NFL Odds – ใครจะได้รับ เริ่มสัปดาห์ที่ 1?

The third week of the NFL preseason often serves as your best look at what each team will look like when the regular season starts. The starters generally play somewhere around half of the game, and coaches actually prepare a game plan for the team they will be playing. So prepare yourself for a great weekend of football.

ทีมมีความคิดที่ดีแล้วว่าจะเริ่มที่ใครมากที่สุด ตำแหน่ง แต่มีผู้เล่นหลายคน ที่เริ่มตั้งค่ายด้วยการสู้รบบนเนินเขาต่างประทับใจ ในขณะที่คนอื่นๆ ที่อยู่บนแผนภูมิเชิงลึกต้องลำบาก เพื่อให้เป็นไปตามนั้น ผู้เริ่มเล่นบางคนกำลังเผชิญกับอาการบาดเจ็บและค้นหาสถานะสัปดาห์ที่ 1 ของพวกเขาในอากาศ

ในขณะที่เรารอคอยการมาถึงของฟุตบอลจริงอย่างใจจดใจจ่อในวันที่ 8 กันยายน ฉันต้องการดู ในตำแหน่งโปรไฟล์ที่สูงกว่าบางตำแหน่งที่ยังว่างอยู่และกำหนดอัตราต่อรองของผู้ที่จะมาอยู่ในตำแหน่งเหล่านี้ในสัปดาห์ที่ 1


สัปดาห์ที่ 1 อัตราต่อรองเริ่มต้น

1 กองหลังของ Broncos

By Keith Allison (flickr)
โดย Keith Allison (flickr)

จากเวลาที่ Brock Osweiler จากไป Broncos ก็มีความแน่วแน่ (อย่างน้อยก็เปิดเผยต่อสาธารณะ) ในความเชื่อมั่นในการเลือกรอบที่เจ็ด Trevor Siemian . เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่ได้แค่พูดว่า ขณะที่ซีเมียนเริ่มต้นในสัปดาห์ที่ 2 และได้รับการพยักหน้าในการต่อสู้กับแรมส์สัปดาห์ที่ 3

ซีเมียนได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยที่สุดในทั้งสามทีมสำหรับ บรองโกส์ ซึ่งเป็นสิ่งที่พวกเขาอยากได้มากที่สุดในกองหลัง เดนเวอร์แสดงให้เห็นเมื่อปีที่แล้วว่าต้องการเพียง QB ของพวกเขาเพื่อปกป้องลูกบอลและไม่ใช้กระสอบ โปรปีที่สองได้สกัดกั้นหนึ่งการสกัดกั้นในช่วงพรีซีซั่นนี้ แต่นั่นเป็นรายได้เพียงรายการเดียวของเขาและเขายังไม่ได้ถูกไล่ออก

ในทางกลับกัน ซานเชซได้พิสูจน์แล้ว (อีกครั้ง) ว่าเขามีผลประกอบการที่ดีมาก -มีแนวโน้ม “ซานชิเซ่” จ่ายบอลสำเร็จ 66.7 เปอร์เซ็นต์ในช่วงพรีซีซั่นนี้ รวมถึงการจ่ายทัชดาวน์ลึกในสัปดาห์ที่ 1 แต่ยังส่งบอลสกัดกั้น สะดุด 2 ครั้ง และโดนไล่ออก 3 ครั้ง นั่นคือรูปแบบการเล่นที่ไม่สอดคล้องกันที่ Broncos ไม่ต้องการรับมือ และฉันแน่ใจว่า Sanchez ได้รับข้อความนั้นแล้ว

ตัวเลือกสุดท้าย Paxton Lynch มือใหม่เล่นได้ดีในช่วงปรีซีซันแรกของเขา ผ่าน 63.6 เปอร์เซ็นต์ของการจ่ายบอลของเขาและรวบรวมทีมในช่วงท้ายของสัปดาห์ที่ 2 ด้วยการส่งทัชดาวน์สองครั้งเพื่อนำพวกเขากลับเข้าสู่เกม การสกัดกั้นเพียงอย่างเดียวของเขามาในนาทีที่ใกล้ตายของเกมในขณะที่เขาพยายามผลักบอลลงสนามอย่างสิ้นหวัง และจริงๆ แล้วมันเป็นลูกบอลที่จัดวางตำแหน่งได้ดีที่หนึ่งในผู้รับตั้งต้นของเดนเวอร์น่าจะจับได้

