NFL Preseason Betting – Pittsburgh Steelers ที่ Buffalo Bills

Pittsburgh Steelers at Buffalo Bills (-2.5, 42.5 o/u)

หนึ่งในการต่อสู้ QB ที่เปิดล่าสุดใน NFL เป็นของบัฟฟาโล บิลส์ วันเสาร์นี้ Rex Ryan จะได้รับโอกาสอีกครั้งในการประเมินทางเลือกของเขาในขณะที่ Bills เป็นเจ้าภาพ Pittsburgh Steelers ที่ Ralph Wilson Stadium (16:00 น. ทางตะวันออก)

สำหรับ Buffalo การแข่งขันจะเริ่มในสัปดาห์ที่ 1 กับอินเดียแนโพลิส ดูเหมือนเป็นการแข่งสองม้าระหว่างอดีตแบ็คอัพของบัลติมอร์ ไทรอด เทย์เลอร์ กับผู้รักชาติ Matt Cassell เพียงครั้งเดียว เทย์เลอร์ดูเหมือนจะได้เปรียบในขณะนี้หลังจากไป 7 จาก 10 สำหรับ 65 หลาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับบราวน์ EJ Manuel สตาร์ตเปิดสนามของปีที่แล้ว ซึ่งถือว่าอยู่ในอันดับที่ 3 ของตารางเชิงลึก ก็ดูดีเมื่อพบคลีฟแลนด์ด้วยระยะ 111 หลาและอีกหนึ่งรายการสำคัญในขณะที่ผ่าน 9 จาก 14 ครั้ง (ผู้มีประสบการณ์ Cassel ไม่เห็นการกระทำใด ๆ ในเกมนั้น แต่น่าจะได้เป็นตัวจริงสำหรับเกมวันเสาร์)

โดยรวมแล้ว Ryan พอใจกับสิ่งที่เขาเห็นจากจุดหมุนที่เป็นไปได้ของเขา “นี่คือสถานการณ์ที่ฉันต้องการ” โค้ชกล่าว “ฉันต้องการสถานการณ์ที่ทั้งสามคนเล่นในระดับสูง และฉันคิดว่าเรามี [มีสิ่งนั้น] เมื่อคุณดูเกม … ฉันคิดว่าทั้งสามคนเล่นในระดับสูงจริงๆ และนั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการ ถ้าฉันเป็นคนเดิมพันที่เข้าไปฉันจะพูดอย่างนั้นเหรอ? ฉันไม่แน่ใจ. แต่ฉันดีใจที่มันทำงานได้ดี”

ในขณะเดียวกัน The Steelers ถูกตัดสินที่ QB โดยมี Ben Roethlisberger ยึดมั่นในฐานะผู้เริ่มต้น แต่ทีมเพิ่งเซ็นสัญญากับ Michael Vick เพื่อรักษาตำแหน่ง กองหลังที่แตกแยกเพื่อดูการกระทำครั้งแรกของเขากับทีมในวันเสาร์นี้ในขณะที่เขาเรียนรู้และปรับตัวให้เข้ากับแผนการรุกใหม่

ในขณะที่หลายคนวิพากษ์วิจารณ์พิตต์สเบิร์กเรื่องการเซ็นสัญญากับวิคซึ่งทำผิดกฎเมื่อหลายปีก่อนโดย ในการต่อสู้กับสุนัข หัวหน้าโค้ชไมค์ ทอมลินถือว่าเขาเป็นส่วนเสริมที่น่ายินดี

“ในฐานะมืออาชีพ เห็นได้ชัดว่าฉันให้ความเคารพเขาอย่างมาก สิ่งที่เขาสามารถทำได้” ทอมลินกล่าวกับพิตต์สเบิร์ก ข่าวการกระทำ. “ ฉันใช้เวลาส่วนใหญ่ใน NFC South กับเขาเมื่อฉันเป็นโค้ชรองกับ Bucs และเขาเป็นกองหลังของ Atlanta Falcons และเห็นได้ชัดว่านอนไม่หลับหลายคืนเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันเหล่านั้น”|| |156

With Roethlisberger and Pittsburgh’s dynamic first-team offense in the game for the first half – and Vick waiting in the wings to prove he can still be a viable NFL backup – expect the Steelers to cover.

Pick: Steelers +2.5.

(เครดิตภาพ: Jeffrey Beall (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/legalcode]. รูปภาพถูกครอบตัดแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*