NFL Preseason Betting – Giants at Jets| ||110

New York Giants (-2.5, 42.5 O/U) at New York Jets

NFL preseason อาจจะยาวเกินไปและไม่มีเหตุการณ์ใดๆ แต่อย่างน้อยปฏิทินนิทรรศการก็มีหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ ไม่ดูดเลย การต่อสู้ของนิวยอร์ก ประเพณีประจำปีตั้งแต่ปี 1969 เพื่อตัดสินว่าใครเก่งที่สุดใน Big Apple ทีม New York Giants (ห่าง 0-2, 0-1) จะ "เยือน" ทีม New York Jets (1-1, 1-0 ในบ้าน) ในวันเสาร์นี้ ( 19:30 น. ตะวันออก) สำหรับเกมปรับแต่งที่บรรจุ oomph พิเศษเล็กน้อย

มีการคุยโอ้อวดในไลน์น้อยกว่าเมื่อก่อนมาก เนื่องจากไจแอนต์สชนะสองถ้วยรางวัลลอมบาร์ดีในรอบสุดท้าย ทศวรรษ ขณะที่ทีมเจ็ตส์ไม่เคยไปซูเปอร์โบวล์เลยตั้งแต่การแข่งขันเริ่มขึ้น แต่เกมที่ดูเหมือนไร้ความหมายนี้ยังคงให้ช่วงเวลาล่าสุดที่ส่งผลกระทบ จากครั้งแรกปาร์ตี้การออกมาของ Victor Cruz ถึงอาการบาดเจ็บที่จบอาชีพการงานของ Mark Sanchez for Gang เขียว. เรื่องราวจะเป็นอย่างไรในครั้งนี้

เรื่องที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการกลับมาของครูซสู่สนามเป็นครั้งแรกอย่างแน่นอนนับตั้งแต่เขาฉีกเส้นเอ็นสะบ้าในฟิลาเดลเฟียเมื่อปี 2014 ผู้รับช่วงกว้างพลาดทุกอย่าง ของฤดูกาลที่แล้วฟื้นตัวจากเหตุการณ์นั้น เช่นเดียวกับอาการบาดเจ็บที่น่องที่จู้จี้ซึ่งต้องผ่าตัดด้วย แฟน Giants ฝันถึงการกลับมาของผู้รับที่อุดมสมบูรณ์ตั้งแต่เขาลงไป โดยจินตนาการถึงคู่หูอันตรายของเขาและ Odell Beckham Jr ที่ด้านนอก

ไม่รับประกันว่าครูซจะเต้นซัลซ่าแบบเก่าของเขา ด้วยเวลาว่างมากมาย และหากแนวรุกของไจแอนต์ไม่สามารถรักษาไว้ได้ดีกว่านี้ เอลี แมนนิ่งอาจไม่มีเวลาค้นหาว่าเป้าหมายโปรดในอดีตของเขาจะทำอะไรได้บ้าง สัปดาห์ที่แล้ว บัฟฟาโล บิลส์ ผลักไจแอนต์สไปรอบ ๆ ในการชนะ 21-0 ซึ่งทำให้แมนนิ่งผ่าน 4 จาก 9 ครั้งในระยะ 44 หลา

การเริ่มต้นของเจ็ตส์ไม่ได้ดีขึ้นมากเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในวอชิงตัน เพียงสองครั้งแรกในไดรฟ์สามและพลิกลูกบอลหนึ่งครั้ง แต่การกระทำผิดกฎหมายน่าจะได้รับผลกระทบในคืนนี้เนื่องจาก Matt Forte นักวิ่งที่คาดว่าจะเปิดตัว Jets ของเขา นักเตะวัย 30 ปีย้ายออกไปรวมกัน 12,718 หลาในแปดฤดูกาลในชิคาโก และน่าจะนำองค์ประกอบใหม่มาสู่การบุกผ่านของนิวยอร์ก

ทีมได้แยกการประชุมพรีซีซันหกครั้งที่ผ่านมา แต่เจ็ตส์รับ ปีที่แล้ว (ที่มีความหมายจริงๆ) การประชุมสัปดาห์ที่ 13 และการทำงานล่วงเวลา 23-20 น. ด้วยการเริ่มต้นในแถวเพื่อสร้างผลกระทบในเกมนี้ คุณต้องชอบการจับคู่ของเจ็ตส์ที่เอาชนะแนวรับกับไจแอนต์ที่เหี่ยวแห้ง o-line การ์ด Justin Pugh ไม่น่าจะเล่น ทำให้พวกเขาอ่อนแอกว่าในแดนหน้า แมนนิ่งแอนด์โค งานนี้ไม่น่าจะได้อะไรมาก เลยเอาด้าน “บ้าน” ซะ

Pick: Jets (+2.5).

(เครดิตภาพ: @chennai ( อัปโหลดครั้งแรกไปยัง Flickr)[https://creativecommons.org/licenses/by-nc-nd/2.0/])

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*