อย่างไรก็ตาม , Broncos ไม่ต้องการเร่งการเลือกรอบแรกของพวกเขา และการเล่นที่น่าเชื่อถือของ Trevor Siemian ช่วยให้เดนเวอร์อดทนได้

ราคาที่จะเริ่มในสัปดาห์ที่ 1

Trevor Siemian : 3/7
Mark Sanchez:4/1
Paxton Lynch:9/ 1

2. กองหลัง 49ers'

ไม่ว่าจะนำโดย Blaine Gabbert มากแค่ไหนในการแข่งขันนี้ ข้อเท็จจริงที่ Chip Kelly ยังไม่ได้ตั้งชื่อกองหลังตัวเริ่มต้นนั้นบอกอะไรได้มากมาย

Gabbert เพิ่งจบการแข่งขัน สิบจากความพยายามผ่าน 19 ครั้งของเขา (52.6 เปอร์เซ็นต์) สำหรับ 132 หลาและทำทัชดาวน์ เขาไม่ได้พลิกบอลหรือถูกไล่ออก แต่ (ต่างจากบรองโกส์) เคลลี่ไม่ได้มองหาเพียงตัวเลือกที่ปลอดภัย เขาต้องการตัวเปลี่ยนเกมที่จุดหมุน และ Gabbert ไม่ได้แสดงให้เห็นจนถึงตอนนี้

Colin Kaepernick ยังไม่ได้เล่น แต่นั่นอาจเป็นพรในการปลอมตัว และเขายังคงอยู่ในการแข่งขันเพื่อ เริ่มสัปดาห์ที่ 1 เป็นปืนใหญ่ของ Kaepernick และภัยคุกคามในฐานะผู้เร่งรีบที่ทำให้การแข่งขันนี้มีชีวิตอยู่ การกระทำความผิดของ Kelly ดูเหมือนจะเหมาะสมอย่างยิ่งกับสิ่งที่ Kaepernick สามารถทำได้ ในขณะที่ปกปิดข้อบกพร่องมากมายที่เขาแสดงให้เห็นในความผิดแบบดั้งเดิมมากขึ้นเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

หากไม่มีผู้เล่นคนใดสร้างความประทับใจในเกมสุดท้ายของพรีซีซัน ก็ไม่ต้องตกใจที่ได้เห็น Christian Ponder ที่โดดเด่นในสัปดาห์ที่ 2 ได้รับโอกาสเป็นหัวหน้า ฉันสงสัยว่ามันจะเร็วเท่ากับสัปดาห์ที่ 1

โอกาสที่จะเริ่มในสัปดาห์ที่ 1

Blaine Gabbert: 3/4
Colin Kaepernick: 3/2
คริสเตียน ไตร่ตรอง:33/1

3. กองหลัง/RGIII ของ Browns

นี่ไม่ใช่คำถามอีกต่อไปตราบใดที่ RGIII แข็งแรง การเลือกอันดับสองโดยรวมในอดีตได้ทำทุกอย่างที่จำเป็นเพื่อชนะตำแหน่งเริ่มต้นของ Browns กริฟฟินคือ 10/16 สำหรับ 163 สองทัชดาวน์และการสกัดกั้นในเกมอุ่นเครื่องสองเกมแรก เขายังบิ่นด้วยระยะวิ่ง 36 หลาด้วยแครี่สี่ตัว

นอกเหนือจากการเล่นที่แข็งแกร่งของเขา มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่ Browns จะเริ่มต้นใครอีก สถานการณ์เลวร้ายที่สุด: กริฟฟินพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาไม่ใช่กองหลังที่ดี และทีมบราวน์ยังคงเป็นทีมสีน้ำตาลต่อไป กรณีที่ดีที่สุด: กองหลังอายุน้อยฟื้นฟอร์มน้องใหม่ และในที่สุดทีมบราวน์ก็มีคำตอบที่กองหลัง

