NFL Predictions – Mock Draft 1.0|| |110

It seems like the Browns are always awful and should be picking at the top of the draft year in and year out. But in reality, they have selected (and some of this is because of trades) 8th, 12th, and 15th overall during the past three drafts. That’s probably for the best. They don’t do so well when they have earlier picks: see Trent Richardson (third overall in 2012) and Barkevious Mingo (sixth overall in 2013).

หากมีการซื้อขายมากขึ้น Browns จะเป็นหนึ่งใน ทีมแรกให้เลือกเมื่อร่างย้ายไปฟิลาเดลเฟียในปลายเดือนเมษายน ถ้าวันนี้จบซีซัน พวกเขาจะอยู่ที่ไมค์ก่อน (ขออภัย ซานฟราน นั่นคือค่าใช้จ่าย ชนะในสัปดาห์ที่ 1)

เดอะบราวน์ และอีก 31 ทีมจะทำอะไรใน รอบเปิด? มาเล่นกันเถอะ


Mock Draft 1.0

1. คลีฟแลนด์ บราวน์ส — ไมลส์ การ์เร็ตต์ รัฐเดลาแวร์ (เท็กซัส A&M)
คลีฟแลนด์ต้องการ QB แต่ไม่มีเดิมพันที่แน่นอนที่ตำแหน่งผู้ส่งสัญญาณ ผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ Paul DePodesta จะไปหาสิ่งที่แน่นอนใน Garrett จากวิทยาลัยเดียวกันกับฟอน มิลเลอร์ เพื่อนร่วมชั้นแนวหน้า ฟอน มิลเลอร์ การ์เร็ตต์จะเป็นกำลังสำคัญในสนามมาหลายปีแล้ว

2 ซานฟรานซิสโก โฟร์ตีไนเนอร์ส —– เดโชน คิเซอร์, คิวบี (นอเทรอดาม)
แม้ว่าคลีฟแลนด์สามารถแสดงความอดทนได้ แต่ Niners จะไม่ทำ คุณอาจจำได้ว่าพวกเขามี QB จาก Notre Dame ที่ทำงานได้ดี (Joe Montana ชนะ Super Bowl สี่ครั้ง) หาก Kizer ตัดสินใจเข้าร่วมดราฟต์ และเขาจะเลือกหากชัดเจนว่าจะเลือกก่อน เขาจะมอบความคล่องตัว แขนที่ดี และความหวังให้กับซานฟรานซิสโก

3 แจ็กสันวิลล์ จากัวร์ — Jonathan Allen, DE (แอละแบมา)
ผู้เล่นที่เก่งที่สุดในทีมวิทยาลัยที่ดีที่สุดในประเทศ อัลเลนมีความสามารถหลากหลายทั้งภายในและภายนอก และเขาได้เป็นกองหลังอย่างสม่ำเสมอ เขาหยุดวิ่ง และกลับมาอีกครั้งสำหรับปีสุดท้ายกับ Crimson Tide ทำให้เขาเข้าใกล้ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปแล้ว

4 ชิคาโก แบร์ส – เดอชอน วัตสัน, คิวบี (เคล็มสัน)
ยุคของ Jay Cutler ได้สิ้นสุดลงในที่สุด แม้ว่าเดอะแบร์สจะมีช่องว่างให้เติมมากมาย แต่วัตสันไม่เพียงนำความสามารถในการวิ่งและผ่านเท่านั้น แต่ยังนำความหวังและคำสัญญาและใครบางคนให้ตื่นเต้นไปด้วย เขาเป็นผู้ชนะ และชิคาโกต้องการสิ่งนั้น

5 New York Jets –- Mitch Trubisky, QB (นอร์ทแคโรไลนา)
แม้ว่าทีมเจ็ตส์จะเลือก Christian Hackenberg ในรอบที่สองของปีที่แล้ว แต่มีเพียงไม่กี่คนที่คิดว่าเขาคือคำตอบที่อยู่ตรงกลาง พวกเขาไม่สามารถทำซ้ำภัยพิบัติที่เป็น Ryan Fitzpatrick และ Geno Smith เมื่อ QB ที่ดีที่สุดของคุณในรอบทศวรรษคือ Chad Pennington คุณต้องกล้าหาญในรอบแรก Trubisky มีความรู้สึกเหมือนเป็นผู้ชายที่เข้ารอบสุดท้ายที่หน่วยสอดแนมตกหลุมรัก เขามีแขนที่ใหญ่และใหญ่มาก

