NFL Preseason Betting – Baltimore Ravens ที่ Philadelphia Eagles

Baltimore Ravens at Philadelphia Eagles (-3, 40.5 o/u)

แม้ในช่วงพรีซีซั่น ฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์ของ Chip Kelly ก็เป็นหนึ่งในทีมที่สนุกที่สุด ดูใน NFL นอกจากระบบที่เป็นนวัตกรรมของ Kelly แล้ว สิ่งหนึ่งที่ทำให้ Eagles น่าสนใจมากในตอนนี้คือการต่อสู้ QB ของพวกเขา Tim Tebow ที่แตกแยกอยู่เสมอมีผลงานที่แข็งแกร่งในสัปดาห์ที่ 1 และกำลังท้าทาย Matt Barkley สำหรับบทบาทสตริงที่สาม Tebow, Barkley และบริษัทจะได้รับโอกาสครั้งที่สองในการฉายแสงในวันนี้เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Baltimore Ravens ที่ Lincoln Financial Field (19.00 น. ทางตะวันออก)

นอกเหนือจาก Sam Bradford ผู้เริ่มต้นที่คาดไว้ซึ่งไม่ได้ทำ แต่งตัวในการชนะอินเดียแนโพลิสโคลท์ 36-10 ของ Philly เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา Eagle QBs อีกสามคนที่เหลือต่างก็อยู่ภายใต้ศูนย์ มาร์ก ซานเชซ มือวางอันดับ 2 ไป 2-7 ในระยะ 52 หลา, 1 TD และไม่มีพิค ขณะที่บาร์คลีย์ทำได้ 12 จาก 20 ระยะ 192 หลา และสกัดกั้น 1 ครั้ง Tebow ที่กล่าวมาข้างต้นทำประตูได้เพียง 50% ของการส่งของเขา (6 จาก 12 สำหรับ 69 หลา) แต่แสดงให้เห็นถึงความปราดเปรียวของเขาด้วยการวิ่งที่สำคัญ

Kelly ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าแบรดฟอร์ดจะเล่นกับเรเวนส์หรือไม่ ผลิตภัณฑ์ของโอคลาโฮมาที่ได้รับบาดเจ็บบ่อยครั้ง ซึ่งกลับมาจากการฉีกขาดของ ACL ซึ่งกีดกันเขาไปเมื่อปีที่แล้ว ได้เล่นเพียงเจ็ดเกมในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมา

ในอีกด้านหนึ่ง QB สามคนจะเห็น การดำเนินการสำหรับบัลติมอร์เรเวน Joe Flacco มือใหม่จะลงเล่นในช่วงควอเตอร์แรกก่อนที่จะยอมจำนนต่อ Matt Schaub และผู้เล่นสายสามอย่าง Bryn Renner ผู้ซึ่งออกแบบไดรฟ์ที่ชนะเกมในการชนะ 30-27 ของ Ravens เหนือ Saints เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

เมื่อดูจากแนวโน้มแล้ว Ravens เป็นเกมอุ่นเครื่องที่น่าประทับใจ 20-9 เกมภายใต้หัวหน้าโค้ช John Harbaugh The Eagles อยู่ 5-4 ภายใต้ Kelly QB ของ Eagles มีอะไรให้เล่นมากกว่านี้ โดยเฉพาะ Barkley และ Tebow ซึ่งน่าจะเห็นเกมแอคชั่นส่วนใหญ่ในวันนี้ นั่นทำให้เจ้าบ้านเก็บแต้มยิ่งเล่น

Pick: Eagles (-3).

(เครดิตภาพ: Keith Allison [ CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกตัดออก)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*