NFL Preseason Betting – คาวบอยส์ที่ Seahawks| ||110

Dallas Cowboys at Seattle Seahawks (-5.5, 44 o/u)

ฟุตบอลพรีซีซั่นไม่ได้ให้ความตื่นเต้นมากนัก แต่ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปเล็กน้อยเมื่อทีม Dallas Cowboys (1-1, 0-1 เยือน) เดินทางไปซีแอตเทิลเพื่อพบกับ Seahawks (1-1, 0-1 บ้าน) ที่สนาม CenturyLink Field ในวันพฤหัสบดี (10:00 น. ทางตะวันออก) .

 

แฟนคาวบอยไม่เพียงจะได้เห็น Dak Prescott ที่มีประสิทธิภาพอย่างน่าประหลาดใจอีกครั้งเท่านั้น แต่พวกเขายังจะได้ลิ้มรสครั้งแรกของการเลือกรอบแรกของทีม (และ Rookie ยอดนิยม แห่งปี) เอเสเคียล เอลเลียต

พรีซีซันนี้สร้างกำลังใจให้กับดัลลาสอย่างแท้จริง หลังจากไปเพียง 4-12 ฤดูกาลที่แล้วโดย Tony Romo กีดกันเกจิก็ตั้งคำถามกับสถานการณ์ QB ของพวกเขา ปีที่แล้วทีมไม่มีตัวสำรองที่ใช้งานได้ และกำลังเข้าสู่ฤดูกาลนี้โดยมีมือใหม่ที่ยังไม่ทดสอบ (เพรสคอตต์) สำรอง Romo แต่เพรสคอตต์เป็นโลกทั้งใบในเกมปรีซีซันสองเกมแรก ในสัปดาห์ที่ 2 เขาไป 12-15 ระยะ 199 หลาและอีกสองรายการกับไมอามี่ จบด้วยคะแนนส่งบอลที่สมบูรณ์แบบ 158.3

ตอนนี้เขาอายุ 22 จาก 27 ระยะ 338 หลา ยานพิฆาตสี่ลูก และศูนย์ การสกัดกั้น ตลอดสองสัปดาห์

ใช่ มันเป็นแค่ช่วงปรีซีซัน แต่ทุกคนจากเอลพาโซถึงฮูสตันจะต้องชอบสิ่งที่พวกเขาเห็นจากผลิตภัณฑ์ของรัฐมิสซิสซิปปี้

คนที่คาดว่าจะเป็นผู้นำทีมนี้ก็ดูดีเมื่อเจอกับไมอามี Romo เห็นการกระทำแรกของฤดูกาลในสัปดาห์ที่ 2 และไปที่ 4 จาก 5 ในระยะ 49 หลา Dez Bryant จ่ายบอลได้ 2 ครั้งในระยะ 46 หลาและทำทัชดาวน์

เกมวิ่งของ Dallas เป็นส่วนหนึ่งที่อยู่เบื้องหลังแนวรุกของทีม ฟรีเอเยนต์ Alfred Morris วิ่งไป 85 หลาและทำทัชดาวน์ได้เพียง 13 ตัว เฉลี่ย 6.5 หลาต่อการพกพา

ข่าวร้ายเพียงอย่างเดียวสำหรับ Dallas ที่จะเข้าสู่สัปดาห์ที่ 3 คือไบรอันท์ได้รับบาดเจ็บจากการถูกกระทบกระแทกในทางปฏิบัติ วันจันทร์. เห็นได้ชัดว่าเขารู้สึกดีขึ้นมากในวันนี้ แต่เขาไม่คาดว่าจะเหมาะกับเกมวันพฤหัสบดี

ไม่เหมือนดัลลาส ซีแอตเทิลไม่ชอบสิ่งที่เห็นจากคอมโบ QB ทหารผ่านศึก/มือใหม่โดยเฉพาะในสัปดาห์ที่ 2 รัสเซล วิลสันเป็นเพียง 5 จาก 11 ในระยะ 77 หลาและสี่กระสอบ ขณะที่ชายปีแรก Trevone Boyking คือ 10 จาก 20 สำหรับ 127 หลา ปิ๊ก และอีกสองกระสอบ

ความกดดันอย่างต่อเนื่องของกองหลัง เป็นปัญหาที่ค้างคาจากฤดูกาลที่แล้ว และอาจส่งสัญญาณอีกปีที่ยากลำบากสำหรับแนวรุก อย่างน้อยก็ในเกมที่จ่ายบอล ซีแอตเทิลรั้งอันดับที่ 6 ในลีกเมื่อปีที่แล้ว โดยยอมมอบตัว 46 กระสอบ

O-line ดูดีเมื่ออยู่บนพื้น การวิ่งกลับคริสติน ไมเคิล สามารถแบกเป้ได้ 55 หลา ในขณะที่ทรอยเมน โป๊ป มี 86 หลา และที่สำคัญบน กระเป๋า 10 อัน

Thomas Rawls ปีที่แล้วซึ่งได้รับการเปิดเผยเมื่อปีที่แล้ว สำหรับ Marshawn Lynch (ก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลของตัวเอง) เป็นผู้ฝึกซ้อมเต็มรูปแบบในวันอาทิตย์ เขาไม่คาดว่าจะเล่นในสัปดาห์นี้ แต่สัปดาห์ที่ 1 ของฤดูกาลปกติดูสดใสมาก

“[Rawls] ดูดีจริงๆ และผมคิดว่าสัญญาณเป็นบวกมากว่าเขากำลังจะพร้อมเป็นคู่ สัปดาห์ที่จะเล่น” Pete Carroll กล่าว

เกมพรีซีซันเหล่านี้คาดเดาได้ยากเสมอ ทีมจะดูแตกต่างไปจากสัปดาห์ถัดไปเนื่องจากมือใหม่เริ่มคุ้นเคย ผู้เริ่มเล่นอาจเห็นเวลามากขึ้นหรือลองขี่บนไม้สน และโค้ชก็ลองทำสิ่งที่แตกต่างกัน ที่กล่าวว่าทีม Dallas ทั้งหมดดูดีมาก และ 5.5 คะแนนเป็นการกระจายครั้งใหญ่สำหรับเกมนิทรรศการ แม้ว่าจะอยู่ที่ "the Clink" ฉันจะกลิ้งกับดัลลาส

เลือก: ดัลลาส (+5.5).


 

เครดิตภาพ: Keith Allison (Flickr) [https://creativecommons .org/licenses/by-sa/2.0/].

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบดื่มกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*