NFL Preseason Betting – Buffalo Bills ที่คลีฟแลนด์ บราวน์ส

Buffalo Bills at Cleveland Browns (-1, 40 o/u)

แม้ว่า Cleveland Browns จะออกจากเกมอุ่นเครื่องนัดแรกด้วยความพ่ายแพ้ พวกเขามองเห็นสิ่งดี ๆ จากกองหลังของพวกเขา และพวกเขา หวังว่าจะเหมือนเดิมมากขึ้นเมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพบัฟฟาโล่บิลในวันพฤหัสบดีนี้ที่ FirstEnergy Stadium (20:00 น. ตะวันออก)

The Browns แพ้ Washington Redskins 20-17 ในการเปิดฤดูกาลของพวกเขา แต่การเริ่มต้น QB Josh McCown ไป 5-5 ในระยะ 33 หลาและทำทัชดาวน์ ในขณะที่ตัวสำรองปีที่สอง Johnny Manziel ไป 5-10 ระยะ 64 หลา และพบโซนท้ายในการแย่งชิงขึ้นตรงกลาง

Browns หัวหน้าโค้ช Mike Pettine มีตกลงกับ McCown ในฐานะผู้เริ่มต้น แต่ กล่าวว่า Manziel ดูดีกว่า

“เขา [Manziel] ทำผิดพลาดบ้าง” Pettine บอกกับ Associated Press “พวกเราทุกคนทำ ฉันคิดว่าเขาคืบหน้าจากการทะเลาะกัน”

ในอีกด้านหนึ่ง บัฟฟาโลมีปัญหาเดียวกันกับทีมบราวน์ โดยขาดตัวเลือกอันดับหนึ่งที่แท้จริงที่ QB; ตั๋วเงินมีสาม QBs ที่แข่งขันกันสำหรับงานเริ่มต้น: Matt Cassel, Tyrod Taylor และ EJ Manuel เทย์เลอร์จะเริ่มต้นในสัปดาห์นี้หลังจากขว้างไป 49 หลา วิ่งไปอีก 47 หลา และนำสองทัชดาวน์ในการแพ้แพนเทอร์ส 25-24 Cassel ไป 7-8 ในระยะ 45 หลา โดยไม่ได้ทำประตูหรือสกัดกั้น ขณะที่ Manuel ทำได้ 4-8 สำหรับ 77 หลาและทำคะแนน

มองหา RB LeSean McCoy ที่ซื้อกิจการยุของบัฟฟาโลให้ได้มากกว่านี้ ตัวแทนร่วมกับเทย์เลอร์ในความพยายามที่จะส่งเสริมเกมภาคพื้นดินของ Bills อย่างแท้จริง ตัวเปิดของ McCoy ค่อนข้างน่าผิดหวังหลังจากที่เขาทำได้เพียง 16 หลาจากหกลูก

หัวหน้าโค้ชคนใหม่ของบัฟฟาโล เร็กซ์ ไรอันเห็นสถิติปรีซีซันของเขาลดลงเหลือเพียง 11-14 โดยแพ้เมื่อสัปดาห์ที่แล้วในขณะที่ชนะเหนือ ' Skins เป็นครั้งแรกสำหรับ Pettine (1-4) กับ Browns แม้ว่าทีมคลีฟแลนด์ คิวบีสจะดูสดใสเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่จำไว้ว่ามันมาปะทะกับวอชิงตัน ดีที่อ่อนแอ แนวรับของบิลส์เป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในลีก และนั่นน่าจะลดลงตลอดทั้งทีมที่สองและสาม ใช้ตั๋วเงินและประเด็น

Pick: Buffalo +1.

(เครดิตภาพ: Ed Yourdon [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/) by-sa/2.0)], via Wikimedia Commons.)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*