6. ซินซินเนติ เบงกอลส์ -- Jabrill Peppers, DB (มิชิแกน)
เขาสามารถทำทุกอย่างได้เพียงเล็กน้อย ไม่ว่าจะเป็นการปิดบัง ในเกมกลับ หรือแม้แต่การจ่ายบอล เปปเปอร์สมีพรสวรรค์และใช้งานได้หลากหลาย และรายชื่อเบงกอลก็เก่าแล้ว ผู้เล่นที่สามารถใช้ได้หลากหลายวิธีจะจุดประกายให้ซินซินนาติ

7 ซานดิเอโก ชาร์จเจอร์ส —– มาลิก แมคโดเวลล์ เดลาแวร์ (รัฐมิชิแกน)
The Chargers ได้รับบาดเจ็บมาหลายฤดูกาล และในขณะที่ Joey Bosa กำลังมีแคมเปญมือใหม่ที่ดีมาก เขาไม่ได้เล่นแนวหน้าตามที่ผู้เชี่ยวชาญบางคนแนะนำว่าเขาอาจทำได้ McDowell นั้นแข็งแกร่งและสามารถเล่นได้ทั้งภายในและภายนอก ซึ่งเป็นคอมโบที่ดีสำหรับ Chargers

8 เทนเนสซี ไททันส์ (จากแรมส์) -- มาลิก ฮุกเกอร์, เอส (รัฐโอไฮโอ)
ส่วนหลังของการป้องกันไททันจำเป็นต้องปรับปรุงมากกว่าสิ่งใด Hooker อาจเป็นผู้เล่นรองที่ดีที่สุดในร่าง แต่เนื่องจาก DB มีค่ามากกว่า S เขาจึงเลือก Peppers

9 Carolina Panthers —– Cam Robinson, OT (แอละแบมา)
การวิ่งหนีเด็กจะดีมาก และคนรองต้องการความช่วยเหลืออย่างมาก แต่มากกว่าสิ่งอื่นใดที่ Panthers ต้องการเพื่อให้ Cam Newton แข็งแรง มีธงแดงอยู่บ้างนอกสนาม แต่โรบินสันทำได้ดีมากในการรับมือกับผู้ส่งบอลที่ดีที่สุดใน NCAA และควรเป็นผู้เล่นที่ส่งผลกระทบในระดับต่อไป

10 นิวออร์ลีนส์ เซนต์ส –- Jamal Adams, SS (LSU)
นักบุญต้องการความช่วยเหลือในแนวรับในทางที่แย่ที่สุด และไม่มีทีมใดในลีกควรมีรายงานการสอดแนมที่ดีกว่านี้เกี่ยวกับความปลอดภัยของ LSU มีผู้เล่นรองระดับไฮเอนด์อยู่ในร่างนี้ แต่คุณภาพลดลงอย่างรวดเร็วมาก อดัมส์เป็นคนสุดท้ายในกลุ่มผู้นำด้านความปลอดภัย

11 พระคาร์ดินัลแอริโซนา –- Jalen Tabor, CB, (ฟลอริดา)
ใครบางคนต้องการเล่นตรงข้ามกับแพทริค ปีเตอร์สัน Tabor เป็นคนรับความเสี่ยงและเป็นผู้เล่น เขารู้สึกเหมือนเป็นคอมโบที่ดีสำหรับบรูซ เอเรียนส์ ที่วางแผนการเล่นใหญ่ทั้งสองด้านของลูกบอล

12 Tennessee Titans –- Carl Lawson, DE (ออเบิร์น)
เมื่อเพิ่มชายคนหนึ่งในส่วนรองแล้ว Titans ก็พบตัวเร่งความเร็วที่พวกเขาต้องการ ฉันแน่ใจว่าทองเหลืองของเทนเนสซีจะน้ำลายไหลเมื่อลอว์สันบังคับให้ขว้างอย่างรวดเร็วและฮุกเกอร์เล่นศูนย์บนเป็ดที่ได้ ขณะที่ลอว์สันต่อสู้กับอาการบาดเจ็บ เมื่ออยู่ในสนาม เขาเป็นผู้เล่นที่ควอเตอร์แบ็คต้องรับผิดชอบ

13 แทมปาเบย์ไฮเวย์ –- Dalvin Cook, RB (รัฐฟลอริดา)
Bucs ได้ตัวสร้างเกมที่น่ารังเกียจเพื่อเพิ่มแกนกลางรุ่นใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์ในพื้นที่จาก FSU มันง่ายที่จะตกหลุมรักผู้ชายที่เช็คทุกช่องจริงๆ

14. กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส –- ทิม วิลเลียมส์, เดลาแวร์ (แอละแบมา)
ทีมแพ็คเกอร์สามารถใช้กองหลังระดับบนได้ แต่การตั้งรับก็แย่มากในช่วงนี้ และเท็ด ธอมป์สันก็ไม่ค่อยใช้การเลือกเล่นที่แบ็คตั้งแต่เนิ่นๆ วิลเลียมส์มั่นคง เขาเล่นไม่เก่งในการวิ่ง แต่เข้าแบ็คฟิลด์โดยต้องส่งบอลอย่างต่อเนื่อง

