NFL Preseason Betting – Texans at 49ers| ||110

Houston Texans at San Francisco 49ers (-3, 36.5 o/u)

Excuse me while I summonmy inner-Rock … ในที่สุด NFL ก็กลับมา – ขอโทษนะ ฉันจะหยุดอยู่ตรงนั้น

NFL preseason ยังไม่เริ่มจนกว่าจะถึงคืนวันพฤหัสบดี (ขอบคุณ Tom Benson Stadium!) แต่เราจะไปต่อ ดูเกมสุดท้ายของสุดสัปดาห์ (แบบขยาย) ในคืนวันอาทิตย์ (19:00 น. ทางตะวันออก) เมื่อประมวลฮุสตัน (9-7 ในปี 2558) เดินทางไปยังสนามกีฬาของลีวายส์เพื่อต่อสู้กับซานฟรานซิสโก 49เนอร์ส (5-11 ในปี 2558)|| |150

Watching Jeff Driskel take on Brandon Weeden isn’t going to draw many eyes, but unlike many preseason NFL games, there are actual reasons to tune into this one! Maybe some of these headlines will tickle your fancy: the 49ers’ quarterback competition, DeForest Buckner’s NFL debut, Chip’s offense, the beginning of the Brock Osweiler era in Houston.

กองหลังคนใหม่ไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงเพียงอย่างเดียว สำหรับทีม Texans ปีนี้ สโมสรยังมีนักวิ่งหน้าใหม่ในลามาร์ มิลเลอร์ ทำให้เกมรุกดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ออสไวเลอร์และมิลเลอร์จะร่วมเป็นหนึ่งในผู้เล่นรับที่ดีที่สุดในลีก DeAndre Hopkins หัวหน้าโค้ช Bill O'Brien จะใช้สามคนนี้เพื่อเปลี่ยนความผิดของเขาซึ่งต่ำกว่าค่าเฉลี่ยทั้งในระยะและคะแนนในปี 2015 (ที่ 19 และ 21) ให้กลายเป็นหน่วยที่ถูกต้อง

สองฤดูกาลที่ผ่านมา ได้เห็นการประมวลผลเสียความพยายามในการป้องกันสิบอันดับแรกของพวกเขาเพราะความผิดของพวกเขาได้ดีที่สุดที่ขาดความดแจ่มใส ฉันเดาว่ามันสมเหตุสมผลที่จะใช้เงิน 72 ล้านดอลลาร์กับกองหลังที่เริ่มเกมได้เพียงเจ็ดเกมในอาชีพสี่ปีของเขา

มุ่งหน้าสู่คืนวันอาทิตย์ ดูเหมือนว่า Brock Osweiler จะเล่นมากกว่า "ซีรีส์สองเรื่องปกติ" ” กองหลังที่เริ่มต้นส่วนใหญ่ถูก จำกัด ในสัปดาห์แรกของพรีซีซั่น สิ่งนี้สมเหตุสมผลแล้ว เนื่องจาก Osweiler ไม่เพียงแต่ใช้สแน็ปพิเศษเพื่อประโยชน์ของเขาเอง แต่ยังมีส่วนใหม่ๆ มากมายสำหรับความผิดนี้ และจะใช้เวลาพอสมควรสำหรับพวกเขาในการสร้างเคมีและจังหวะเวลาที่สมบูรณ์แบบ

ผู้เล่นคนหนึ่งที่ไม่เหมาะกับฮูสตันคือJJ วัตต์ซึ่งไม่น่าแปลกใจเลย ทำไมคุณถึงเสี่ยงบาดเจ็บกับผู้เล่นแนวรับที่โดดเด่นที่สุดของ NFL ในเกมที่ไร้ความหมาย? แต่เรามาดูกันดีกว่าว่าทีมใดบ้างที่นำการแข่งขันเพื่อเข้าแถวในฝั่งตรงข้ามในฐานะผู้เล่นป้องกันแห่งปีที่ครองราชย์ถึง 2 สมัย

แนวรุกของ Texans อาจเป็น ศูนย์กลางของความสนใจในคืนวันอาทิตย์ พวกเขาต่อสู้ดิ้นรนอย่างแข็งแกร่งในปี 2015 และจะถูกยึดโดย Nick Martin มือใหม่ในรอบที่สอง ทั้งสามชื่อที่กล่าวมานี้ไม่สามารถทำอะไรได้มากหากแนวรุกไม่ดูแลธุรกิจในสนามเพลาะ