ไม่เพียงแต่กริฟฟินจะอยู่ที่นั่นในสัปดาห์ที่ 1 เท่านั้น แต่เขาจะได้รับโอกาสในการพิสูจน์ต่อไป ตัวเองตราบเท่าที่เขาแข็งแรง

โอกาสที่จะเริ่มในสัปดาห์ที่ 1

RGIII: 1/25 (หรือที่รู้จักว่า RGIII ได้รับบาดเจ็บอีกครั้งก่อนสัปดาห์ที่ 1 )

4. Chiefs' Safety/Eric Berry

นี่ไม่ใช่การต่อสู้ มันเป็นการถือครอง แต่แตกต่างจากการถือครองที่เราจะกล่าวถึงในภายหลังเล็กน้อย Eric Berry เป็นดาวเด่นที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในลีกนี้ ความปลอดภัยได้มาถึง Pro Bowl สี่ครั้งและได้รับการเสนอชื่อให้เป็นทีมแรก All-Pro สองครั้งในอาชีพการงานหกปีของเขา

Berry ไม่ต้องการเล่นภายใต้แท็กแฟรนไชส์และกำลังมองหาระยะยาว ข้อตกลงจากหัวหน้า ฉันคาดหวังว่าการเจรจาจะเริ่มร้อนขึ้นเมื่อฤดูกาลปกติใกล้เข้ามา ปีนี้เปิดโอกาสให้ Kansas City คว้าชัยชนะ AFC West ได้ดีที่สุด และ Chiefs ก็ไม่สามารถเข้าสู่ฤดูกาลได้หากไม่มี Berry โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะพวกเขาจะขาด Justin Houston ไปแล้ว

Once ทั้งสองฝ่ายตกลงกัน เบอร์รี่จะกลับมาในที่ที่เขาอยู่ ในการเริ่มต้น 11.

โอกาสที่จะเริ่มในสัปดาห์ที่ 1

Eric Berry: 2 /5

5. RB/Arian Foster ของ Dolphins

By AJ Guel (flickr)
By AJ Guel (flickr)

เราใช้เวลาส่วนใหญ่ในการโต้วาทีว่าทีมใดจะได้โอกาสจาก Arian Foster ในเวลาที่เขามีกับ Houston มาถึงจุดสิ้นสุด ในช่วงกลางเดือนกรกฎาคม เราได้รับคำตอบ: Miami Dolphins

Foster เข้ามาแข่งขันเพื่อเริ่มต้นงานกับ Jay Ajayi แบ็คปีที่สองหลังจากที่ Lamar Miller เดินทางไปฮิวสตันในหน่วยงานอิสระ Ajayi โขกหิน 49 ครั้งในการรณรงค์มือใหม่ของเขา แต่สะสมได้เพียง 187 หลาและหนึ่งทัชดาวน์ในการสัมผัสเหล่านั้น ฟอสเตอร์เป็นอดีตแชมป์ผู้วิ่งเร็ว ไม่เคยวิ่งน้อยกว่า 1,200 หลาในหนึ่งฤดูกาล (เมื่อเขาเล่นมากกว่าแปดเกม) และมีอาชีพการงานเฉลี่ย 4.5 หลาต่อการแครี่

อดีต Texan ได้รับบาดเจ็บจากอาการบาดเจ็บที่ Achilles ในปี 2015 แต่อ้างว่ากลับมามีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ และอาจเป็นตัวสร้างเกมที่จำเป็นในความผิดของ Dolphin ที่แย่มากเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แม้ว่า Ajayi จะได้รับตัวแทนทีมชุดใหญ่เป็นจำนวนมากแล้วก็ตาม แต่ Dolphins ได้ชี้แจงอย่างชัดเจนว่าพวกเขาต้องการเห็น Foster ในสัปดาห์ที่ 3