15 อินเดียนาโพลิส โคลท์ส -- ลีโอนาร์ด โฟร์เน็ตต์, อาร์บี (LSU)
Fournette เหมาะสมอย่างยิ่งกับ Colts ที่ไม่มี RB1 ที่แท้จริงมาหลายปีแล้ว อินดี้สามารถจ่ายบอลได้ และแนวรุกก็พัฒนาขึ้นมากในปีนี้ แต่แฟรงค์ กอร์ที่แก่แล้วกลับทิ้งเนื้อไว้บนกระดูก Fournette เป็นม้างานที่สามารถทำให้ Colt ขุ่นเคืองได้อย่างแท้จริง

16 คลีฟแลนด์ บราวน์ส (จากอีเกิ้ลส์) – รูเบน ฟอสเตอร์, แอลบี, (แอละแบมา)
ในช่วงสมัยของ DePodesta กับทีม Oakland A’s เขาชอบที่จะร่างผู้เล่นที่มี upsides ที่ต่ำกว่าเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะได้ผู้เล่นลีกใหญ่ที่มีความสามารถ ตอนนี้กับบราวน์ส เขารับบร็องโกหลังที่มั่นคงจากโปรแกรมที่ยอดเยี่ยมซึ่งโจมตีการวิ่งและการครอบคลุมได้อย่างยอดเยี่ยม

17 บัฟฟาโลบิลส์ – คอรีย์เดวิส WR (เวสเทิร์นมิชิแกน)
Sammy Watkins ไม่เคยมีสุขภาพดีและ Bills มีช่องว่างมากมายที่น่าจะปล่อยให้เป็นหน่วยงานอิสระ ในขณะที่บางคนคิดว่าไมค์ วิลเลียมส์คือผู้จ่ายบอลที่ดีที่สุดในดราฟต์ มันเป็นเรื่องยากที่จะเห็นบัฟฟาโลรับตัวเคลมสันอีกคนหลังจากที่พวกเขาเคยประสบปัญหาหลายครั้งในการทำแบบนั้นมาก่อน เดวิสน่าจะเริ่มเล่นตั้งแต่วันแรก

18 พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส –– Derek Barnett, DE (เทนเนสซี)
สม่ำเสมอและแข็งแกร่ง บาร์เน็ตต์สามารถผ่านขั้นตอนนี้ได้อย่างง่ายดายในร่าง หากเขายังอยู่ใกล้ ๆ ตัวเร่งปฏิกิริยาจมูกแข็งนี้เป็นสิ่งที่ Steelers ต้องการอย่างแท้จริง เขามีอาการดีขึ้นทุกปีในนอกซ์วิลล์

19 วอชิงตันอินเดียนแดง –- Adoree Jackson, CB (TyinlandC)
หนึ่งในกลุ่มใหญ่ของมุมที่สามารถไปได้ทุกที่ตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 40 แจ็คสันเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีกว่าที่ TyinlandC ระหว่างการฟื้นคืนชีพอย่างกะทันหันของโทรจัน เขามี (เกือบ) ความสามารถด้านกีฬาโอลิมปิกและเพิ่มความสามารถในการเตะกลับ

20 ไมอามี ดอลฟินส์ –- แซค คันนิงแฮม, LB (แวนเดอร์บิลต์)
ทีมวิทยาลัยของเขาไม่ค่อยดีนัก แต่คันนิงแฮมวิ่งจากงานอดิเรกไปเล่นข้างสนาม เขาไม่ใช่แท็คเกิลที่ยอดเยี่ยม แต่ความดุดันและความเร็วของเขานั้นยอดเยี่ยมมาก

21 Baltimore Ravens –- Mike Williams, WR (เคลมสัน)
Steve Smith และ Mike Wallace อยู่เหนือช่วงไพรม์ของพวกเขา วิลเลียมส์มีการควบคุมร่างกายที่ดี เขาวิ่งเส้นทางที่ดีและเข้ามุมได้

22. ดีทรอยต์ไลออนส์ –- Marshon Lattimore, CB (รัฐโอไฮโอ)
Lattimore เป็นโค้ชที่ดีในวิทยาลัย เป็นอีกมุมหนึ่งที่สามารถไปที่ใดก็ได้ใน 15 อันดับแรกหรือตกไปรอบกลางรอบที่สอง วิธีที่เขายืดเส้นยืดสายและวัดที่ส่วนรวมนั้นจะช่วยตัดสินว่าเขาจะเจาะตรงจุดไหน ฉันเห็นเขาเป็นส่วนเติมเต็มที่ดีให้กับ Darius Slay ในตำแหน่งรองของ Detroit

