NFL Preseason Betting – แคนซัส หัวหน้าเมืองแอริโซนาคาร์ดินัลส์

Kansas City Chiefs at Arizona Cardinals (-2.5, 36 o/u)

ทั้งหัวหน้าแคนซัสซิตี้และคาร์ดินัลแอริโซนามีการป้องกันที่แข็งแกร่ง แต่มีปัญหาร้ายแรงในการหาโซนท้ายเมื่อฤดูกาลที่แล้ว . เป้าหมายอันดับหนึ่งของพวกเขาในช่วงพรีซีซันคืออัดจังหวะและความสม่ำเสมอในการบุก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมที่จ่ายบอล ความหวังในรอบเพลย์ออฟทั้งสองจะแข่งขันกันคืนนี้ที่ University of Phoenix Stadium ในเกลนเดล (เวลา 21:00 น. ตามเวลาตะวันออก) สำหรับเกมพรีซีซันแรกของปี

หนึ่งในสถิติที่มีผู้กล่าวถึงมากที่สุดในช่วงยุนี้ แคนซัส เมือง QB อเล็กซ์ สมิธ ขว้างศูนย์ ทัชดาวน์จ่ายให้ตัวรับที่กว้างเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แผนกต้อนรับนำ WR Jeremy Maclin จากทีม Philadelphia Eagles มาช่วยเขาในเขตแดง สมิ ธ ซึ่งคาดว่าจะลงเล่นหนึ่งในสี่คืนนี้ มั่นใจว่าทีมจะพลิกสถานการณ์ในปีนี้

”ฉันรู้สึกดีมาก” นักสัตวแพทย์อายุ 10 ปีกล่าวกับ Associated Press “มันเป็นจุดเน้นสำหรับเราทุกคนยุ เราทำงานอย่างหนักกับมัน รวมถึง QBs และ wideouts เราทำงานกันหนักมาก และฉันก็รู้สึกดีกับสิ่งที่เราอยู่”

หลังจากไตรมาสแรก สมิธจะหลีกทางให้ศิษย์เก่าของ SEC ทั้งสามคนเป็นเชส แดเนียล (มิสซูรี), อารอน เมอร์เรย์ (จอร์เจีย) และไทเลอร์ เบรย์ (เทนเนสซี) ต่อสู้เพื่อตำแหน่งที่สอง

แอริโซนามีปัญหาของตัวเองในตำแหน่งกองหลังหลังจาก QBs Carson Palmer และ Drew Stanton ทั้งคู่ล้มลงด้วยอาการบาดเจ็บในปี 2014 ทั้งคู่ ได้นำพระคาร์ดินัลส์ไปสู่สถิติ 9-1 ในช่วง 11 สัปดาห์แรกของฤดูกาล แต่เมื่อแอริโซนาถูกบังคับให้ย้ายไปเล่นในสตริปเปอร์คนที่สาม (โลแกน โธมัส) และหลังจากนั้น (ไรอัน ลินด์ลีย์) ฤดูกาลก็พลิกกลับอย่างเลวร้าย

ทีมยังคงแอบเข้าไปในรอบตัดเชือก แบบไวลด์ ทีมการ์ด แต่ลงเอยด้วยการโพสต์ความผิดทั้งหมด 78 หลาซึ่งเป็นผลรวมที่ต่ำที่สุดสำหรับเกมเพลย์ออฟในประวัติศาสตร์ลีกระหว่างการสูญเสีย 27-16 ให้กับแคโรไลนา

Palmer ที่ฟื้นคืนจะอยู่ในสนาม สักหนึ่งหรือสองชุดในคืนนี้ ทดสอบเข่าที่บาดเจ็บของเขา เห็นได้ชัดว่าผลิตภัณฑ์ TyinlandC รู้สึกมั่นใจในร่างกายที่ได้รับบาดเจ็บบ่อยครั้งที่มุ่งหน้าสู่ปี

“มีอุปสรรคทางจิตใจในครั้งแรก [ฉันผ่าตัดหัวเข่าในซินซินนาติ] โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะวิธีการ เกิดขึ้น” พาลเมอร์กล่าวกับสาธารณรัฐแอริโซนา “ผมจำได้ว่ากลับมาดู — โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้นฤดูกาล — เห็นสีแวบ ๆ ต่อหน้าคุณและอาจจะไม่ก้าวเข้าสู่การโยน ไม่ไว้วางใจหรือปกป้องเข่า ตอนนี้ฉันไม่รู้สึกแบบนั้นแล้ว”

Stanton จะเข้าสู่ปีในฐานะตัวสำรอง แต่อย่าคาดหวังว่าเขาจะลงเล่นหลายๆ นาทีในช่วงต้นปรีซีซันเช่นกัน เมื่อพิจารณาจากสิ่งที่เกิดขึ้นในปีที่แล้ว . พระคาร์ดินัลจะทำทุกวิถีทางเพื่อเข้าสู่สัปดาห์ที่ 1 ของฤดูกาลปกติโดยมีสองจุดหมุนบนสุดของพวกเขาให้แข็งแรงที่สุด

นั่นน่าจะหมายถึงโธมัสและฟิลลิป ซิมส์มือใหม่จะได้เห็นสแน็ปช็อตส่วนใหญ่ในคืนนี้|| | 167

Looking at the betting trends, Chiefs head coach Andy Reid has a particular bad record during the preseason, posting a 28-36 mark for his career; he’s 8-9 in the first week. On the Arizona sideline, Bruce Arians is 4-4 during the preseason, and 2-0 Week 1. Without much else to go on for this preseason game, take the more successful Arians and the home team; preseason wins clearly don’t mean much to Reid.

เลือก: พระคาร์ดินัล (-2.5).

(เครดิตภาพ: Landry Heaton (flickr) “Arizona Cardinals Concept-White Pants” [https://creativecommons.org/licenses/by/2.0 /legalcode]. รูปภาพถูกครอบตัด)

Frank Lorenzo

MTS co-founder Frank “Let It Ride” Lorenzo has been betting on sports since he was legally allowed to do so. (Did he do so before then, too? No comment.) He enjoys very strong coffee, neon lights, and passing on his wealth of betting knowledge to anyone who will listen.

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*