NFL Rookie Odds: O /Us for the Best Non-QBs

Is anyone else counting down the seconds until NFL OTAs? แน่นอนว่ารอบตัดเชือกของ NHL และ NBA นั้นยอดเยี่ยม แต่มีเพียงปัญหาเดียวเท่านั้น มันไม่ใช่ฟุตบอล! (และแน่นอนว่าไม่มีเกมการแข่งขันใน NBA) เรามีเวลาเกือบหนึ่งสัปดาห์ในการวิเคราะห์ NFL Draft แล้ว และฉันแน่ใจว่าฉันจะพูดถึงหลายๆ คนเมื่อฉันพูดว่า ให้เด็กๆ เหล่านี้ลงสนาม!| ||146

While some teams opened their rookie minicamps today, we won’t see full teams report for at least another week. While we (or is it just “I”?) anxiously await the return of football, we can kill some time by speculating on the impact some of the 2017 draft class will have. Since I already covered the QBs ในส่วนผู้ชนะและผู้แพ้ของ NFL แล้ว วันนี้เราจะเน้นไปที่สิ่งที่ไม่ใช่จุดหมุน

โดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป นี่คือวิธีที่ฉันเห็น 2017 เล่นให้กับผู้เล่นใหม่ของ NFL

Running Backs

O/U ระยะวิ่งรวมในปี 2017

Leonard Fournette, Jaguars: 950.5
Christian McCaffrey, Panthers: 850.5
Dalvin Cook, Vikings: 500.5
Alvin Kamara, Saints: 200.5

Fournette กำลังเตรียมพร้อม เพื่อเป็นตัวสำรองให้กับ Jags ในฤดูกาลนี้ เนื่องจากทั้ง Chris Ivory และ TJ Yeldon ได้ทิ้งโอกาสของพวกเขาไปเมื่อปีที่แล้ว การเพิ่มแท็กเกิล แบรนเดน อัลเบิร์ต จะช่วยเสริมแนวรุก และมือใหม่ที่ย้ายเข้ามา แคม โรบินสัน ควรเสริมความแข็งแกร่งภายใน แต่ก็ยังไม่ใช่หน่วยที่น่าประทับใจมากเกินไป การไปถึงที่ราบสูง 1,000 หลาจะเป็นเรื่องยากสำหรับ Fournette

McCaffrey เข้าสู่สถานการณ์ที่ดีที่สุดของกลุ่ม RB มือใหม่ แคโรไลนาต้องการหวนคืนสู่อำนาจในวงการฟุตบอล แต่โจนาธาน สจ๊วร์ตไม่เคยรับมือกับหน้าที่การเป็นผู้นำ เขาตีได้ 1,000 หลาเพียงครั้งเดียวและนั่นคือทั้งหมดย้อนกลับไปในปี 2009 McCaffrey เป็นคนที่ระเบิดได้มากและใช้งานได้หลากหลาย เตรียมพร้อมให้ Mike Shula ใช้เขาในหลากหลายรูปแบบ

The Vikings มีคู่หูที่เก่งกาจอยู่ในสนามหลังของพวกเขา หลังจากได้รับ Latavius ​​Murray ผ่านเอเจนซี่อิสระ แล้วเลือก Dalvin ทำอาหารในรอบที่สองของ NFL Draft แต่ฉันไม่เชื่อว่าส่วน "สแมช" จะมีประสิทธิภาพมาก ดังนั้นให้มองหาคุกเพื่อรับจำนวนมากของแครี่เมื่อเขารู้สึกสบายใจในการรุก

O/U ระยะรวมจากการแย่งชิง Christian McCaffrey ในปี 2017: 1,300.5

การได้ McCaffrey บอลในอวกาศคือสิ่งสำคัญสูงสุดของ Shula

O/U หลาเฉลี่ยต่อการถือของ Dalvin Cook ในปี 2017: 3.7

เดอะไวกิ้งส์มีค่าเฉลี่ยต่ำในลีก 3.2 หลาต่อการถือครองในปี 2016 ไรลีย์ รีฟฟ์จะปรับปรุงการป้องกันการจ่ายบอล แต่ฉันก็ยังไม่เห็นว่าภายในจะโดนกดดันมากนัก

O/U สัมผัสทั้งหมดสำหรับ Alvin Kamara ในปี 2017: 35.5

Kamara อยู่ด้านหลัง Mark Ingram และ Adrian Peterson ใน backfield Saints นอกจากนี้ยังไม่มีการรับประกันว่าเขาจะได้เห็นผลงานที่สามกับ Travaris Cadet ในการผสมผสาน