23. ประมวลฮุสตัน –- Marlon Humphrey, CB (แอละแบมา)
ผลิตภัณฑ์ขัดเงาฮัมฟรีย์จะเล่นทันที เช่นเดียวกับ Lattimore เขาจะมีเวทีระดับชาติที่จะจบฤดูกาลนี้ เขารู้สึกเหมือนเป็นลูกเตะมุมที่สองในระยะยาว แต่เขาอาจจะทำได้ดีกว่านั้น

24 Philadelphia Eagles (จาก Vikings) –- Sydney Jones, CB (Washington)
เขาเป็นนักกีฬาและแบ่งบอลได้เป็นอย่างดี มันบอกอะไรบางอย่างที่ต่อต้านการป้องกันใน Pac-12 หลีกเลี่ยงการโยนไปด้านข้างของเขาส่วนใหญ่

25 แอตแลนตา ฟอลคอนส์ –- Charles Harris, DE (มิสซูรี)
เขาสามารถไปถึงปริมณฑลและฟอลคอนต้องการตัวเร่งความเร็ว Harris ชอบการเคลื่อนไหวแบบหมุน เขามีมือที่ดี ไม่ชัดเจนว่าเขาจะวิ่งได้ดีแค่ไหน

26. New York Giants –- Mason Rudolph, QB (รัฐโอคลาโฮมา)
ในความเป็นจริง พวกไจแอนต์อาจแลกเปลี่ยนตัวเลือกนี้และคว้ารูดอล์ฟเมื่อเริ่มรอบที่สอง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ก็ถึงเวลาวางแผนสำหรับการเกษียณอายุของ Eli Manning พวกเขาสามารถให้รูดอล์ฟซึ่งเป็นผู้ส่งบอลที่แม่นยำและรับมือกับแรงกดดันได้ดี – หนึ่งหรือสองปีในระบบก่อนที่เขาจะต้องเริ่มต้น

27 เดนเวอร์ บรองโกส์ –- เดสมอนด์ คิง ซีบี (ไอโอวา)
คิงเล่นตั้งรับได้ดีใกล้เส้นประตูและมีไอคิวสูงมาก ผู้เล่นที่มีประสิทธิผลตั้งแต่เขามาถึงไอโอวา เขาจะเปลี่ยนไปเล่น NFL ได้ดี

28 แคนซัสซิตี้ชีฟส์ –- Juju Smith-Schuster, WR (TyinlandC)
เมื่อเขาจดจ่ออย่างเต็มที่ Smith-Schuster เป็นเป้าหมายภาคสนามครั้งใหญ่ หัวหน้าสามารถใช้เตาที่ทอดยาวออกไปได้

29 Seattle Seahawks –- Mike McGlinchey, OT (นอเทรอดาม)
ไม่มีความลับที่ Seahawks ขาดหายไป McGlinchey ยอดเยี่ยมในเกมวิ่งเพื่อแย่งชิงและเล่นให้ไอริชทั้งสองฝ่าย

30 โอ๊คแลนด์ เรดเดอร์ส – คริสเตียน แม็คคอฟฟรีย์ อาร์บี (สแตนฟอร์ด)
Al Davis ไม่ได้อยู่กับเราแล้ว แต่ลูกชายของเขาดูแลทีม แน่นอนว่ากองหลังมีเหตุผลมากกว่า แต่นี่คือทีมบุก ผู้ชายในท้องถิ่นซึ่งเคยเล่นเป็นพ่อของเอเอฟซีเวสต์ แม็คคาฟฟรีย์เป็นอาวุธ และโอ๊คแลนด์ก็รักสิ่งเหล่านั้น

31 ผู้รักชาตินิวอิงแลนด์ –- Gareon Conley, CB (รัฐโอไฮโอ)
Bill Belichick ไว้วางใจ Urban Meyer และ Conley สามารถปกป้องตัวเองได้ เขาจะเตรียมตัวให้พร้อม และนั่นคือสิ่งที่นิวอิงแลนด์สั่ง

32 ดัลลาส คาวบอยส์ –- Solomon Thomas, DE (Stanford)
ความสำเร็จของคาวบอยส์เกิดขึ้นมากมาย ถึงเวลาที่จะเริ่มจับคู่พรสวรรค์ใน o-line กับรอบแรกสำหรับ d-line พระคาร์ดินัลทรงกรีฑาผู้นี้เชี่ยวชาญทั้งการวิ่งและการจ่ายบอล


เครดิตภาพ: Thompson20192 (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/].

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*