NFL Preseason Betting – Saints at Patriots| พนันบอลออนไลน์ ||110

New Orleans Saints at New England Patriots (-3, 39 o/u)

แฟน NFL ตื่นเต้นกันจัง เพราะฟุตบอลกลับมาแล้ว! จากนั้นบรรเทาความตื่นเต้นนั้นสำคัญ เพราะเรายังคงต้องผ่านสี่สัปดาห์ของการงีบหลับก่อนเปิดฤดูกาลก่อนที่การดำเนินการจริงจะเริ่มขึ้น ถึงกระนั้น ฟุตบอลปรีซีซันก็ยังดีกว่าไม่มีฟุตบอล และผู้รักชาตินิวอิงแลนด์ที่แข่งขันกันมาตลอดจะเริ่มต้นการแข่งขันกับทีมนิวออร์ลีนส์ เซนต์ส ที่ต้องการเด้งกลับจากการรณรงค์ระดับปานกลาง

เดอะแพ็ตส์และเซนต์สจะเตะกัน ออกที่ Gillette Stadium ใน Foxboro ในวันพฤหัสบดีนี้ (19:30 PM ET)

The Patriots ที่ไป 12-4 ในฤดูกาลที่แล้วก่อนที่จะล้มไปที่ Denver ใน AFC Championship จะกังวลที่จะลงสนามหลังจากนั้น ยุที่เต็มไปด้วยความฟุ้งซ่าน ทีมจะต้องเผชิญกับสี่เกมแรกของปีโดยไม่มีทอม เบรดี้อยู่ตรงกลาง นั่นหมายถึงจิมมี่ การอปโปโลที่ยังไม่ได้ทดสอบจะได้ขึ้นนำ

ผลิตภัณฑ์อีสเทิร์น อิลลินอยส์ พยายามผ่านฤดูกาลปกติเพียง 31 ครั้งในอาชีพ 2 ปีของเขา

การหยุดชะงักของเบรดี้ทำให้หัวหน้าโค้ชบิล Belichick อยู่ในช่วงปรีซีซัน เขาจะต้องการรับตัวแทนหน่วยแรกสำหรับทั้งแฟรนไชส์ ​​QB และ ผู้เริ่มต้นสัปดาห์ที่ 1 ของเขา นอกจากนี้ เขายังต้องการปกป้องทั้งคู่เพื่อไม่ให้ตกชั้นสู่มือที่สามของจาค็อบบี บริสเซตต์ระหว่างการกระทำที่มีความหมาย

ต้องรอดูว่าใครจะได้เป็นตัวจริงในสัปดาห์นี้ และเบรดี้และกาโรโปโลแยกทางกันอย่างไร snaps.

The Pats ได้รับข่าวดีเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บในสัปดาห์นี้ โดย WR Julian Edelman (การผ่าตัดเท้า) กลับมาซ้อมจากรายการ PUP อย่างไรก็ตาม เขาไม่เหมาะกับเกมในสัปดาห์นี้

นิวอิงแลนด์จะเผชิญหน้ากับทีมนักบุญ (7-9 ในปี 2015) ที่กำลังทุกข์ทรมานจากวิกฤตการณ์ต่างๆ การรวมกันของ Sean Payton และ Drew Brees ทำให้ทีมกลายเป็นผู้นำที่น่ารังเกียจมานานแล้ว แต่บรีส์ไม่มีอาวุธประเภทเดียวกันที่ด้านนอก – หรือตรงกลางอีกต่อไป – สำหรับนิวออร์ลีนส์ที่จะเล่นแบบหนีและกัน สำเร็จ.

They did have the top passing offense in the league last year, but that’s largely because they found themselves trailing early and often and were forced to abandon the run. Given that their league-worst defense probably won’t make แข็งแกร่ง ก้าวในปีนี้ มองหา Payton เพื่อพึ่งพา Mark Ingram และเกมวิ่งในฤดูกาลนี้ให้หนักขึ้น โดยเฉพาะช่วงต้น ในเกม – เพื่อรักษาเวลาและการป้องกันของเขานอกสนาม

ในขณะที่เราไม่สามารถบอกได้มากนักว่าทีมเหล่านี้จะเป็นอย่างไรจากเกมวันพฤหัสบดี – ผู้เริ่มต้นจะเล่นเพียง ซีรีส์หรือสองชุด – มีประวัติล่าสุดที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยนักพนัน ทีมเหล่านี้พบกันในช่วงพรีซีซั่นปีที่แล้วและ Patriots ชนะ 26-24 Garoppolo ออกนอกบ้านได้อย่างยอดเยี่ยม โดยทำไป 28 จาก 33 ระยะ 269 หลา โดยทำทัชดาวน์ได้ 1 ครั้ง และสกัดกั้น 1 ครั้ง บรีส์ทำได้ดีพอๆ กัน โดยทำได้ 8 จาก 10 ระยะ 159 หลาและสองสาขาวิชา แต่ตัวสำรองของนิวออร์ลีนส์ไม่สามารถพูดแบบเดียวกันได้ และนั่นเป็นกระแสนิยมสำหรับนักบุญตลอดพรีซีซันขณะที่พวกเขาไร้ซึ่งชัยชนะ (0-4)

ในทุกโอกาส ทั้งเบรดี้และการอปโปโลจะได้เห็นการดำเนินการของนิวอิงแลนด์ นั่นหมายความว่า QB ที่มีคุณภาพสองคนจะเดินทัพทีมลงสนามตามจุดต่างๆ ฉันคิดว่านั่นจะเพียงพอสำหรับผู้รักชาติที่จะครอบคลุมที่บ้านกับ Brees และผู้สำรองของเขา Luke McCown และชายปีที่สอง Garrett Grayson

Pick: Patriots -3.


( เครดิตภาพ: โดย Keith Allison จาก Baltimore, TyinlandA (Tom Brady) CC BY-SA 2.0 [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0], มีเดียคอมมอนส์)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*