Pass Catchers

O/U ระยะรับทั้งหมดในปี 2017

By Scott Donaldson/Icon Sportswire

Mike Williams, Chargers: 850.5
John Ross, Bengals: 800.5
Corey Davis, Titans: 775.5
Evan Engram, Giants: 750.5
David Njoku, Browns: 625.5
OJ Howard, Buccaneers: 550.5

Williams เข้าสู่สถานการณ์ที่ดีด้วยกองหลังที่มีประสบการณ์บน ผ่านทีมแรก The Chargers ครองเกมรุกอันดับที่ 8 ของลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และนั่นก็ไร้ซึ่งตัวรับสูงสุด Keenan Allen มา 15 เกมแล้ว Anthony Lynn จะทำให้แน่ใจซานดิเอโก ลอสแองเจลิส (ยังฟังดูผิด) จะไม่ผ่านบอลมากเกินไป แต่วิลเลียมส์จะเป็นเป้าหมายหลักของฟิลิป ริเวอร์ส โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้า อัลเลนลงอีกแล้ว

นาย 4.22 (John Ross) จะจิกส้นเท้าของวิลเลียมส์ เมื่อ AJ Green ดึงความสนใจทั้งหมดจากภายนอก Ross จะมีพื้นที่มากมายให้ทำงานด้วยด้านล่าง และบางครั้งก็หลุดออกจากพื้นสนามไปบ้าง Tyler Eifert ที่แข็งแรงจะป้องกันมือใหม่จากการกำหนดเป้าหมายมากเกินไป

คอรีย์ เดวิส จะเดินเข้าไปในหมายเลข จุดรับ 1 จุดในรัฐเทนเนสซี การฉายภาพของเขาลดลงเล็กน้อยเพราะไททันส์จะยังคงเป็นทีมแรกที่ออกวิ่ง

ท่ามกลางจุดจบที่คับแคบ Engram ก็เข้าสู่สถานการณ์ที่ดีที่สุด ไม่เพียงแต่เขาทำฟาวล์หนักเท่านั้น อดีตโอเล่ มิส รีเบล ยังมีการแข่งขันเรื่องเวลาเล่นเพียงเล็กน้อย Njoku สามารถทำเครื่องหมายจุดหลังได้ แต่ไม่ใช่จุดแรกอย่างแน่นอน ฮาวเวิร์ดจะต้องประจันหน้ากับคาเมรอน เบรตในฤดูกาลนี้ แต่ความเก่งกาจของเขาสามารถทำให้เขาเป็นที่โปรดปรานอย่างรวดเร็วของเจมส์ วินสตัน

O/U ทัชดาวน์ทั้งหมดในปี 2017

Evan Engram, ไจแอนต์: 9.5
ไมค์ วิลเลียมส์ ชาร์จเจอร์: 7.5
โอเจ ฮาเวิร์ด บัคคาเนียร์ส: 6.5
คอรีย์ เดวิส ไททันส์ 5.5
จอห์น Ross, เบงกอล: 5.5
David Njoku, Browns: 3.5

พวกไจแอนต์สไม่ได้ปรับปรุงการจู่โจมที่เร่งรีบ ซึ่งมีเพียงหกยานพิฆาตในปีที่แล้ว ดังนั้นผมคาดว่ากลุ่ม วิชาเอกของพวกเขาจะกลับมาออกอากาศอีกครั้ง เมื่อ Odell Beckham Jr. และ Brandon Marshall ได้รับความสนใจอย่างมากในเขตสีแดง Engram จะดึงดูดกองหลังที่อ่อนแอกว่าได้เสมอ เฟรม 6'3" และแนวตั้ง 36" ของเขาทำให้เขาถึงตายได้ในสถานการณ์กระโดดบอล

แม้ว่า Howard จะตกอยู่หลัง Brate ในแผนภูมิความลึก เฟรมขนาดใหญ่ของเขา (6'6") และการวิ่งที่เหนือกว่า- ทักษะการบล็อคจะทำให้มั่นใจได้ว่าเขาจะอยู่ในสนามในสถานการณ์โกลไลน์

O/U การรับบอลทั้งหมด 40 หลาของจอห์น รอสในปี 2017: 3.5

ฝ่ายรับ

O/U ทั้งหมดในปี 2017

Myles Garrett, Browns: 9.5
Solomon Thomas, 49ers: 5.5
Takkarist McKinley, Falcons: 4.5
ชาร์ลส์ แฮร์ริส, ดอลฟินส์: 3.5
ดีเร็ก บาร์เนตต์, อีเกิลส์: 3.5
ทีเจ วัตต์, สตีลเลอร์ส: 3.5
ทาโก้ ชาร์ลตัน คาวบอยส์ : 2.5

