NFL Preseason Betting – Seattle Seahawks ที่ Kansas City Chiefs

Seattle Seahawks at Kansas City Chiefs (pk, 40.5 o/u)

ทั้งซีแอตเติล ซีฮอว์กส์และแคนซัส ซิตี้ ชีฟส์มีเครื่องมือในการเปิดเพลย์ออฟในฤดูกาลนี้ แต่ความฝันที่ลึกล้ำ วิ่งมาหน้าหนาวรอได้ ทั้งสองทีมจะเพียงแค่มองหาการสร้างจังหวะและสรุปรายชื่อสุดท้ายของพวกเขาเมื่อพวกเขาพบกันในวันศุกร์นี้ที่ Arrowhead Stadium (19:30 น. ตะวันออก)

Seattle ทดลองชื่อใหม่บางส่วนในแนวรุกใน เปิดพรีซีซันของพวกเขาด้วยการเริ่มเล่นขวาจัสตินบริตต์เล่นการ์ดด้านซ้ายและดรูว์โนวักทำซ้ำสองสามครั้งที่ตรงกลาง ผลงานออกมาไม่ดีนักและตัวสำรองของ QB Tarvaris Jackson ก็ต้องรับผลที่ตามมา โดยออกจากเกมกับเดนเวอร์ บรองโกส์ด้วยข้อเท้าแพลงสูง

“ข้อเท้าของเขาแพลงอย่างถูกกฎหมาย — เขามีข้อเท้าสูง [แพลง], ” หัวหน้าโค้ช Pete Carroll บอกกับ Associated Press “เราไม่รู้ว่าต้องใช้เวลานานแค่ไหน ผู้ชายตอบสนองต่อสิ่งเหล่านี้แตกต่างกัน เขารู้สึกดีกับมันมาก เราหวังว่ามันจะเป็นแค่สองสามสัปดาห์เท่านั้น”

เมื่อแจ็คสันไม่อยู่ การเริ่มต้นของคิวบี รัสเซลล์ วิลสันน่าจะลงเล่นส่วนใหญ่ในควอเตอร์แรก แต่แฟรนไชส์ที่ขยายใหม่ QB จะหลีกทางให้อาร์.เจ. อาร์เชอร์เป็นส่วนใหญ่ในเกม

ซีแอตเทิลจะเผชิญหน้ากับทีมชีฟส์ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจที่สุดในสัปดาห์ที่ 1 โดยโค่นแอริโซนาคาร์ดินัล 34-19 ที่แข็งแกร่ง หัวหน้าโค้ช Andy Reid รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับตัวสำรองของ QB Chase Daniel ซึ่งไป 17-29 ในระยะ 189 หลาในสองในสี่ของการเล่น

“คนที่ [i.e.การบุกทีมชุดใหญ่] น่าจะเฉียบกว่านี้ … สองและสามคนเล่นได้ดีมากและพวกเขาขยับลูกบอล” เรดกล่าวกับ AP “เชสทำได้ดีกับกลุ่มนั้น”

พีท แคร์โรลล์อายุ 13-8 ระหว่างเกมปรีซีซัน ขณะที่เรดอายุ 29-36 ปี แต่เนื่องจากเกมนี้ส่วนใหญ่จะเป็นการจับคู่ระหว่าง Daniel กับ Archer บวกกับความจริงที่ว่า Chiefs อยู่ที่บ้าน Kansas City จึงดูเหมือนเป็นการเล่นในเกม pick'em นี้

Pick: Chiefs (pk).

(เครดิตภาพ: Brandon Schulze (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-nd/2.0/legalcode].)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*