NFL Preseason Betting – Colts vs Packers| ||110

Indianapolis Colts vs Green Bay Packers (-1, 36 o/u)

Brett Favre ตั้งตารอคอยสุดสัปดาห์นี้นับตั้งแต่ครั้งที่สามและครั้งสุดท้ายที่เขาตัดสินใจวางสายสตั๊ด , ห้าปีที่แล้ว. Marvin Harrison รอเจ็ดปีสำหรับช่วงเวลานี้ ฉันรอเพียงหกเดือนและถึงแม้จะรู้สึกทนไม่ได้ แต่สำหรับการรอคอยทั้งหมดของเรา ในที่สุดก็มาถึงแล้ว: Hall of Fame สุดสัปดาห์ 2016

ในขณะที่ Favre และจุดสูงสุดของสุดสัปดาห์ของ Harrison กำลังจะสวมแจ็กเก็ตสีทองของพวกเขา ฉันแค่ตื่นเต้นกับเกมนี้เท่านั้น วันอาทิตย์ที่ทีมเก่าของพวกเขาพบกันเพื่อลิ้มรสการแข่งขัน NFL ครั้งแรกตั้งแต่ Super Bowl 50 Indianapolis Colts และ Green Bay Packers จะดังขึ้นอย่างเป็นทางการในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลที่จะมาถึงในวันอาทิตย์นี้จาก Canton, Ohio (20:00 น. ทางตะวันออก)

ความตื่นเต้นที่จะได้เห็นฟุตบอล NFL อีกครั้งน่าจะหมดไปในช่วงพักครึ่ง เมื่อนักเตะอย่าง Joe Callahan และ Stephen Morris เข้ามาในเกม บรรดาผู้ที่รับชมการประลองที่โด่งดังระหว่าง Andrew Luck และ Aaron Rodgers อาจพลิกช่องไปที่เกมจับคู่คนดัง เพราะชื่อใหญ่จะไม่ ทิ้งผลกระทบให้กับเกมนี้

ผู้ฝึกสอนโคลท์ส ชัค พากาโน โค้ชโคลท์ส ออกสตาร์ทอย่างน่าผิดหวังในปี 2015 ได้กล่าวว่าผู้เล่นตัวจริงของเขาจะลงเล่นในเกมนี้ แต่หากใช้เวลานานกว่าหนึ่งหรือสองครั้งก็น่าตกใจ สำหรับกรีนเบย์ ร็อดเจอร์สและบริษัทต่างๆ อยู่ในระบบนี้มานานแล้ว เกมพรีซีซันพิเศษไม่มีข้อดี ดังนั้นการพบเห็นซุปเปอร์สตาร์จะเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังอย่างแท้จริง

อินเดียแนโพลิสได้เล่นสองสามบทจากยอดฝีมือของพวกเขา QB น่าจะเป็นข้อได้เปรียบที่มากพอที่จะสร้างความแตกต่างได้ แต่การบุกเข้ามาในเกมนี้ถือว่าช้ามาก แม้ว่าสูง/ต่ำมักจะถูกตั้งไว้ที่ราวๆ 30 กลางถึงต่ำเสมอ แต่สี่เกมจากห้าเกมสุดท้ายของ Hall of Fame ก็ยังต่ำกว่ายอดรวมอยู่ดี

นี่คือเกมที่ผู้เล่นอย่าง Mike Kafka และ Jeff Tuel สร้างบทละครที่พลิกโฉมเกม: พยายามคาดการณ์ว่าสมาชิกทีมฝึกซ้อมในอนาคตคนใดจะชนะคือการออกกำลังกายที่ไร้ประโยชน์ หลีกหนีจากการแพร่กระจาย เดิมพันทั้งหมด และสนุกไปกับฟุตบอล NFL ที่กลับมา (ไม่ว่าผลการแข่งขันจะแย่แค่ไหน)

เลือก: UNDER.

(เครดิตภาพ: Arnie Papp (เครดิตภาพ: Arnie Papp ( Flickr) [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*