ในกลุ่ม มีเพียง การ์เร็ตต์ และ โธมัส เท่านั้นที่จะเริ่มต้นในฐานะน้องใหม่ ส่วนที่เหลือมีแนวโน้มที่จะทำหน้าที่เป็นผู้ผ่านด่านตามสถานการณ์ Garrett จะเป็นกำลังสำคัญในฤดูกาลหน้าใหม่ของเขา แต่เขาเป็นเพียงทีม Browns เท่านั้นที่เป็นภัยคุกคามที่แท้จริงในการเข้าสู่ QB ดังนั้นคาดหวังให้เขาได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

เมื่อ 49ers ย้ายไปที่ 4- 3 พวกเขาน่าจะใช้โซโลมอน โธมัสที่ DE ในช่วงเช้าตรู่ก่อนที่จะย้ายเขาเข้าไปข้างในในสถานการณ์ที่ผ่านไป ผลกระทบของเขาจะสัมผัสได้มากขึ้นเมื่อวิ่ง

O/U สกัดบอลทั้งหมดในปี 2017

Peppers lining up
โดย Ken Lund (flickr)

Malik Hooker, Colts: 4.5
Jamal Adams, Jets: 3.5
Gareon Conley, Raiders: 2.5
Marshon Lattimore, Saints: 2.5
Adore' Jackson, Titans: 1.5
Jabrill Peppers, Browns: 1.5
Tre'Davious White, Bills: 1.5
Marlon Humphrey, Ravens: 0.5

As long as the Colts have Andrew Luck, they’re going to put points on the board. This means their defense will face an inflated number of pass attempts, leading to more opportunities for Malik Hooker to showcase those ball-hawking skills.

จามาล อดัมส์จะได้รับประโยชน์จากทีมเจ็ตส์ที่มีแนวรับที่ดุดัน ตราบใดที่การรุกของเจ็ตส์แข่งขันได้ทางไกล (ไม่แน่ใจ) ทีมตรงข้ามจะถูกบังคับให้โยนบอลขึ้นไปในอากาศ

ยอดรวมของคอนลี่ย์จะสูงขึ้นเล็กน้อยหากเรามั่นใจว่าเขาจะ อยู่ในรายชื่อผู้เล่นตัวจริงสัปดาห์ที่ 1

O/U ทำทัชดาวน์ทั้งหมดในปี 2017

Marshon Lattimore, Saints: 9.5
Marlon Humphrey, Ravens: 4.5|| |284

The Saints may choose to protect their rookie a little in his first season, but having Lattimore on the opposing team’s best receiver will be best for the team. Unfortunately, that receiver will be Julio Jones, Mike Evans, and Kelvin Benjamin in six games.

Humphrey ได้รับการพิสูจน์ในเกมชิงแชมป์แห่งชาติว่าเขาพยายามเล่นบอลในอากาศ มองหาทีมที่จะทดสอบผลิตภัณฑ์ Bama บ่อยๆ โดยเฉพาะในสถานการณ์ที่เป็นโกลไลน์ ความสง่างามของฮัมฟรีย์คือการที่เขาอาจถูกผลักไสให้เล่นบทบาทนิกเกิลกับเรเวนส์

O/U ทำทัชดาวน์ทั้งหมดในปี 2017

จาบริลเปปเปอร์ส, บราวน์ส: 2.5
Adoree’ Jackson, Titans: 1.5

ผู้เล่นทั้งสองจะได้รับโอกาสในการเตะ/เตะลูกเตะต่อย และ Peppers ก็คาดว่าจะเห็นการบุกโจมตีด้วยเช่นกัน


เครดิตภาพ: Carlos Herrera/Icon Sportswire.

Perry

เพอร์รีเป็นผู้สนับสนุน MTS เป็นประจำและเป็นแฟนตัวยงของบรองโกส์ ใช่ เขาจำความพ่ายแพ้ในซูเปอร์โบวล์ทั้งห้าครั้งได้ แต่ก็น่าจะจำข้อบกพร่องของทีมทั้งหมดได้เช่นกัน ถือว่าเตือนตัวเอง แม้ว่าความรักที่เขามีต่อ Broncos อาจดูเหมือนไม่มีเงื่อนไข แต่คุณ Port ไม่เคยผสมผสานอารมณ์กับการพนัน