พลิกเป็น 49ers พวกเขาอาจเป็นทีมที่น่าสนใจที่สุดในการเข้าสู่ปี 2016 ฤดูกาล. ซานฟรานซิสโกกำลังจะจบฤดูกาลอันน่าสยดสยองที่พวกเขาจบใน NFC West เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2548 ความผิดของพวกเขาจบในลีกด้วยคะแนนและอันดับสองในหลา ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญจึงจำเป็น

การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญเหล่านี้มาในรูปแบบของการจ้างชิป เคลลี โค้ชที่มีขั้วที่สุดในลีก พวกเขายังเปิดค่ายด้วยการต่อสู้กองหลังที่ล้าสมัยในมือ

ณ ตอนนี้ Blaine Gabbert ถูกระบุว่าเป็นกองหลังเริ่มต้นสำหรับการเปิดฤดูกาลของพวกเขา แต่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าการแข่งขันสำหรับ จุดสูงสุดยังไม่ได้ถูกตัดสิน แม้ว่าเขาจะจัดการกับเมื่อยแขน มาบ้างแล้ว แต่ Colin Kaepernick คาดว่าจะเห็นการกระทำบางอย่างในคืนวันอาทิตย์เป็นอย่างน้อย ด้วยการตัดสินใจที่ยากลำบากเช่นนี้ คุณสามารถเดิมพันได้ว่า Chip จะต้องการจับตาดูกองหลังทั้งสองของเขาให้ดีที่สุด ซึ่งอาจหมายความว่าทีมจะไม่หันไปหา Driskel และ Thad Lewis จนกว่าจะถึงช่วงครึ่งหลัง|| |

เมื่อสายตาของผู้ฝึกสอนไม่ได้อยู่ที่ควอเตอร์แบ็คทั้งสอง พวกเขาจะอยู่ในเกมวิ่ง เราทุกคนทราบดีว่า Chip Kelly ทำผิดประเภทใดในซานฟรานซิสโก และวิธีที่ Carlos Hyde เข้าไปมีส่วนในเรื่องนี้จะเป็นปัจจัยสำคัญในความสำเร็จเชิงรุกของทีม แบ็คปีที่สามต้องตัดบทในปี 2015 เนื่องจากอาการบาดเจ็บ และเคยกล่าวขานถึงปี 2016 ว่าเป็นปีที่สำคัญ สำหรับเขา คืนวันอาทิตย์จะช่วยให้เราได้เห็นไฮด์ครั้งแรกในการบุกโจมตี

ถึงแม้จะไม่ได้มีจุดประสงค์อะไรมากสำหรับคืนวันอาทิตย์ เนื่องจาก ทั้งสองทีมเปลี่ยนไปอย่างมากตั้งแต่ที่ทั้งสองทีมได้พบกัน ในช่วงพรีซีซั่นของสองฤดูกาลที่ผ่านมาด้วย ทั้งสองเกมอยู่ในฮูสตัน และประมวลผลการแข่งขันปีที่แล้ว 23-10 ขณะที่ 49ERS ชนะ 40-13 ในปี 2013

อะไรคือ มีประโยชน์สำหรับคืนวันอาทิตย์คือความจริงที่ว่าทีมหนึ่งจะหันไปหา Tom Savage หลังจากที่ผู้เริ่มต้นของพวกเขามีเพียงพอในขณะที่อีกทีมหนึ่งจะโยน Colin Kaepernick ในความผิดที่ดูเหมือนจะตอบสนองทุกความแข็งแกร่งของเขา นอกจากนั้น ซานฟรานซิสโกยังมีตัวเลือกดราฟท์จากช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาจากช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และการแข่งขันจะดุเดือดมาก

ฉันมักจะยึดติดกับ สูง/ต่ำระหว่างปรีซีซัน แต่ฉันจะยอมเสี่ยงตายที่นี่และเดิมพันด้วยสเปรด

เลือก: San Francisco 49ers (-3)


(เครดิตภาพ: Mike Morbeck (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/])

Perry

เพอร์รีเป็นผู้สนับสนุน MTS เป็นประจำและเป็นแฟนตัวยงของบรองโกส์ ใช่ เขาจำความพ่ายแพ้ในซูเปอร์โบวล์ทั้งห้าครั้งได้ แต่ก็น่าจะจำข้อบกพร่องของทีมทั้งหมดได้เช่นกัน ถือว่าเตือนตัวเอง แม้ว่าความรักที่เขามีต่อ Broncos อาจดูเหมือนไม่มีเงื่อนไข แต่คุณ Port ไม่เคยผสมผสานอารมณ์กับการพนัน

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*