NFL รอบตัดเชือก – ผู้รักชาติต้องการหลีกเลี่ยงใครในรอบแบ่งกลุ่ม

The Patriots went 12-4 on the year and, thanks to their dominant 43-21 victory over Denver in week 9, earned the top seed in the AFC playoffs. The road to the Super Bowl in the AFC is now routed through Foxborough.

ครั้งหนึ่งเคยถูกตัดสินประหารชีวิตคู่ต่อสู้ อย่างไรก็ตาม นิวอิงแลนด์แพ้เกมเพลย์ออฟในบ้านสามในห้าฤดูกาลที่ผ่านมา

นิวอิงแลนด์จะพบกับบัลติมอร์ ซินซินนาติ หรืออินเดียแนโพลิสระหว่างเกมเพลย์ออฟเปิด ความผิดของ Pats นั้นเป็นการส่งบอลเป็นหลัก แต่เกมการวิ่งของพวกเขานั้นสามารถเล่นได้หากไม่ได้น่าตื่นเต้น ในแนวรับ นิวอิงแลนด์อยู่ในสิบอันดับแรกต่อการวิ่ง แต่ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยเล็กน้อยเมื่อเทียบกับการจ่ายบอล โดยทั่วไปแล้วเลือกที่จะเก็บลูกใหญ่และให้หลาข้างใต้

การสาธิตการแพ้ของนิวอิงแลนด์ต่อแคนซัสซิตี้และกรีนเบย์แสดงให้เห็น ว่าสูตรการเอาชนะ Patriots คือการควบคุมเวลา ครองเวลาครองบอล และจ่ายบอลอย่างมีประสิทธิภาพ

ใครในท่ามกลางคู่แข่งที่เป็น Patriots จะทำซ้ำสูตรนั้นในรอบตัดเชือกได้? ไม่มีคำตอบที่ชัดเจนซึ่งอาจพูดถึงจุดแข็งของนิวอิงแลนด์ได้มากเท่ากับจุดอ่อนของทีมอื่นๆ

บัลติมอร์

บัลติมอร์ชนะที่ฟอกซ์โบโรระหว่างรอบตัดเชือกปี 2552 และ 2555 . อย่างไรก็ตาม Ravens เป็นทีมที่ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยเมื่อพูดถึงการครอบครองบอล และ Joe Flacco อยู่ในอันดับที่ 22 ในลีกในด้านเปอร์เซ็นต์ความสำเร็จ นอกจากนี้ Ravens ยังเล่นฟุตบอลที่แย่ที่สุดของพวกเขาอีกด้วย โดยแพ้ให้กับฮุสตัน (ซึ่งมี Case Keenum ที่ QB) ในสัปดาห์ที่ 16 และแทบไม่ได้คลีฟแลนด์ (ซึ่งมี Connor Shaw ที่ QB) ในสัปดาห์ที่ 17

ซินซินนาติ

เดอะเบงกอลส์ครองบอลได้นานกว่า 35 นาทีต่อเกมในช่วงสามสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งน่าจะเป็นลางดีในการมุ่งหน้าสู่เกมดิวิชั่นนัลในนิวอิงแลนด์ อย่างไรก็ตาม Cincinnati โดน Patriots ใน Foxborough กระทืบเมื่อต้นปีนี้ที่ 43-17 Andy Dalton ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมกับ Patriots ที่บ้านในปี 2013 ดูแพ้ในการพบกันครั้งล่าสุดเนื่องจาก Bengals ล้มเหลวในการพลิกกลับอันดับสามเพียงครั้งเดียว

อินเดียแนโพลิส

Indianapolis was fourth in the league in time of possession this year and had the best passing offense in the NFL.  On paper, Indy looks like the team that could give New England the most trouble. That said, Indy utilizes a big-play passing attack that isn’t always efficient, and New England won handily at Indianapolis in week 11, 42-20. New England also dominated the Colts in last year’s playoffs, 43-22.

คำตัดสิน: ด้วยผลงานที่ย่ำแย่ในช่วงหลังจบฤดูกาลที่พบกับบัลติมอร์ ทอม เบรดี้และคณะ หวังว่าจะได้เห็นทั้ง Cincinnati หรือ Indianapolis – สองทีมที่พวกเขามีปัญหาเล็กน้อยในการจัดส่ง – ในรอบ Divisional แต่ Ravens ปีนี้ไม่ใช่ทีมเก่า และทั้งสามจะลงเล่นที่ Foxborough ในฐานะทีมรองบ่อน

(เครดิตภาพ: Jack Newton (http://www.flickr.com/photos) /jdn/10556799426/) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], มีเดียคอมมอนส์)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณ จะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*