NFL Preseason Betting – ใหม่ ยอร์ค เจ็ตส์ พบ ดีทรอยต์ ไลออนส์

New York Jets at Detroit Lions (-3, 36.5 o/u)

หัวหน้าโค้ชคนใหม่ ทอดด์ โบว์ลส์ เป็นผู้บงการด้านรับที่มีการตัดสินใจที่ไม่อาจปฏิเสธได้สำหรับเกมรุกของบอล: Bowles จะต้องสนับสนุน QB Geno Smith ในฐานะผู้เริ่มต้นให้กับ NY Jets หรือมอบกุญแจให้กับ Ryan Fitzpatrick รุ่นเก๋าซึ่งไม่ใช่ผู้อัพเกรดเช่นกัน ทีมเจ็ตส์จะไปเยือนดีทรอยต์ ไลออนส์ในวันพฤหัสบดีที่สนามฟอร์ด ในเกมอุ่นเครื่องเกมแรกของพวกเขา (19:30 น. ทางตะวันออก)

ตามรายงานที่มาจากแคมป์ในนิวยอร์ก สมิธ ไม่ได้น่าประทับใจเลยสักนิด และหลายคนสงสัยว่าเขามีศักยภาพสูงสุดแล้วหรือยัง สมิ ธ เข้ามาในปีนี้ด้วย 41 หมุนเวียนในการเริ่มต้นอาชีพเพียง 30 แห่งและแม้จะเป็นที่โปรดปราน เขาจะไม่เพียง แต่ได้รับงานหากเขาไม่ได้รับมัน เจโน่ไม่ได้ต่อสู้เพื่อความเคารพเท่านั้น แต่เขากำลังต่อสู้เพื่ออนาคตกับองค์กรของเจ็ตส์

“คุณไม่สามารถฝึกฝนในระดับปานกลางได้ ถ้าคุณอยากจะยิ่งใหญ่” Bowles กล่าวกับ Associated Press หลังจากผิดหวัง วันจันทร์ซ้อม. “คุณสามารถมีวันเหล่านี้ได้น้อยมาก วันนี้เป็นครั้งแรก ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ในขณะเดียวกัน พวกเขาต้องเข้าใจว่าพวกเขาอยู่ที่ไหน วันนี้ไม่ใช่วันที่ดี”

กองหลังของทีมเจ็ตส์น่าจะฟื้นตัวในปีนี้ด้วยการมาถึงของดาร์เรล เรวิส และอันโตนิโอ โครมาร์ตี้ แต่ปัญหาของพวกเขาเริ่มต้นและจบลงด้วยตำแหน่งกองหลัง

อย่างไรก็ตาม ปัญหาเหล่านั้น Detroit Lions ไม่มี: QB Matthew Stafford เป็นตัวเลือกที่น่าเชื่อถือภายใต้ศูนย์ สตาฟฟอร์ดกำลังจะออกจากตำแหน่งในปีที่เขาทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร ทั้งๆ ที่เขามีตัวรับที่ไวด์สองตัว คือ คาลวิน จอห์นสัน และโกลเด้น เทต ซึ่งได้ระยะรับมากกว่า 1,000 หลา Stafford คาดว่าจะเพิ่ม TE Eric Ebron ลงในรายชื่อนั้นและทำให้เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดใน NFL

“แน่นอนว่า Eric มีพรสวรรค์มากมาย และฉันและเขาอยู่ในหน้าเดียวกันเมื่อเราเริ่มพูดคุย ” สตาฟฟอร์ดกล่าวผ่านเว็บไซต์ของทีม “เขาเข้าใจที่ฉันพูดมากกว่าปีที่แล้วนิดหน่อย”

เดอะไลออนส์ไป 1-3 ในช่วงพรีซีซันที่แล้ว และด้วยกลุ่มที่ค่อนข้างมั่นคง พวกเขาจะไม่มีอะไรมาก เพื่อพิสูจน์ในสัปดาห์ที่ 1 เกมประเภทนี้มีความสำคัญมากกว่าสำหรับเฮดโค้ชคนใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาพยายามสร้างความคิดที่ชนะ Smith, Fitzpatrick และแม้แต่กองหลังมือใหม่ Bryce Petty ต่างก็มีบางอย่างที่จะพิสูจน์ ดังนั้นให้มองหาเจ็ตส์ที่จะต่อสู้จนขมขื่นเพื่อลงเท้าขวา

Pick: Jets (+3).

(เครดิตภาพ: Zennie Abraham (โพสต์ดั้งเดิม) ไปที่ Flickr)[https://creativecommons.org/licenses/by-nd/2.0/])

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*