร์ได้รับการตัดสินโดยสามคะแนนหรือน้อยกว่า มีเพียงหนึ่งใน 11 ทีมสุดท้ายและสองจาก 15 ครั้งที่ผ่านมาที่ทีมเหล่านี้ได้พบกันซึ่งเกมมีแต้มเหนือทัชดาวน์ ยอดรวมระหว่างศัตรูทั้งสองมีน้อยกว่า 44 ในหกนัดและ 13 จาก 14 การประชุมครั้งล่าสุด อย่างไรก็ตาม รวมแล้วเกิน 41 ในครึ่งจาก 14 เกม

หนึ่งปีหลังจากจับซูเปอร์โบวล์ และจ่ายเงินก้อนโตให้โจ แฟลกโคในช่วงนอกฤดูกาล กาไป 8-8 พวกเขาเป็น 8-6 โดยมีโอกาสเข้ารอบตัดเชือก แต่ตกไปนิวอิงแลนด์ในสัปดาห์ที่ 16 และซินซินนาติในช่วงวันอาทิตย์สุดท้ายของปีทำให้คะแนนรวม 75 คะแนนในสองสัปดาห์ The Ravens ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นที่รู้จักในด้านการป้องกันตัวที่น่ากลัว จบ 12th ใน NFL ในการป้องกันทั้งหมดและคะแนนที่อนุญาต ในเกมรุก กาผลิตระยะที่สี่น้อยที่สุดในลีก ต้องขอบคุณเกมวิ่งที่ดีกว่าแค่แจ็กสันวิลล์และแอตแลนต้า บัลติมอร์ซุ่มซ่ามเพียงเจ็ดครั้งตลอดทั้งฤดูกาล แต่ฟื้นขึ้นมาเพียงสี่คู่ต่อสู้ที่ซุ่มซ่ามและจบปีที่ -4 ด้วยอัตราการหมุนเวียน

พิตต์สเบิร์กเริ่ม 0-4 ปีที่แล้ว แต่ชนะหกจากแปดเกมสุดท้ายของพวกเขาและจบที่ 8 -8. หากหัวหน้านักเตะ Ryan Succop ไม่พลาดในสนาม 17 สัปดาห์กับซานดิเอโก Steelers จะต้องผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือก ในช่วงเจ็ดเกมแรกในปี 2013 พิตต์สเบิร์กได้คะแนนเฉลี่ย 17.9 แต้มต่อเกม ในช่วงเก้าสัปดาห์สุดท้ายพวกเขาทำคะแนนได้ 28.2 คะแนนต่อการแข่งขัน ต่างจากทีม Pittsburgh ในอดีตที่ Steelers ผ่านได้ดีในฤดูกาลที่แล้ว อันดับที่ 12th ในลีกผ่านทางอากาศและเก็บฝ่ายตรงข้ามได้ 222 หลาต่อเกม ดีที่สุดอันดับเก้าใน เอ็นเอฟแอล อย่างไรก็ตาม พวกเขาพยายามดิ้นรนเพื่อสร้างเกมภาคพื้นดิน โดยจบที่ 28th ในลีกที่ครองบอล และดูฝ่ายตรงข้ามนับการแข่งขันมากกว่า 115 หลาในเกมวิ่ง 21st ในลีก เช่นเดียวกับบัลติมอร์ พิตต์สเบิร์กอยู่ที่ -4 ในอัตราส่วนการหมุนเวียน

The Ravens เล่นตารางที่ยากที่สุดอันดับที่ห้าในลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และเป็นปีที่สองติดต่อกันต่ำกว่า .500 เมื่อเทียบกับสเปรด บัลติมอร์เป็น 7-8-1 เทียบกับหมายเลขในปี 2013 แม้ว่าพวกเขาจะไปที่บ้าน 5-3 ในปี 2555 กาอยู่ 6-9-1 เทียบกับหมายเลข พิตต์สเบิร์กจับคู่กับ 22nd ตารางอันดับและรวบรวมคะแนน 9-7 เทียบกับหมายเลขที่เข้าเส้นชัย 4-4 บนท้องถนน มันเป็นคะแนนที่ดีที่สุดสำหรับ Steelers เมื่อเทียบกับตัวเลขตั้งแต่ไปที่ 10-6 ในปี 2010

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*