สิ่งนี้อาจกลายเป็นสถานการณ์แยก แต่ฟอสเตอร์เป็นตัวเลือกที่น่าจะเดินออกไปในสนามก่อน

โอกาสที่จะเริ่มในสัปดาห์ที่ 1

อาเรียน ฟอสเตอร์ : 5/8

6. RB/Thomas Rawls ของ Seahawks

The Seahawks ได้ร่าง Rawls ในปี 2015 เพื่อมาแทนที่ Marshawn Lynch ในท้ายที่สุด และด้วย Beast Mode ที่ประกาศการเกษียณของเขาในยุ ถึงเวลานั้นแล้ว

ตามที่ มือใหม่ Rawls กำลังรวบรวมฤดูกาลค่อนข้างเต็มสำหรับ Lynch ที่ได้รับบาดเจ็บโดยเฉลี่ย 5.6 หลาต่อการพกพาระหว่างเส้นทาง ถึง 830 หลาและห้าทัชดาวน์ทั้งหมด น่าเสียดายที่ฤดูกาลหน้าใหม่ของ Rawls จบลงก่อนเวลาอันควรด้วยอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า ซึ่งเป็นอาการบาดเจ็บแบบเดียวกับที่ทำให้เขาไม่สามารถทำชุดเสื้อผ้าในพรีซีซันได้ อย่างไรก็ตาม หัวหน้าโค้ช พีท แคร์โรลล์ มั่นใจว่าการกลับมาเป็นปีที่ 2 ของเขาจะพร้อมแล้ว สำหรับการเปิดฤดูกาล

หลังจากที่ Rawls ลงเล่นเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ทีม Seahawks ถูกบังคับให้หันไปหา Christine Michael ซึ่งเป็นมือโปรปีสามที่ล้มเหลวในการปฏิบัติตามความคาดหวังจนถึงตอนนี้ ในช่วงที่สองของเขากับซีแอตเทิลซึ่งเห็นเขาเล่นในสามเกมเท่านั้น Michael รีบไป 192 หลาจากการถือ 39 ครั้ง เข้าสู่ฤดูกาลที่สี่ในลีก ไมเคิลดูดีขึ้นกว่าที่เคย เฉลี่ย 5.8 หลาต่อการพกในช่วงปรีซีซัน

The Seahawks ดูเหมือนจะเข้าข้าง Rawls เป็นผู้เริ่มต้น แต่เขาจะพร้อมไหม

โอกาสที่จะเริ่มในสัปดาห์ที่ 1

Thomas Rawls: 4/5

7. QB/Jared Goff ของ Rams

By Praveer Sharma (flickr)
By Praveer Sharma (flickr)

Jared Goff ไม่เพียงแต่ต้องดิ้นรนในช่วงพรีซีซันนี้เท่านั้น แต่เขาก็ยังเอาชนะ Case Keenum ทั้งคู่ และ Sean Mannion.

Goff ได้ไป 12/21 สำหรับ 120 หลาด้วยการทำทัชดาวน์และสกัดกั้นในสองเกมแรกของเขาในพรีซีซัน สถิติเหล่านี้ดีสำหรับคะแนนผู้ผ่าน 69.5 ที่เลวทรามต่ำช้า ที่แย่ไปกว่านั้น เขาเป็นควอเตอร์แบ็คเพียงคนเดียวของแรมส์ที่ถูกไล่ออกจนถึงตอนนี้ เขาเอาสามคน

กองหลังอีกสองคนที่เหลือจ่ายบอลสำเร็จมากกว่า 70% และจ่ายบอล การให้คะแนนเหนือ 109.

