NFL Preseason Betting – Patriots at Panthers| ||110

New England Patriots at Carolina Panthers (-3.5, 44.5 o/u)

สัปดาห์ที่สามของพรีซีซันเป็นรูปลักษณ์ที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับในแต่ละทีมใน NFL ก่อน เริ่มฤดูกาลปกติ ผลิตภัณฑ์ในสนามสามารถจับตามองได้ เนื่องจากผู้เริ่มเล่นมักจะเล่นในครึ่งแรกทั้งหมดและมีบางสิ่งที่คล้ายกับเกม NFL มักจะแตกออก อย่าพยายามบอกBill Belichick||146 that.

 

Speaking of Belichick, New England Patriots (2- 0, 0-0 ออกไป) จะเดินทางไปนอร์ทแคโรไลนาในสัปดาห์นี้เพื่อพบกับ Panthers (1-1, 0-0 เหย้า) ที่ Bank of America Stadium ในวันศุกร์ (26 สิงหาคม) เวลา 19:30 น. ทางทิศตะวันออก

ถึงแม้เบลิชิกจะไม่ยอมรับความสำคัญของสัปดาห์นี้ แต่ลีกที่เหลือจะจับตาดูแพทส์ด้วยสายตาที่เฉียบคม จริง กองหลังตัวจริง (ทอม เบรดี้) ) มีกำหนดจะเปิดตัวพรีซีซัน (ยกเว้นอุบัติเหตุ (แม่ของเขาสอนเขาไม่ให้วิ่งด้วยกรรไกรเหรอ)

อย่างไรก็ตาม ทอมอาจไม่ได้รับเวลาเล่นมากเท่ากับการเริ่มต้นที่เหลือเนื่องจากผู้รักชาติจะเตรียม Jimmy Garoppolo ต่อไปสำหรับการคุมทีมสี่สัปดาห์ของเขาในฐานะผู้เริ่มต้น (ขอบคุณ Deflategate) ดังที่ Belichick กล่าวเกี่ยวกับ QB ของเขาว่า “การเตรียมตัวของจิมมี่ สำหรับการเปิดแอริโซนาสำคัญที่สุด ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงและไม่มีอะไรจะเปลี่ยนแปลง นั่นคือที่ มันจะเป็นไปได้อย่างไร”

Garoppolo ทำได้ดีจนถึงตอนนี้ ทำแต้มรวม 27/45 ระยะ 349 หลาและทำทัชดาวน์ได้ และเขากำลังมาถูกทาง โดยเล่นได้ดีขึ้นในสัปดาห์ที่ 2 กับชิคาโก .

กองหลังชั่วคราวไม่ใช่ผู้รักชาติเพียงคนเดียวที่สร้างความประทับใจให้กับทีมหมี LeGarrette Blount วิ่งไป 69 หลาและทำทัชดาวน์ 11 ตัวและผู้รับปีที่สอง A.J. ดาร์บี้มีระยะ 71 หลาและทำทัชดาวน์ได้ 6 ครั้ง

จาค็อบบี้ บริสเซตต์กองหลังหน้าใหม่ก็มีวันที่ดีเช่นกัน (9/13 สำหรับ 87 หลา) เขาจะเป็นตัวจัดการคนต่อไปในช่วงสี่สัปดาห์แรก หาก Garoppolo ล้มลง

พลิกไปที่ Panthers แชมป์ NFC ที่ป้องกันจะได้รับชัยชนะเหนือ Tennessee Titans ซึ่งเป็นลีกที่ครองราชย์ MVP, Cam Newton, ไป 8/12 สำหรับ 162 หลาและทำทัชดาวน์, และครั้งนี้, ไม่ได้ลบล้างทัชดาวน์ของฝ่ายรับ

ในฐานะทีม แพนเทอร์ผ่านได้ 340 หลา, และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะ ดูตัวรับตัวกว้าง เคลวิน เบนจามิน กลับมาที่สนาม โปรปีที่สามอาจไม่ได้สร้างผลงานมากมายนัก (รับ 2 ครั้งในระยะทาง 29 หลา) แต่การปรากฏตัวของเขาเพียงอย่างเดียวนั้นมีค่าหลังจากพลาดการลงเล่นทั้งแคมเปญในปี 2015 เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เข่า

อีกหนึ่งสัญญาณที่ให้กำลังใจสำหรับแคโรไลนา คือความจริงที่ว่าพวกเขาสามารถยึดไททันส์ได้ 96 หลา หนึ่งสัปดาห์หลังจากที่พวกเขาวิ่งไปทั่วเครื่องชาร์จเป็นระยะทาง 288 หลา กองหลังเสือดำที่ตระหนี่ยังบันทึกการสกัดกั้นสองครั้งในคืนนั้น และยังไม่ได้แสดงสัญญาณของการหายไปของ จอช นอร์แมน คอร์เนอร์แบ็คที่หายไป

ผู้เล่นหนึ่งคนที่พวกเขาจะพลาดคือ เกร็ก โอลเซ่น ที่พลาดวีค 2 และถูกพักการซ้อมมาทั้งสัปดาห์ด้วยอาการกระตุกที่หลัง Olsen ไม่คาดว่าจะเหมาะกับผู้รักชาติในคืนวันศุกร์ แต่กล่าวว่าหากเกมของสัปดาห์ที่แล้วเป็นเกมที่เอียงในฤดูกาลปกติ เขาคงจะรัดกุม ดังนั้นระบบทั้งหมดควรจะไปreal สัปดาห์ที่ 1

การจับคู่นี้มีผู้แข่งขันรายใหญ่สองคนที่ต้องการสร้างคำแถลงให้มากที่สุด ให้ได้มากที่สุดในปรีซีซั่น อย่างไรก็ตาม ผมต้องเข้าข้างกองหลังที่นิวอิงแลนด์จะวิ่งเหยาะๆ อย่างน้อยก็รักษาเกมให้อยู่ในสนาม แม้ว่าร็อบ โกรนคอฟสกี และจูเลียน เอเดลมานจะนั่งได้ก็ตาม ฉันเห็นเบรดี้แสดงได้อย่างยอดเยี่ยมในการประเดิมปรีซีซั่นของเขา และกาโรโปโลยังคงพิสูจน์ว่าเขาคู่ควรกับการได้เป็นตัวจริงในลีกต่อไป ในที่สุด Panthers ก็จะรู้สึกถึงการสูญเสีย Josh Norman

เลือก: นิวอิงแลนด์ (+3.5)


เครดิตภาพ: Anthonysc1988 (งานของตัวเอง) CC BY-SA 3.0 [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0], ผ่าน Wikimedia Commons

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*