ตัวเลือกแรกโดยรวมดูไม่ค่อยสบายนักภายใต้ศูนย์กลาง และการโยนเขาเข้าไปในกองไฟทันทีดูเหมือนว่าจะส่งผลเสียต่อการพัฒนาของเขาเท่านั้น นอกจากนี้ Keenum ยังดูดีมากจริงๆ ยากที่จะเชื่อหลังจากสิ่งที่เราเห็นเมื่อปีที่แล้ว เขาให้โอกาสที่ดีที่สุดแก่แรมส์ที่จะชนะในตอนนี้ สิ่งที่เจฟฟ์ ฟิชเชอร์ต้องทำเพื่อรักษางานของเขาไว้

กอฟฟ์จะเริ่มต้นฤดูกาลในวันที่ ม้านั่งสำรอง แต่น่าจะเริ่มได้สักสองสามเกมหากความหวังของแรมส์พัง

โอกาสที่จะเริ่มในสัปดาห์ที่ 1

จาเร็ด กอฟฟ์: 9/1

8. Cowboys QB/Dak Prescott

ตกลง นี่ไม่ใช่การต่อสู้ที่แท้จริง Tony Romo เป็นผู้เริ่มต้นตราบเท่าที่เขาแข็งแรง แต่ฉันอดไม่ได้ที่จะกระโดดขึ้นรถไฟดักเพียงชั่วครู่ ตลอดเกมปรีซีซันสองเกมแรก เพรสคอตต์เป็นเจ้าของความภาคภูมิใจในการจ่ายบอลที่สมบูรณ์แบบ (158.3) และเป็นศูนย์กลางของความสนใจตลอดมา ฤดูกาลที่น่าประทับใจของเขาทำให้คาวบอยส์มีบางอย่างที่พวกเขาไม่มีในปีที่แล้ว – ความมั่นใจในการสำรองของพวกเขา เมื่อพิจารณาจากความถี่ที่ Romo ได้รับบาดเจ็บ นั่นสำคัญมาก

โอกาสที่จะเริ่มในสัปดาห์ที่ 1

Dak Prescott: 25/1 (หรือที่รู้จักว่า Romo ได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง ก่อนสัปดาห์ที่ 1)

9. OLB/Joey Bosa ของ Chargers

ผู้ชาย นี่มันเริ่มน่าเกลียดแล้ว

ก่อนอื่น พวก Chargersสื่อถึงสื่อไปยัง แจ้งโลกฟุตบอลว่าความขัดแย้งนี้ไร้สาระเพียงใด เพื่อเป็นการตอบโต้ ตัวแทนของ Bosa คือทำให้ชัดเจนมาก ว่าพวกเขาไม่เชื่อว่าพวกชาร์จเจอร์กำลังเสนอข้อตกลงที่ยุติธรรมแก่พวกเขา

เมื่อเราใกล้จะสิ้นสุด ในช่วงปรีซีซัน Bosa พลาดช่วงเวลามากมายที่เขาshould ได้เรียนรู้ระบบใหม่และฝึกซ้อมกับนักฟุตบอลอาชีพคนอื่นๆ เมื่อข้อพิพาทในสัญญานี้ยังไม่สิ้นสุด คงจะเป็นเรื่องน่าตกใจหากทั้งสองสามารถตกลงกันในข้อตกลงก่อนเกมอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายของพวกเขาได้ แม้ว่าพวกเขาจะทำสำเร็จในวันพรุ่งนี้ (ไม่น่าจะเป็นไปได้) นั่นอาจยังไม่เร็วพอที่ Bosa จะพร้อมสำหรับสัปดาห์ที่ 1

ราคาที่จะเริ่มในสัปดาห์ที่ 1

Joey Bosa:| ||310 18/1


เครดิตภาพ: Erik Drost (Flickr) [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons| ||319

Perry

เพอร์รีเป็นผู้สนับสนุน MTS เป็นประจำและเป็นแฟนตัวยงของบรองโกส์ ใช่ เขาจำความพ่ายแพ้ในซูเปอร์โบวล์ทั้งห้าครั้งได้ แต่ก็น่าจะจำข้อบกพร่องของทีมทั้งหมดได้เช่นกัน ถือว่าเตือนตัวเอง แม้ว่าความรักที่เขามีต่อ Broncos อาจดูเหมือนไม่มีเงื่อนไข แต่คุณ Port ไม่เคยผสมผสานอารมณ์กับการพนัน

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*